Cách chuyển hàng ra Hà Nội nhanh nhất 2018

Cách chuyển hàng ra Hà Nội nhanh nhất 2018

Làm cách nào chuyển hàng ra Hà Nội nhanh nhất hiện nay ? Có nên chọn chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng không ? Chi phí chuyển hàng ra Hà Nội bằng máy bay có nhiều hơn so với chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa hoặc xe tải không ?

Cách chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương tiện vận chuyển hàng ra Hà Nội như là bằng xe khách, xe tải thùng, tàu hỏa, tàu biển và thậm chí cả máy bay nữa. Mỗi phương tiện vận chuyển đều có cái hay và đặc điểm riêng biệt của nó và nổi bật nhất chính là việc thời gian vận chuyển của những phương tiện này. Cụ thể như sau:

- Nếu thời gian bạn cần chuyển hàng ra Hà Nội vào khoản 12h - 24h có hàng bàn giao cho khách kể từ lúc giao hàng tại Hồ Chí Minh thì chi phí phải trả cho việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng phương tiện này là khá cao vì phương tiện để chuyên chở hàng ra Hà Nội là máy bay tức là hàng không mà chi phí thì không hề rẽ so với chuyển hàng ra Hà Nội bằng các phương tiện bình thường khác.

- Nhưng nếu thời gian bạn cần chuyển hàng ra Hà Nội chỉ vào khoản 72h - 96h (tức là từ 3 - 4 ngày) kể từ ngày giao hàng thì phương án tối ưu nhất chính là chọn cách chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải, xe khách là hợp lý. Vì hình thức vận chuyển hàng này chi phí vừa phải và cũng thuận tiện cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, do dù hàng hóa có cồn kềnh cho đến hàng quá khổ, quá tải đều vận chuyển được. Nhưng so với chi phí chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa hoặc tàu biển thì nó vẫn còn cao, tỷ lệ cao hơn cũng không đáng kể.

- Và nếu thời gian không cần gấp, bạn cần chuyển hàng ra Hà Nội chỉ vào khoản từ 5 - 7 ngày kể từ ngày giao hàng thì phương tiện bạn nên chọn là tảu hỏa hoặc tàu biển nhưng hàng hóa của bạn cần phải nhiều, số lượng lớn và có lích đi thường xuyên. Phương tiện này chủ yếu là có giá cước thấp so với chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng, xe khách và nếu so với máy bay thì nó còn rẻ hơn nhiều.

Qua 3 mốc thời gian trên thì bạn có thể xác định được đâu là phương tiện mà hàng hóa của bạn cần, đâu là phương án tốt nhất về chi phí cho lô hàng của bạn. Và nếu có bất kỳ sự bâng khâng nào bạn chưa rõ thì hãy liên hệ hotline 0909.762.083 để chúng tôi tư vấn cho bạn đầy đủ và tốt nhất.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồngchành xe tải thường xuyên nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...có lịch chạy 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy. Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Giá cả luôn luôn thấp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bí quyết tìm chành xe tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: