Gửi hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn | Lịch xe chạy từ 2 đến 3 chuyến/ngày

Bảng giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh

Bảng giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh bằng xe tải thùng

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt ?

Nếu đúng là thế, bạn hãy xem bài viết dưới này sẽ có tất cả thông tin mà bạn cần !

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Lịch nhận hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung)

Lich xe chạy: cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy vào các khung giờ trong ngày 18h00 - 21h00 - 23h00.

Phí cẩu hàng: đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại nếu bạn cần (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí trung chuyển: đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn. Sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi. Với mức phí phải trả dao động từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến/lần.

Phí bốc xếp: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn. Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,...có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

lợi ích gửi hàng đi Bắc Ninh

Lịch vận chuyển:
Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nằng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Bắc Ninh

Lịch giao hàng:
+ Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Bắc Ninh thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Bắc Ninh.

+ Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Bắc Ninh thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Bắc Ninh.

+ Nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Bắc Ninh cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Bắc Ninh.

lịch xe chạy gửi hàng đi Bắc Ninh

Lịch trả hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Bắc Ninh số 110 Ngô Gia Tự, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh (hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn không biết đường)

Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng hoặc chỉ muốn nhận hàng tại kho hàng của mình thì chúng tôi cũng có dịch vụ nhận gửi hàng đi Bắc Ninh giá rẻ tận nơi, cụ thể như sau:

– Nếu bạn cần thuê xe gửi hàng đi Bắc Ninh tại các Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn thì chi phí giao nhận hàng sẽ dao động từ 500,000/chuyến đến 800,000/chuyến.

– Còn nếu bạn cần thuê xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Ninh tại các Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Thuận Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong thì chi phí giao hàng sẽ dao động từ 600,000/chuyến đến 900,000/chuyến.

– Hoặc nếu bạn cần gửi hàng Sài Gòn Bắc Ninh tại các KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Kim, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, KCN HANAKA, KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành, KCN Gia Bình, KCN VSIP, Cụm CN Đình Bảng, Cụm CN Phong Khê, Cụm CN Đồng Thọ, Cụm CN Xuân Lâm, Cụm CN Võ Cường thì chi phí trả hàng sẽ dao động từ 700,000/chuyến đến 1,000,000/chuyến.

Bạn có thể tham khảo về Bảng giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh | Cụ thể rõ ràng từng giá một ở trên để hiểu hơn về Bảng giá cũng như cách tính giá cước gửi hàng đi Bắc Ninh đó như thế nào bạn nhé?

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận gửi hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm vận gửi hàng nhỏ lẻ, vận gửi hàng ghép, vận gửi hàng nguyên chuyến, vận gửi hàng xe máy, vận gửi hàng dọn nhà, vận gửi hàng sự kiện, vận gửi hàng quảng cáo, vận gửi hàng phân phối,…chính vì lẽ đó mà chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu từ bạn.

Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn thấp nhất, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận gửi hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vài lưu ý hết sức quan trọng liên quan đến hàng hóa của bạn chính là những giấy tờ chứng từ đi kèm theo hàng hóa đó phải có, cụ thể là Hóa đơn giá trị gia tăng, Phiếu xuất kho kiêm vận gửi nội bộ, Chứng từ nhập khẩuTem nhãn phụ...đầy đủ bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh từ Sài Gòn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.762.083 ~ 0909.742.083 ~ (028).3620.3881 bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: