Gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Sài Gòn | Lịch xe chạy từ 2 đến 3 chuyến/ngày

Bảng giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc bằng xe tải thùng

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt ?

Nếu đúng là thế, bạn hãy xem bài viết dưới này sẽ có tất cả thông tin mà bạn cần !

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu nào.

Lịch nhận hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung).

Lich xe chạy: cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy vào các khung giờ trong ngày 18h00 - 21h00 - 23h00.

Phí cẩu hàng: đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại nếu bạn cần (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí trung chuyển: đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn. Sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi. Với mức phí phải trả dao động từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến/lần.

Phí bốc xếp: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn. Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,...có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

lợi ích gửi hàng đi Vĩnh Phúc

Lịch vận chuyển:
Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nằng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Vĩnh Phúc

Lịch giao hàng:
+ Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Vĩnh Phúc thì chỉ mất 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Vĩnh Phúc.

+ Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Vĩnh Phúc thì sẽ mất nhiều nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Vĩnh Phúc.

+ Nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Vĩnh Phúc cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 96 tiếng tức là khoản 4 ngày bạn mới nhận được hàng ở Vĩnh Phúc.

lịch xe chạy gửi hàng đi Vĩnh Phúc

Lịch trả hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Phúc Yên số 10 Trần Hưng Đạo, Phường Hùng Vương, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc (gần Quốc Lộ 2A)

Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng hoặc chỉ muốn nhận hàng tại kho hàng của mình thì chúng tôi cũng có dịch vụ nhận gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ tận nơi, cụ thể như sau:

+ Nếu bạn cần thuê xe gửi hàng về Vĩnh Phúc tại các Thành phố Vĩnh Yên, Thị xã Phúc Yên thì chi phí giao nhận hàng sẽ dao động từ 700,000/chuyến đến 900,000/chuyến.

– Còn nếu bạn cần thuê xe gui hang ve Vinh Phuc tại các Huyện Bình Xuyên, Huyện Lập Thạch, Huyện Sông Lô, Huyện Tam Đảo, Huyện Tam Dương, Huyện Yên Lạc thì chi phí giao hàng sẽ dao động từ 800,000/chuyến đến 1,000,000/chuyến.

– Hoặc nếu bạn cần xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại các KCN Khai Quang, KCN Kim Xuyên, KCN Kim Hoa, KCN Chấn Hưng, KCN Sông Lô I, KCN Sơn Lôi, KCN Sông Lô II, KCN Bình Xuyên thì chi phí trả hàng sẽ dao động từ 900,000/chuyến đến 1,100,000/chuyến.

Bạn có thể tham khảo về Bảng giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc | Cụ thể rõ ràng từng giá một ở trên để hiểu hơn về Bảng giá cũng như cách tính giá cước gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó như thế nào bạn nhé?

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồngchành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ nhận gửi hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm nhận gửi hàng nhỏ lẻ, gửi hàng ghép, gửi hàng nguyên chuyến, gửi hàng xe máy, gửi hàng dọn nhà, gửi hàng sự kiện, gửi hàng quảng cáo, gửi hàng phân phối,…chính vì lẽ đó mà chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu từ bạn.

Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển & Chi phí luôn thấp nhất, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Và lưu ý hết sức quan trọng liên quan đến hàng hóa của bạn chính là những giấy tờ chứng từ đi kèm theo hàng hóa đó phải có, cụ thể là Hóa đơn giá trị gia tăng, Phiếu xuất kho kiêm vận gửi nội bộ, Chứng từ nhập khẩuTem nhãn phụ,...đầy đủ bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng HCM đi Vĩnh Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909.762.083 ~ 0909.742.083 ~ (028).3620.3881 bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: