Bí quyết lựa chọn chành vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội giá thấp

Chành chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội ở đâu ?

Hiện nay có quá nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội bằng nhiều phương tiện khác nhau ? Và cũng có quá nhiều doanh nghiệp vận tải chào mời bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội của họ ? Và điều mà bất cứ ai kể cả bạn đều quan tâm nhất chính là doanh nghiệp đó có uy tín không ? có phải họ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội bằng xe của họ không ? có phải là cò xe vận tải hàng không ? giá vận chuyển họ báo có thật sự là thấp không ?

Bí quyết lựa chọn chành vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội giá thấp

Rõ ràng, nếu bạn có hàng cần vận chuyển đi Hà Nội từ HCM thì việc đầu tiên đó chính là tìm ra chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội gần chổ mình nhất, vả lại điều quan trọng không kém đó là giá cước chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội có thật sự tốt không ? 

Trong bối cảnh hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa mọc ra với rất nhiều loại hình dịch vụ, trong đó các doanh nghiệp nhận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội khá nhiều và rãi rác khắc nơi ở HCM nhưng nhiều nhất vẫn là Quận 12, TPHCM, cụ thể tại địa chỉ 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung).

Nếu bạn gửi chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội thì ngoài Hà Nội thì xe tải cũng có thể giao hàng rất nhiều vị trí khác dọc tuyến Quốc Lộ 1A trải dài từ Nam ra Bắc mà người ta hay gọi là vận chuyển hàng Bắc Nam. Vì bản đồ nước ta trãi dài theo hình chử S và nổi bật nhất là tuyến Quốc Lộ 1A xuất phát từ Cà Mau đến tận cửa cẩu Lạng Sơn, đây được giới doanh nghiệp vận tải chúng tôi thường gọi là tuyến vận chuyển Bắc Nam và nếu hàng hóa có cần trả ở vị trí nằm trên tuyến Bắc Nam này thì xe tải chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ giao hàng được.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồngchành chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội khá nhiều cho các doanh nghiệp tại địa bàn TPHCM và cũng có nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn giao nhận hàng tận nơi (tức là đến tận kho hàng của họ để lấy hàng), chính vì nhu cầu này mà Vận Tải Nhật Hồng đã và đang đầu tư thêm lượng lớn xe tải nhỏ, xe ba gác giúp việc lấy và giao hàng thuận lợi hơn, dễ dàng hơn cho khách hàng của mình. Với chi phí đi kèm theo khá hợp lý nên Vận Tải Nhật Hồng hiện đang là chành chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội được mọi người tín niệm và tin tưởng cao tại TPHCM.

Và để tốt nhất cũng như giúp mọi người biết cụ thể hơn về địa điểm nhận chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội và ngược lại, Vận Tải Nhật Hồng khuyến cáo mọi người hãy trực tiếp gọi vào hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt để chúng tôi tư vấn chính xác cũng như giúp bạn chọn vị trí chuyển hàng từ TPHCM đi Hà Nội gần nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm nhất.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải thường xuyên nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...có lịch chạy 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy. Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Giá cả luôn luôn thấp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Có hay không chuyện chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ bị mất hàng ?

Viết Bình luận