Chành xe nào chuyển hàng đi Hà Nội có giá cước tốt nhất 2018 ?

Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng

Làm sao có thể chọn được chành xe chuyển hàng đi Hà Nội có giá tốt nhất 2018 ? Cách tìm chành xe chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng như thế nào ? Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội ở đâu ? Nên chọn chành xe chuyển hàng đi Hà Nội bằng tàu hoả hay bằng xe tải ?

Chành xe là gì ? Chành xe chuyển hàng đi Hà Nội là gì ?

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ? Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội nhỏ lẻ thì ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu qua “Chành xe là gì” và Chành xe có lợi ích gì cho bạn khi biết rõ nó ?

Chành xe Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm của mình về khái niệm “Chành xe” ? Thật ra, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng chung với nhau. Mục đích chủ yếu là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm. Hiểu đơn giản là bạn có một món hàng và người khác cũng có một món hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”. Nhiệm vụ của Chành xe là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu. Và cũng nhờ hình thức này mà giá thành của sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Trong khi đó, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và cả miền Núi nữa. Mỗi miền luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại nhưng mà hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe chi tiết hơn như là Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Đà Lạt, Chành xe Cần Thơ,…Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hoá cũng đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà khách hàng thường gọi là Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Thành Bưởi,…(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ Chành xe sẽ thấy rất nhiều chành xe hiện ra).

Và Chành xe Nhật Hồng là chành xe chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng có vị trí tại 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (nằm cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung – xem chỉ đường bằng Google map là chính xác nhất). Mỗi ngày, từ lúc 08h00 đến 18h00, chành xe chúng tôi tiếp nhận rất nhiều hàng hoá khắp nơi trong nội thành Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An chở đến. Rồi từ 18h00 đến 22h00, nhân viên bốc xếp sẽ chất hàng hoá của mọi người lên xe tải các loại (có thể từ 2 – 3 xe/ngày), sau đó vận chuyển ra Hà Nội. Tại Hà Nội, xe tải chúng tôi sẽ tập kết hàng hoá xuống kho ở vị trí 785 Trương Định, Phường Yên Sở, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội (gần cầu Thanh Trì). Sau đó, hàng hoá của mọi người sẽ được chúng tôi chuyên chở bằng xe tải nhỏ, xe ba gác hoặc xe ôm tuỳ theo loại hàng hoá đến vị trí cần giao hàng hoặc hàng hoá của mọi người lưu lại kho chờ khách hàng ra kho nhận.

Cùng với chi phí chuyển hàng đi Hà Nội dao động thấp nhất từ 1.800/kg cho đến cao nhất 2.400/kg áp dụng cho hàng tải trọng nặng, gọn và từ 450,000/khối đến 650,000/khối áp dụng cho hàng nhẹ, chiếm nhiều diện tích. Đó là lịch trình giao & nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo bên Chành xe Nhật Hồng.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày ?

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: