Chuyển hàng nhanh đi Hà Nội có thật sự là nhanh không ?

Chuyển hàng nhanh đi Hà Nội có thật sự là nhanh không ?

Nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng thì rất là nhiều nhưng quan trọng là có những lô hàng gấp cần chuyển hàng nhanh đi Hà Nội thì phương tiện nào là hợp lý nhất ? Vì thế cần chọn chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe khách hoặc bằng xe tải nào là hợp lý ? 

Chuyển hàng nhanh đi Hà Nội có thật sự là nhanh không ?

Nếu nói về thời gian chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng thì chắc chắn là xe tải thùng sẽ không chạy nhanh bằng xe khách rồi, nhưng quan trọng ở đây là hàng hóa cần vận chuyển đôi lúc xe khách không thể nào chở được, như vậy không còn cách nào chuyển hàng nhanh đi Hà Nội nữa hả ? 

Thật ra, ngoài xe khách thì chúng ta còn có chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng máy bay nữa nhưng nói trước chi phí chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng phương tiện này giá cao cực kỳ, được cái là thời gian rất nhanh, nếu hàng hóa của bạn cần quá gấp thì có thể dùng cách này nhưng chứng tôi không khuyến khích vì giá cước rất rất là cao.

Chành xe Nhật Hồng, cũng có trãi qua việc chuyển hàng đi Hà Nội bằng tàu hỏa, bằng xe khách, bằng xe tải, bằng tàu biển, bằng máy bay và nhìn chung thì sự chênh lệch về thời gian chuyển hàng nhanh đi Hà Nội cũng không sai lệch là bao nhiêu so với việc chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng. Bạn biết không ? thời gian mà một xe tải xuất phát từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội chỉ tốn khoản 48 tiếng là nhiều và đây là thời gian thật sự xe chạy theo đúng lịch trình chỉ hạn chế bỏ nhiều điểm. Còn khoản thời gian hơn 48 tiếng là xe tải kết hợp giao hàng khác chung xe tải dẫn đến việc chậm trễ hơn. Cụ thể, từ 48 tiếng đến 72 tiếng là khoản thời gian giao hàng ghép dọc đường.

Như vậy, quá trính chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng chỉ vỏn vẹn từ 48 tiếng đến 72 tiếng. Nếu hàng hóa của bạn cần vận chuyển nằm trong khoản thời gian này thì phương án chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng là tối ưu nhất. Còn nếu bạn cần gấp hơn nữa thì phương án tốt hơn là chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay mà thôi.

Hiện nay, Chành xe Nhật Hồng đang triển khai dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng từ 48 tiếng đến 72 tiếng áp dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau cùng với nhiều hình thức vận chuyển đi Hà Nội như là vận chuyển kết hợp, vận chuyển nguyên chuyến, vận chuyển trọn gói,...bằng xe tải thùng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Nhật Hồng, khách hàng có thể gọi đến số hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo, Facebook, Email để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác .  

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn.

Chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày ?

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: