Có hay không chuyện chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ bị mất hàng ?

Có hay không chuyện chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ bị mất hàng ?

Rất ít người đã bị "tiền mất tật mang" khi chọn dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ đầy rãy ở các Bến xe, Bãi xe. Vì sao lại như thế ? Và có cách nào để chọn dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ uy tín hiện nay ?

Cách chọn phương án chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Từ trước đến nay, việc lựa chọn giá rẻ khi sử dụng dịch vụ gì đó đã trờ thành thối quen của mọi người và dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ cũng là một phần nhu cầu thiết yếu của đa số mọi người. Có người thì chuyển hàng ra Hà Nội chỉ vài kiện lẻ tẻ, có người thì chuyển hàng đi Hà Nội đến vài tấn hàng thậm chí cả trăm tấn luôn nhưng mục đích chung của mọi người là luôn luôn mong muốn có giá cước chuyển hàng ra Hà Nội rẻ nhất mà thôi. Chính vì thế mới hình thành nhiều doanh nghiệp đứng ra làm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng thì chưa biết được.

Cụ thể như làm sao mà bạn biết được dịch vụ công ty nào là tốt nhất, rẻ nhất khi mà chỉ biết được tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Còn được bạn bè giới thiệu thì tất nhiên độ tin cậy và uy tín sẽ cao hơn so với các công ty khác. Và nếu bạn đã trãi nghiệm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội của công ty đó rồi thì bạn sẽ tự đánh giá được và có thể so sánh với nhiều công ty khác.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đứng ra nhận chuyển hàng ra Hà Nội nhưng độ tin cậy thì chưa biết ra sao, chỉ có điều là giá cước của từng doanh nghiệp khác nhau hoàn toàn. Ví dụ như việc chuyển một kiện hàng khoản 1kg từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội cho bưu điện thì giá tính theo kg là gần 120.000/kg, còn nếu đem ra gửi cho chuyển phát nhanh thì họ nhận 80.000/kg, còn đem ra cho xe khách họ lại nhận thắng 1 kiện là 150.000 VNĐ, còn đem ra cho chành xe tải thì giá họ thông báo là 2.000/kg nhưng áp dụng hàng số lượng nhiều. Rõ ràng có rất nhiều giá cước chuyển hàng ra Hà Nội hiện nay và việc chọn giá cước nào phù hợp là đều mà ai cũng muốn và đi đôi với nó là việc hàng hoá có đảm bảo an toàn hay không ? Đó là một chuyện khác nữa, khi mà chuyển  hàng ra Hà Nội giá rẻ còn phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp nữa. Việc độ uy tín này phải do khách hàng tự quyết định dựa vào các yếu tố cơ bản như thời gian doanh nghiệp hoạt động, số lượng xe của doanh nghiệp đó và cả hệ thống kho bãi có hay không hay chỉ là nói miệng ? 

Qua các chi tiết trên thì có lẽ việc chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ là không hề đơn giản như mọi nghĩ. Và để có giá cước tốt nhất cũng như hàng hoá an toàn nhất thì bạn hãy gọi trực tiếp và trao đổi với chính nhân viên phụ trách xem cách họ trả lời và trình bày có thuyết phục mình hay không ? Cụ thể qua hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt, anh ấy sẽ tư vấn bắt cứ việc gì bạn cần biết về vận chuyển cũng như giá cước chuyển hàng ra Hà Nội phù hợp nhất.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải thường xuyên nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...có lịch chạy 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy. Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Giá cả luôn luôn thấp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Cách chuyển hàng ra Hà Nội nhanh nhất 2018

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: