Có nên chọn chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa không ?

Có nên chọn chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa không ?

Chắc chắn bạn đã nghe nhiều về việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa rồi chứ ? Vậy chuyển hàng ra Hà Nội bằng tảu hỏa như thế nào ? Cách chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa ra sao ?

Dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả

Việc vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả đã có từ khá lâu, kể từ khi tàu hoả hay gọi là xe lửa ra đời thì chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả phổ biến hơn, nó cạnh tranh nhiều với việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng hoặc bằng tàu biển. Nói đến chuyện chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả thì cũng có cái lợi và cái khó của nó. Cụ thể như sau:

Cái lợi: chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả đã có từ rất lâu dẫn đến có nhiều doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, kinh nghiệm vận chuyển hàng của họ tốt hơn, kỹ càng hơn, an toàn hơn. Về giá cước chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả thì khá rẻ so với chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng, tính theo mặt bằng chung thì giá rẽ hơn 15 - 35%. 

Cái khó: nếu ai đã từng chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả cũng nhận thấy rằng thời gian giao hàng khá lâu, có khi đến 1 tuần hoặc hơn nữa mới nhận được hàng. Đồng thời do mỗi toa tàu hoả đều tách riêng nên việc lên hàng không tốt, tức là có nhiều loại hàng cồn kềnh không chất được cụ thể như là bàn ghế, xà gồ, máy móc. Và nổi bất nhất chính là hàng hoá chất dễ cháy nổ, độc hại hoặc hay bay hơi ở nhiệt độ cao đều không được phép vận chuyển ra Hà Nội bằng tàu hoả được. Ảnh hưởng khá nhiều đến các doanh nghiệp sản xuất, phân phối. Chưa kể điểm tập kết lấy hàng hoá từ việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả khá phức tạp và khó khăn, nó không có linh hoạt vì vị trí nằm trong nội thành và điểm lấy hàng nhỏ, bé, cùng với việc ít điểm tập kết như việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng (ví dụ cần giao hàng trên tuyến Quốc Lộ nằm tại Huyện thì làm sao tàu hoả dừng lại được).

chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả

Nhìn chung việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả đều khó khăn hơn so với việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng xe tải thùng. Nhưng không phủ nhận rằng chi phí chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả lại rẽ hơn so với phương tiện khác, mà thị trường bây giờ cạnh tranh về chi phí rất mạnh nên việc chọn phương án tối ưu chi phí thì việc chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả là cũng hợp lý cho một số doanh nghiệp đặc thù.

Và để tốt nhất cũng như giúp mọi người biết cụ thể hơn về giá cước cũng như thời gian chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hoả cụ thể ra sao cho từng loại hàng hoá thì hãy gọi vào hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt để chúng tôi tư vấn chính xác cũng như giúp chuyển hàng ra Hà Nội bằng tảu hoả thuận lợi hơn.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải thường xuyên nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...có lịch chạy 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy. Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Giá cả luôn luôn thấp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Có hay không chuyện chuyển hàng ra Hà Nội giá rẻ bị mất hàng ?

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: