Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam

Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam là gì ? Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam khác nhau với thuê xe vận chuyển nguyên chuyến như thế nào ? Bảng giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam có cao hơn nhiều so với Bảng giá cước chi tiết chung không ?

# [BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [MỨC PHẠT TIỀN KHÔNG CÓ CHỨNG TỪ HÓA ĐƠN ĐI KÈM]

Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt  

Từ trước đến giờ, nhắc đến vận chuyển hàng hoá thì ai mà không biết Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt cơ chứ ? Nói là biết chứ thiệt ra không có ai định nghĩa vận chuyển ghép hàng lẻ là gì ? Chỉ biết rằng khi phát sinh vận chuyển hàng hoá mà số lượng ít thì mọi người cho rằng đó là hàng lẻ còn số lượng lớn thì lại bảo là hàng lô mà nếu thuê nguyên xe tải thì gọi là hàng chuyến. Và từ từ đã trở thành thói quen của mọi người, dần dần đi vào cách gọi tự nhiên của hàng hoá cần vận chuyển mà số lượng ít. Dễ hiểu như là bạn có 4 thùng lịch mẫu nặng 10kg/thùng khi vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội thì chành xe tải sẽ gọi hàng bạn là hàng lẻ và giá cước sẽ khác với nhiều hàng khác. Vậy dễ hiểu rằng vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam là vận chuyển hàng số lượng ít có giá cước khác giá cước những lô hàng thông thường khác, thường giá sẽ cao ngất ngưỡng nếu tính theo tải trọng hoặc kích thước.

Qua nhiều năm vận chuyển hàng hóa, Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi ra Hà Nội hoặc đi đâu đó toàn là hàng lẻ, hàng nhỏ, hàng vài kg, hàng vài kiện,…như thế rất khó chúng tôi tính giá. Vì sao thế ? Vì hầu hết các chành xe tải từ Sài Gòn đi ra Hà Nội như chúng tôi thường xuyên chuyển hàng số lượng lớn tính theo kg, theo khối, theo xe nên đều có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội chuẩn trước đó. Mà thường khách hàng bên chúng tôi là doanh nghiệp nên luôn luôn được ưu đãi về giá cước so với khách hàng vãng lai, ít vận chuyển. Đó là lý do tại sao vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam luôn có giá cước cao hơn nhiều nếu so sánh cách tính giá theo kg, theo khối.

Cụ thể như là vận chuyển 2 kiện hàng 15kg (gọi là vận chuyển hàng lẻ) so với vận chuyển 100 kiện hàng 700kg (gọi là vận chuyển hàng lô) thì giá cước này chỉ khoản 200,000 VNĐ, còn cái kia thì 950,000 VNĐ, cả hai cùng vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Đà Nẵng. Nếu tính theo kg thì 2 kiện hàng 15kg giá 13.000/kg còn 100 kiện hàng 700kg giá 1.350/kg. Đó là ví dụ cơ bản nhất cho mọi người nắm rõ hàng lô và vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam khác nhau về giá cước là như thế nào ? 

Ngoài ra, Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam cũng rất đa dạng về chủng loại, hình dáng cũng như cách giao nhận. Đã gọi là hàng lẻ thì bất cứ hàng gì chúng tôi cũng đều nhận vận chuyển có khi là hàng giá trị cao như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bàn ủi, xe máy,…cũng có lúc là hàng dễ vỡ như tranh sơn mài, tấm kính, chai thủy tinh,…nhưng cái khó đối với dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam đó là phải giao nhiều điểm, thậm tí phải giao buổi tối, đêm khuya (có lẽ những khó khăn khi giao hàng vào ban đêm trong hệ thống giao nhận sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này) mà khổ nổi là khi giao hàng thì mọi người lại không nghe máy hoặc không nhận hàng được. Đó là thêm một lý do tại sao giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam lại cao hơn so với hàng lô, hàng chuyến.

Bảng giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt

Nhìn chung trước giờ, Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi tính giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam dựa vào trực quan, có nghĩa là nhìn thấy kiện hàng như thế nào thì cho giá ước chừng vừa phải thế đó. Ví dụ chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi ra Hà Nội chỉ là một cái tủ lạnh cũ thì giá cước khoản 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ mà thôi. Do vậy mà hiện tại chúng tôi chưa có bảng giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam mà chỉ có bảng giá cước chi tiết tính theo kg, theo khối, theo kích thước hàng hóa mà thôi. Trước đây, đều do chúng tôi tự ước tính giá phù hợp với từng loại hàng cụ thể, có thể chúng tôi dựa vào giá trị hàng hoá mà nhận, cũng có thể chúng tôi sẽ dựa vào số kg hoặc số khối dù là quá bé để mà cho giá vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt.

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt cho nhiều loại hàng hoá khác nhau, chúng tôi đúc kết ra cách tính giá cước Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng đường bộ (khác với giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng đường biển như LCL bạn nhé) như sau:

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam

– Nếu ghép hàng lẻ là hàng hoá có giá trị cao, còn mới, cần cẩn thận thì giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam này sẽ tính từ 5 – 10% giá trị hàng hoá. Ví dụ như là vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Nghệ An là tivi mới của một người khách gửi về cho gia đình dùng từ Sài Gòn thì giá vận chuyển nó là 500.000 VNĐ.

– Còn ghép hàng lẻ là hàng có số kg hoặc kích thước bé thì giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam này sẽ tính theo kg hoặc khối từ 7.000/kg đến 15.000/kg (giá cũng không phải là cao, thậm chí bằng phân nữa nếu so bảng giá chuyển phát nhanh của Proship hoặc Viettel). Ví dụ dễ hiểu như là vận chuyển hàng gửi từ TPHCM đi ra đi Đà Nẵng là 4 cuộn thảm mẫu 55kg cần giao cho khách hàng thì có giá vận chuyển là 350.000 VNĐ.

Có lẽ không có cách tính giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt nào hiệu quả bằng cách gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 ~ 028.3620.3881 để đội ngũ nhân viên chúng tôi xem xét và đưa ra mức chi phí vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam tốt nhất cho hàng hoá của bạn. Còn bạn nào cần thêm thông tin tìm hiểu về vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng đường bộ hay vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng đường biển LCL gì đó thì hãy gởi thông tin qua Zalo, Facebook, Email cho chúng tôi cũng được bạn nhé.

Vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam khác nhau với thuê xe vận chuyển nguyên chuyến như thế nào ?

Nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam bằng đường bộ cho khách hàng của mình thì chắc hẳn lẽ mọi người đã thường nghe từ “ghép hàng” chung xe tải. Vì sao chành xe lại ghép hàng của mọi người lại với nhau khi vận chuyển hàng hoá ? Thật ra, việc ghép hàng của người này chung với người khác chung một xe tải là đều bắt buột phải có và cần thiết khi vận chuyển. Vì bạn biết đó, hàng hoá đều tập kết về một địa điểm nào đó cùng chung một tuyến thì sẽ ghép chung với nhau (ví như 4 đơn hàng cùng về Đà Nẵng thì sẽ được ghép chung với nhau chung một xe tải chở thôi). Nói dễ hiểu thì việc vận chuyển kết hợp thật ra là do các chành xe tự ý ghép hàng của khách hàng lại với nhau chung một xe tải cùng chung một địa điểm với mục đích duy nhất là giao hàng nhanh chóng cùng với chi phí thấp nhất cho khách hàng (cũng giống như mọi người ra bến xe khách mua vé xe về cùng địa điểm vậy).

Như nói ở trên, Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam thật ra là ghép nhiều hàng hoá lại với nhau chung một xe tải thành nguyên một chuyến. Còn thuê xe vận chuyển nguyên chuyến thật ra là không có ghép bất cứ hàng nào khác ngoài trừ hàng của bạn, đó là điều đặc biệt giữa ghép hàng kết hợp và thuê xe nguyên chuyến là thế. Và quan trọng hơn là giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội đia Bắc Nam luôn thấp hơn nhiều so với giá cước thuê xe vận chuyển nguyên chuyến (nếu giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam có giá là 1.000.000 VNĐ thì giá cước thuê xe vận chuyển nguyên chuyến có thể lên đến 10.000.000 VNĐ)

Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam

Về việc vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam chung xe tải với nhau rất phức tạp cả về giá cước lẫn về độ an toàn hàng hoá. Vì hàng hoá rất nhiều loại, mỗi loại khi ghép chung với nhau chưa chắc đã an toàn (dễ bể, dễ trầy, dễ hư, dễ thiếu, dễ mất) chưa kể có hàng hoá trả trước, có hàng trả sau rất khó khi chất hàng chung xe tải. Chính vì thế giá cước vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam có thể thay đổi dựa vào tình hình hàng hoá thực tế cũng như điều kiện xe lúc chất hàng.

Nếu bạn có nhu cầu Dịch vụ vận chuyển ghép hàng lẻ nội địa Bắc Nam, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Viết Bình luận