Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ là gì ? Làm cách nào tìm được Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ trong bối cảnh công nghệ phát triển như hiện nay ? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ tại Vận Tải Nhật Hồng ?

# [BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [HỆ THỐNG GIAO NHẬN TẬN NƠI]

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt

Xưa kia, để tìm được dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ thật không hề đơn giả. Cách đây hơn 10 năm thì việc vận chuyển hàng hóa còn rất nhiều khó khăn do thiếu phương tiện vận chuyển trầm trọng, thêm vào đó là hệ thống đường xá nước ta còn lạc hậu nghèo nàn không đáp ứng được lượng hàng hóa trao đổi giữa hai miền Bắc Nam nhiều như bây giờ. Một phần nữa là thời đó xã hội chỉ đang mới phát triển, tất cả đều phải phụ thuộc vào 3 khu vực lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng tức là kinh tế chỉ hiện phát triển ở những khu vực này dẫn đến việc trao đổi ở những khu vực khác còn hạn chế điểm hình như Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng. Do đó, phương tiện vận chuyển hàng hóa cho khu vực trên cũng hạn chế, chính vì thế khó mà tìm ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ được.

Còn bây giờ thì khác rồi, xã hội hiện đại, phương tiện đầy đủ, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ mọc lên như nấm. Chỉ cần lướt sơ trên mạng xã hội như Facebook, Youtobe,...hoặc đơn giản là gõ vào bác Google dòng chử "dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ" sẽ hiện ra rất rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ kiểu như thế này. Và bạn có thể tha hồ mà chọn lựa, chỉ cần click vào xem họ giới thiệu về dịch vụ như thế nào. Có vừa ý bạn không hoặc có thể chọn lại mẫu quảng cáo khác. Tất cả do bạn mà thôi.

Nhưng mạng xã hội luôn có hai mặt của nó tức là có mặt tốt và cũng có mặt không tốt. Và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ như bạn đang quan tâm cũng có hai mặt khi dựa vào mạng xã hội. Bạn thử nghĩ xem, chỉ cần một đơn vị hoặc cá nhân nào đó nhận mình có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ và có mẫu chào mời quảng cáo chào mời mà bạn thích thì khi đó không phải bạn sẽ chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ này ah. Và hiển nhiên, đơn vị hoặc cá nhân này chỉ làm việc với bạn qua điện thoại thì làm sao bạn có thể đánh giá được đây có đúng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ chính chủ được (tức là có phương tiện vận chuyển thật sự). Và rũi ro khi bạn giao hàng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ dỏm này thì bạn biết rồi đó. Nếu có xảy ra mất mát hư hỏng gì thì họ sẽ không chịu trách nhiệm và ngược lại còn bất bạn chịu thêm nữa vì nhiều lý do ngược đời sẽ được họ nói ra. Bạn chỉ còn biết làm theo thôi.

Còn nếu mặt khác bạn tìm được đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ chính hiệu thì hiển nhiên bạn sẽ không tốn các khoản phí chênh lệch giá so với thị trường vì đơn vị này đã cung cấp giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ thật sự rồi. Và Vận Tải Nhật Hồng được mọi người đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh hiện nay. Cũng như bao nhiêu đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ khác trên mạng xã hội thì Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi cũng cố gắng đưa dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ lên mạng xã hội như bao doanh nghiệp khác nhưng do sự cạnh tranh giữa các đơn vị với nhau dẫn đến việc tin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ của chúng tôi chưa đến được thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi rất tiếc điều này, trong thời gian tới, Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi sẽ cố gắng đưa tin lên vị trí thuận lợi nhất cho bạn và những người có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ xem xét và có thêm nhiều lựa chọn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ tại Nhật Hồng Logistics

Cũng như bao nhiêu đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ khác thì Vận Tải Nhật Hồng cũng có những chính sách, cam kết riêng biệt của mình mà chỉ có ở tại Vận Tải Nhật Hồng mà thôi, cụ thể gồm:

Cam kết 1: Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

Tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi luôn ưu đãi cho các doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu thường xuyên có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ về giá cước thường giảm 10% so với giá cước bình thường. Ngoài những doanh nghiệp trên, thì Vận Tải Nhật Hồng còn có ưu đãi các Cá nhân hoặc Cửa hàng đại lý mà cũng hay sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ giá rẻ liên tục sẽ có chiết khấu 10% (tức là sẽ giảm 10% giá cước so với bình thường hoặc sẽ trả lại phần chệnh lệch giá cho bạn)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics

Cam kết 2: Miễn phí bốc xếp hàng hóa

Ở Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi có luôn có đội ngũ nhân viên bốc xếp trực tiếp tại kho hàng, hàng hóa của bạn khi chở đến sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ hạ xuống mà không mất bất cứ khoản phí bốc xếp nào như các đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ trên mạng xã hội khác. Và thêm một điều nữa là tại kho hàng của chúng tôi có hệ thống xe nâng dầu, xe nâng tay đầy đủ nên những hàng hóa có kích thước to, nặng đều được chúng tôi nâng hạ xuống như thế là bạn không phải tốn khoản phí cho việc thuê xe cẩu hoặc thuê xe nâng xuống hàng. Đó chính là lợi thế của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ chính hiệu mới có, còn thực tế những người làm cò vận chuyển (tức là chỉ nhận hàng rồi đưa qua chổ khác vận chuyển để ăn chênh lệch giá) thì khó có điều này.

Cam kết 3: Bồi thường 100% hàng hư

Nếu bạn gặp phải cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ dỏm thì khả năng tiền mất tật mang rất cao. Và thêm vào đó là hàng hóa của bạn khó có sự bảo đảm được bồi thường như những chành xe tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ uy tín thì họ luôn luôn cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại hàng hóa hư hỏng do quá trình bốc xếp vận chuyển hàng hóa lên xuống xe. Vì đây là lỗi do nhà vận chuyển gây ra và sẽ chịu trách nhiệm về việc này, cụ thể là bồi thường 100% giá trị hàng hóa hoặc chi phí khắc phục nếu hàng chỉ bị sơ xát, trầy xướt, móp méo một phần nhỏ mà thôi. Đây là điều mà chỉ những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ chất lượng thật sự mới dám làm, điểm hình như Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi.

Cam kết 4: Lịch xe chạy cố định hàng ngày

Mỗi ngày, chúng tôi luôn có lịch xe chạy cố định từ 2 - 3 chuyến từ Thứ hai đến Thứ bảy vào lúc 20h00 - 24h00. Như vậy, bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình rồi nhé, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa sớm cho bạn, tránh lưu lại kho sẽ ảnh hưởng đến quá trình công việc bên bạn. Nhưng đôi khi cũng xảy ra ngoài ý muốn như là hàng hóa tập kết ngày hôm đó khá nhiều mà lượng xe tải có giới hạn nên bắt buộc phải rớt lại ngày hôm đó, cũng có thể hàng hóa khá cồn kềnh mà lại lên kho trễ dẫn đến không để lọt trên thùng xe như vậy cũng phải rớt lại cho ngày hôm sau. Đó là những điểm hình thực tế mà chúng tôi đã gặp phải trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ cho khách hàng nhiều năm nay. Và cũng thêm một yếu tố nữa đó chính là đôi lúc hàng hóa của bạn cần để lại kho chờ ngày khách hàng nhận và chúng tôi cũng không có tính phí lưu kho cho việc này nên bạn hãy yên tâm nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics

Cam kết 5: Hợp đồng vận chuyển chi tiết

Dù là lỉnh vực gì đi chăng nữa thì cái tất yếu đầu tiên trước khi bắt đầu chính là việc ký kết hợp đồng giữa hai bên để có sự giàng buột với nhau. Và với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ cũng không ngoại lệ, cũng phải có hợp đồng vận chuyển chi tiết như thế sẽ tránh được các rũi ro phát sinh dẫn đến cãi vã, kiện tụng không cần thiết. Nhưng cái lỉnh vực nào cũng có cái khó của nó. Riêng vận tải hàng hóa thì việc làm hợp đồng vận chuyển rất tốt nhưng chỉ phù hợp cho những lô hàng lớn, có giá trị còn các lô hàng nhỏ, lẻ, giá trị thấp thường được thay thế bằng phiếu giao nhận hàng hóa (bên Vận Tải Nhật Hồng cung cấp) hoặc biên bản giao nhận hàng hóa (bên bạn cung cấp) cũng có giá trị và pháp lý giống như hợp đồng vận chuyển, chỉ có điều là nó nhanh và tiện lợi hơn. Và chính tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi luôn luôn khuyến khích mọi khách hàng làm hợp đồng vận chuyển trước khi gởi hàng hoặc không thì nên giữ lại biên nhận hàng hóa của chúng tôi để làm cơ sở cho việc kiểm tra hàng hóa sau này.

Cam kết 6: Thông báo sự cố trên đường

Đã bao lần bạn phải nghe đi nghe lại rất nhiều lý do vì sao hàng hóa của mình lại đến trễ, đến chậm so với dự kiến mà đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ đưa ra. Như bạn biết đó, riêng ngành vận tải hàng hóa luôn luôn có những sự kiện thông báo được, cụ thể như là việc xe hư bất chợt giữa đường hoặc do sự cố tai nạn gây ra, cũng có thể do bạo động, biểu tỉnh gây ùn ứ kéo dài, cũng có thể đơn giản hơn là do việc khách không nhận ngoài giờ dẫn đến phải neo xe lại chờ ngày hôm sau, và còn còn rất nhiều rất nhiều lý do khác nữa. Tất cả nghe đều có vẻ đúng cả nhưng quan trọng chính là sự việc có thực tế không hay chỉ là lời nó voa lua của các bác tài xế nói cho có để hòng lừa gạt bạn do việc xuất hành trễ so với kế hoạch. Không biết những doanh nghiệp hoặc cá nhận đang cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ đó như thế nào nhưng riêng Vận Tải Nhật Hồng thì sẽ luôn luôn trung thực trong việc thông báo sự cố trên đường có thể ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng hóa của bạn. Bạn hãy yên tâm điều này nhé.

Cam kết 7: Hỡ trợ giao & nhận hàng tối đa

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ cho nhiều khách hàng, Vận Tải Nhật Hồng nhận thấy nhiều khách hàng không có phương tiện xe các loại để chở hàng hóa lên kho cho chúng tôi phải thuê xe tải ngoài gây nhiều khó khăn như là giá thuê xe cao, không xuất hóa đơn được do xe cá nhân, tài xế không phụ lên xuống hàng cho khách,...nhằm giảm bớt khó khăn cho bạn, Vận Tải Nhật Hồng hỗ trợ xe trung chuyển các loại từ xe ôm, xe ba gác, xe tải, xe cẩu, xe taxi,...với chi phí thấp hơn so với thị trường từ 10% - 30% tùy vào từng loại xe và khoản cách cụ thể. Như vậy, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 ~ 028.3620.3881 là chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý các vấn đề khác liên quan lô hàng của bạn nhé.

Cam kết 8: Miễn phí lưu kho vài ngày

Đôi khi vì lý do gì đó hàng hóa của bạn chở lên nhưng lại không cho vận chuyển đi liền mà phải lưu lại kho chờ bạn quyết định. Nếu mà ở những đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ khác thì có lẻ sẽ tính phí lưu kho cho lô hàng của bạn từ 100.000 - 250.000/ngày tùy vào số lượng hàng hóa nhiều hay ít. Còn tại Vận Tải Nhật Hồng, bạn hoàn toàn yên tâm, hàng hóa sẽ được chúng tôi bảo quản đầy đủ mà không phát sinh bất kỳ khoản phí lưu kho nào cả nhưng rất tiếc chúng tôi chỉ có thể lưu kho hàng của bạn tối đa là 7 ngày. Vì lượng hàng tập kết ra vào trong kho hàng ngày khá nhiều nếu mà hàng hóa của bạn để quá 7 ngày dẫn đến việc theo dõi khó khăn và cũng có thể bị mất mát do quá trình lên hàng xuống hàng sẽ nhầm lẫn. Đây là điều mà chúng tôi rất tiếc. Và thêm vào đó là chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ việc che chắn, bao bọc, đóng kiện gỗ cho lô hàng của bạn nếu bạn yêu cầu với chi phí rẻ hơn so với thị trường chỉ 10% - 30%. Bạn yên tâm rồi nhé.

Cam kết 9: Thanh toán chi phí linh hoạt

Tại Vận Tải Nhật Hồng, ngoài chính sách hỗ trợ giá doanh nghiệp hoặc cá nhân khi giảm từ 10% - 15% chi phí vận chuyển so với bình thường. Chúng tôi còn áp dụng việc thanh toán các khoản phí này một cách linh hoạt hơn so với những nơi khác cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ cụ thể như là có thể thanh toán trước khi bắt đầu vận chuyển hoặc cũng có thể tại lúc nhận hàng hoặc cũng có thể thanh toán sau khi đã nhận hàng đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi biết rất rõ khó khăn của bạn về vấn đề tài chính cũng phải phụ thuộc vào khách hàng thanh toán cho bạn, khi đó bạn mới có khoản tiền thanh toán ngược lại cho chúng tôi. Chính vì thế, Vận Tải Nhật Hồng cũng hỗ trợ công nợ từ 15 - 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng đầy đủ. Với khoản thời gian này, chúng tôi nghĩ bạn đủ thời gian để mà thúc đẩy việc thanh toán của khách và của cả chúng tôi.

Cam kết 10: Tài liệu vận tải chi tiết

Nhằm giúp bạn và mọi người có cái nhìn cụ thể rõ ràng hơn về ngành vận tải hàng hóa. Vận Tải Nhật Hồng cũng đã cập nhật rất nhiều tin tức liên quan đến nghiệp vụ vận tải hàng hóa trên hệ thống website của mình cụ thể như là Bảng giá cước chi tiết cho từng địa điểm, Các chứng từ cần phải có khi lưu thông trên đường cùng với hàng hóa, Hệ thống giao nhận hàng nằm ở những khu vực nào trên trục Quốc lộ 1A, Cách xử lý như thế nào khi quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa của bạn ?,...Và còn rất nhiều các thông tin quan trọng liên quan đến hàng hóa (tất cả đều lấy thực tế chứng không phải trong sách vở) đều nằm trong phần Diễn đàn hoặc Tin tức của hệ thống Website https://nhathong.vn/ của chúng tôi. Mục đích là giúp bạn và mọi người hiểu sơ qua về công việc vận tải hàng hóa trước khi bạn gởi hàng cho chúng tôi. Cũng như sẽ tránh các rũi ro phát sinh liên quan đến hàng hóa gây ảnh hưởng đến lô hàng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics

Quả thật với 10 Cam kết vừa nêu ở trên, Vận Tải Nhật Hồng tự tin sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ của bạn từ ở mọi khía cạnh từ quảng cáo bình thường đến quảng cáo hiện đại, từ việc được người này giới thiệu đến người khác chỉ bảo. Chủ yếu là bạn hãy cho chúng tôi tiếp xúc và biết hơn nhiều về hàng hóa của mình, có như thế chúng tôi mới càng tự tin trong việc tư vấn cũng như đưa ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và tối ưu nhất cho hàng hóa của bạn.

Hiện nay, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Bắc Nam lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,...chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,...Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn cần thông tin gì thêm về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá rẻ từ Nhật Hồng Logistics của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Viết Bình luận