Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc

Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc

Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi là gì ? Hiện có bao nhiêu địa điểm trong hệ thống Dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc mà Vận Tải Nhật Hồng đang cung cấp ? Các rũi ro dễ gặp khi giao hàng không nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi của chúng tôi ?

# [BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [MỨC PHẠT TIỀN KHÔNG CÓ CHỨNG TỪ GIAO NHẬN KÈM THEO]

Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc bằng xe tải thùng mui bạt

Cái quan tâm đầu tiên của khách hàng trước khi gởi hàng đi đâu đó chính là hệ thống Dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi của nơi mình gởi hàng có giao hàng đến tận địa điểm bạn cần không ? Vì sao ư ? Vì vấn đề giao nhận hàng hoá có thể rơi vào ban ngày và ban đêm, mà nếu lỡ rơi vào ban đêm thì thật sự không ai muốn nhận hàng cả, khi giao hàng vào ban đêm sẽ phát sinh rất nhiều thứ, nào là phải cho nhân viên trực lại kho nhận hàng, nào là phải nhờ người bốc xếp (vì bốc xếp chỉ làm giờ hành chính), nào là khó kiểm tra hàng do trời tối và lạnh, nào là thời gian xe tải về giao hàng rất khuya (có lúc vào 01h đến 03h sáng), nào là phải ngồi chờ, thức trực điện thoại vì nếu lỡ không nghe điện thoại là xe tải lại chạy đi đến điểm khác, nào là thuê xe cẩu, xe nâng hàng rất khó vì giờ này mọi người không ai làm việc cả,…nói chung có rất nhiều phát sinh nếu giao nhận hàng hoá đúng vào ban đêm. Chính vì thế, ai cũng muốn nhận hàng hoá của mình vào giờ hành chính nhưng rất khó vì xe đến giờ nào thì phải nhận giờ đó (vì đây là cam kết trước khi bên chành xe tải nhận hàng).

Đó là những cái khó khăn mà khách hàng bên Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi hay gặp phải, để giải quyết vấn đề này chúng tôi lập ra hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc gồm những địa điểm nằm trên trục Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó thuận lợi giữa hai bên (tài xế và người nhận). Hiện tại, hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc của chúng tôi trải dài từ Nam ra Bắc (có thể dùng www.vietbando.com để xem), cụ thể những địa điểm sau:

 1. Bình Thuận: 01 Trường Chinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 2. Ninh Thuận: 01 Lê Duẫn, Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận
 3. Khánh Hòa: 01 Lạc Long Quân, Thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa
 4. Phú Yên: 01 Nguyễn Tất Thành, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
 5. Bình Định: 01 KCN Phú Tài, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
 6. Quảng Ngãi: 01 Đinh Tiên Hoàng, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 7. Quảng Nam: 01 Nguyễn Hoàng, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
 8. Đà Nẵng: 223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 9. Huế: 01 Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Huế, Huế
 10. Quảng Trị: 01 Lê Duẫn, Thành phố Đông Hà, Quảng Trị
 11. Quảng Bình: 01 Hùng Vương, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
 12. Hà Tĩnh: 01 Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
 13. Nghệ An: 01 Nguyễn Du, Thành phố Vinh, Nghệ An
 14. Thanh Hóa: 01 Lê lợi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa
 15. Ninh Bình: 01 Trần Hưng Đạo, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình
 16. Hà Nam: 01 Lê Hoàn, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam
 17. Hà Nội: 785 Trương Định, Thanh Trì, Hà Nội

Đây là tất cả những địa điểm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc tại Vận Tải Nhật Hồng cung cấp, tại đây xe tải chúng tôi có thể tập kết, dừng chờ, xuống hàng, lưu kho hàng hoá của bạn. Nếu vị trí nhận hàng của bạn nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hoá tận nơi toàn quốc bên chúng tôi thì hàng hoá của bạn có thể giao nhận vào ban ngày hoặc ban đêm (tuỳ bạn chọn). Còn vị trí nhận hàng của bạn không nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc bên chúng tôi mà nằm rãi rác tại Huyện, Trị trấn, Xã, Thôn, Xóm,…thì lúc này vấn đề giao nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể cho bạn biết.

Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc

Rũi ro gặp phải khi giao hàng không nằm trong hệ thống giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của Vận Tải Nhật Hồng

Thật ra, vị trí giao nhận hàng không nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc mà chúng tôi cung cấp thì khi giao hàng rất dễ phát sinh những hệ luỵ phức tạp. Bạn biết không ? Khi vận chuyển hàng hoá trên đường, vấn đề mà chành xe tải chúng tôi lo ngại nhất đó là chứng từ hoá đơn kèm theo hàng hoá, mà đều này thật sự mà nói thì tất cả không đầy đủ, dù là hàng hoá của bạn có các chứng từ hợp lệ thì hàng hoá của người khác cũng chưa chắc đã đủ. Và chưa kể những lúc giao hàng nằm trên trục Quốc Lộ 1A tại các Huyện, Trị trấn, Xã, Thôn, Xóm,…rất dễ bị công an kinh tế, quản lý thị trường, cảnh sát giao thông, dân phòng khu phố,…ra lập biên bản, xử phạt hoặc tịch thu hàng hoá trên xe tải chúng tôi do không xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết kèm theo. Chính điều này làm chúng tôi lo sợ nhất. Ví thế, vị trí giao hàng của bạn nên nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của chúng tôi tại các địa điểm là Thành phố lớn.

Khi vị trí giao hàng nằm trong hệ thống Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của bên chúng tôi thì sự đảm bảo an toàn về hàng hoá của bạn rất cao. Tại những địa điểm giao hàng này, chúng tôi có các công cụ hỗ trợ lên xuống hàng dễ dàng (xe cẩu, xe nâng, bốc xếp). Ngoài ra, tập kết tại hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của chúng tôi sẽ tránh các rũi ro liên quan đến vận chuyển mà người chịu thiệt là chành xe chúng tôi. Bạn biết không ? Làm nghề vận chuyển cực kỳ rũi ro, bạn thử nghĩ xem, chúng tôi cất công chịu khó vận chuyển lô hàng của bạn về điểm giao hàng với chi phí là 1.000.000 VNĐ nhưng không biết vì lý do gì (có thể nghe không rõ giá, có thể cố tình làm lơ, có thể lừa bịt vận chuyển) mà người nhận hàng thông báo là chỉ thanh toán 400.000 VNĐ.

Hai thông tin sai lệch hoàn toàn, do người bán hàng thông báo với người mua hàng sai sự thật, họ trình bày lại thông tin không đúng khi được bên vận chuyển chúng tôi thông báo giá, chính điều này làm ảnh hưởng đến lòng tin, uy tín và thậm chí phải cãi vã qua lại rất thiếu chuyên nghiệp. Và hàng đã đến nơi rồi thì rất khó cho chúng tôi lấy hàng lại hoặc thông báo với người bán chi phí vận chuyển không đúng (thường họ chối hoặc không nghe điện thoại). Càng khó khăn hơn nữa khi mà vị trí giao không nằm trong hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của chúng tôi làm chúng tôi thật sự khó giải quyết.

Hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc

Nhìn chung, hệ thống Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của chúng tôi có hầu hết tại các địa điểm quan trọng nhưng thật sự chưa đầy đủ. Vì thế, nếu vị trí giao hàng của bạn ở chổ khác thì hãy nhắc máy gọi vào hotline 0909.762.083 ~ 028.3620.3881 để chúng tôi tính toán cách giao hàng cũng như thêm ít chi phí phát sinh tối thiểu cho lô hàng của bạn được trọn vẹn.

Nếu bạn cần thông tin gì thêm về hệ thống dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi toàn quốc của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Viết Bình luận