Chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn | Hướng dẫn từng bước một

chuyển hàng đi Thái Nguyên

Chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn là gì ? Bạn đã biết gì về cách chuyển hàng ra Thái Nguyên bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng chưa ?

Nếu chưa, thì đây là bài viết khá hữu ích dành cho bạn !

Nội dung bài viết này sẽ khá dài nhưng có lẽ sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát sơ về các vấn đề cần thiết liên quan đến hàng hóa của bạn trước khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Thái Nguyên bằng xe tải thùng mui bạt tại https://nhathong.vn/ của chúng tôi.

Và bạn hãy luôn nhớ 4 bước cơ bản sau trước khi nhờ chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên nào đó vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cho bạn.

  1. Địa điểm giao nhận hàng đi Thái Nguyên ở đâu ?
  2. Thời gian chuyển hàng từ TPHCM ra Thái Nguyên mất bao lâu ?
  3. Bảng giá vận chuyển hàng đi Thái Nguyên cụ thể là bao nhiêu tiền ?
  4. Những chứng từ giấy tờ gì cần thiết phải theo hàng hóa khi đi ra Thái Nguyên ?

Việc ở đây của tôi chính là sẽ hướng dẫn bạn làm rõ từng vấn đề ở trên.

Từ đó, bạn có thể tự mình chọn cách chuyển hàng ra Thái Nguyên nào cảm thấy phù hợp nhất.

Nhưng trước tiên, ta cùng nhau làm rõ vấn đề sau nhé.

Chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn là gì ?

Để hiểu quá trình chuyen hang di Thai Nguyen từ Sài Gòn là gì, bạn chỉ cần hiều 3 phần:

Thứ nhất, Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam.

Có trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Thái Nguyên. Và Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Và ở Thái Nguyên thuộc Vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Tuy vậy, Thái Nguyên lại có nền kinh tế phát triển, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về chành chuyển hàng đi Thái Nguyên phải không ?
Với bài viết https://nhathong.vn/blogs/thai-nguyen/chanh-xe-di-thai-nguyen sẽ giúp bạn điều đó.

Thứ hai, Sài Gòn đúng hơn là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.

Đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Xưa kia, Sài Gòn từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ.

Thứ ba, chuyển hàng đi đâu đó hoặc vận chuyển hàng hóa hay giao nhận hàng hóa là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gởi hàng đến nơi nhận hàng.

Do đó, chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thái Nguyên là dịch vụ vận chuyển lô hàng hóa nào đó từ trong Sài Gòn đi đến Thái Nguyên cho ai đó bằng nhiều hình thức giao nhận cũng như nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau.

Chuyển hàng từ Thái Nguyên vào Sài Gòn ngược lại bằng xe tải thùng

Và chính vì nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố đó.

Cho nên, đã hơn 10 năm qua, Vận Tải Nhật Hồng tức là nhà xe chuyển hàng ra Thái Nguyên đã không ngừng cung cấp dịch vụ chuyển hàng Thái Nguyên từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng của mình chính là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mai, Xuất nhập khẩu, Cửa hàng, Đại lý phân phối hàng hóa hoặc Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng tại Thái Nguyên tại từ Sài Gòn ra.

Bạn biết không ?

Hiện tại, song song với dịch vụ chuyển hàng từ HCM đi Thái Nguyên bằng xe tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo thì chúng tôi cũng có dịch vụ chuyển hàng từ Thái Nguyên vào Sài Gòn ngược lại cũng bằng đường bộ bạn nhé.

Và bây giờ, bạn hãy cùng tôi làm rõ về 4 bước cơ bản https://nhathong.vn/blogs/thai-nguyen/chuyen-hang-di-thai-nguyen dành cho bạn nào.

#1 Về địa chỉ giao nhận hàng đi Thái Nguyên như thế nào ?

Và để thuận tiện cho việc bạn có thuê xe tải nào đó hoặc tự mình van chuyen hang hoa di Thai Nguyen qua kho HCM cho chúng tôi thì hãy xem qua địa chỉ kho hàng HCM của chúng tôi ở bên dưới.

Tại Hồ Chí Minh,
Điểm nhận hàng: BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh 
(nằm dưới chân cầu vượt Quang Trung hướng đi An Sương hoặc có thể dùng Google Map chỉ đường bạn nhé)

Bạn biết không ?

Càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng giá rẻ Thái Nguyên trọn gói tức là giao nhận hàng tận nơi kể cả 2 đầu kho Sài Gòn & Thái Nguyên.

Bởi thế, cho nên Vận Tải Nhật Hồng đã không ngừng mở rộng, nâng cao nghiệp vụ, cung cấp thêm dịch vụ lấy hàng tận nơi khách hàng để vận chuyển hàng ra Thái Nguyên bằng xe tải thùng loại nhỏ, gọi tắc là chi phí trung chuyển hàng, cụ thể như sau:

+ Với mức phí trung chuyển bạn phải trả từ 500.000/chuyến đến 700.000/chuyến xe xuất phát từ kho HCM tại Quận 12 đến lấy hàng ở những địa điểm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Hóc Môn, Quận Thủ Đức, KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo,...

+ Với mức phí trung chuyển cao hơn mà bạn phải trả từ 700.000/chuyến đến 900.000/chuyến cho những chuyến xe cũng xuất phát từ kho HCM ở Quận 12 đến lấy hàng tại những địa điểm như Quận 2, Quận 9, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, KCN Củ Chi, KCN Hiệp Phước, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Bàu Bàng, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Long Hậu, KCN Hạnh Phúc,...

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội -> tập kết tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên,
Điểm trả hàng: BX.Thái Nguyên số 398 Thống Nhất, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên 
(gần Quốc Lộ 1A)

Bạn có biết rằng !

Nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên tận nơi cũng nhiều không kém gì việc thuê xe tải lấy hàng ở Sài Gòn và việc này sẽ phát sinh phí trung chuyển, có thể tương đương nhau:

+ Với khoản phí trung chuyển mà bạn phải trả dao động từ 1,000.000 - 1,300.000/chuyến xe tính từ kho Thái Nguyên đến các khu vực nội ngoài thành Thái Nguyên gồm Thành phố Thái Nguyên, Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên, Huyện Định Hóa, Huyện Đại Từ, Huyện Phủ Bình, Huyện Phú Lương, Huyên Vô Nhai, Huyện Đồng Hỷ.

+ Và cũng khoản tương ứng, thậm chí còn cao hơn do khoản cách xa hơn so với kho Thái Nguyên của chúng tôi dao động từ 1,100.000 - 1.400.000/chuyến tại những địa điểm gồm KCN Sông Công, KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Quyết Thắng, KCN Điền Thụy, KCN Vân Thượng, KCN Tân Hương.

Và một việc nữa, đó là ngoài phí trung chuyển này ra, còn có những loại phí khác liên quan mà chúng tôi phải thuê ở bên ngoài như phí cẩu hàng, phí nâng hàng, phí bốc xếp, phí đóng gói, phí đóng kiện,..

Với những khoản phí này, bạn phải báo với chúng tôi trước để bố trí sắp xếp người cho phù hợp bạn nhé.

lịch xe chạy chuyển hàng đi Thái Nguyên

#2 Về thời gian chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Thái Nguyên mất bao lâu ?

Bạn biết không ?

Ở Vận Tải Nhật Hồng, mỗi nhân viên của chúng tôi đều luôn quan nệm rằng "Đừng đánh mất khách hàng chỉ vì giao hàng trễ" cho dù có trước - ngay - sau khi nhận thông tin về nhu cầu chuyển hàng từ TPHCM ra Thái Nguyên của bất kỳ ai.

Chính vì thế, về thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Thái Nguyên cũng như thời gian mà chúng tôi có thể nhận hàng hóa của bạn sẽ được thể hiện rõ ở dưới.

Lịch nhận hàng: từ 08h00 sáng đến 22h00 tối (tất cả các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật và ngày lễ)

Lịch xếp hàng: từ 18h00 chiều đến 24h00 tối (nếu bạn chở hàng vào khoản thời gian này, mà cần chuyển hàng nhanh đi Thái Nguyên thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên)

Và dĩ nhiên bình thường thì hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi lưu kho lại chờ vào ngày hôm sau mới tiếp hàng sắp xếp lên xe chuyển hàng đi Thái Nguyên đước.

Lịch xe chạy: từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục cố định lúc 20h00 - 22h00 - 24h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy

Lịch vận chuyển:

+ Xét trên những lô hàng cần chuyển hàng Thái Nguyên mà có số lượng ít, giá trị thấp lại chọn hình thức ghép hàng lẻ đi Thái Nguyên chung với nhiều đơn khác nhau cùng loại thì thời gian chuyển hàng HCM Thái Nguyên sẽ mất khoản 3 đến 4 ngày sẽ nhận được hàng.

+ Xét trên khía cạnh những lô hàng số lượng lớn, cồn kềnh, cần thuê xe vận chuyển hàng đi Thái Nguyên theo hình thức chuyen hang Thai Nguyen nguyên chuyến, nguyên xe như thế sẽ có thời gian chuyển hàng Thái Nguyên Sài Gòn hoặc ngược lại sẽ rút ngắn lại còn 2 đến 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng rồi.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu xem việc gửi hàng đi Thái Nguyên có thể nào vừa nhanh chóng vừa an toàn lại vừa rẻ tiền ?
Với bài viết https://nhathong.vn/blogs/thai-nguyen/gui-hang-di-thai-nguyen sẽ giúp bạn giải mã điều đó.

lợi ích chuyển hàng đi Thái Nguyên tại Nhật Hồng

#3 Về bảng giá vận chuyển hàng đi Thái Nguyên có rõ ràng, cụ thể từng mục không ?

Bạn biết không ?

Việc chọn công ty vận chuyển hàng đi Thái Nguyên của bạn hoặc mọi người đều phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất mà tôi nghĩ đó chính là giá vận chuyển hàng ra Thái Nguyên bằng xe tải thùng có phù hợp với lô hàng của bạn không ?

Nhưng để có phí chuyển hàng từ Thái Nguyên vào Sài Gòn hoặc ngược lại cho lô hàng của bạn một cách hợp lý, sao cho bạn và chúng tôi cùng chấp nhận là đều rất khó.

Bởi vì thực tế, ai cũng vậy, cũng không tin tưởng vào người khác là mấy.

Nói chung đây là lần tiên bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Thái Nguyên của chúng tôi vì thế việc không tin về phí chuyển hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên của chúng tôi báo cho bạn là đúng.

Ngược lại, bạn có thử nghĩ nếu như chành xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa đi Thái Nguyên khác báo cho bạn với giá cước thấp hơn hoặc cao hơn so với chúng tôi thì lấy gì đảm bảo rằng đó là phí chuyển hàng ra Thái Nguyên giá rẻ tốt nhất ?

Rất khó đúng không bạn.

Bởi lẽ thế, trước khi chúng tôi báo giá chuyen hang Thai Nguyen Sai Gon cho lô hàng dự kiến của bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự mình tính giá cước chuyển hàng hóa Thái Nguyên Sài Gòn cho chính lô hàng của mình luôn mà không cần phải dựa vào báo giá của những chành xe tải tự nhận mình là chành xe chuyển hàng từ TPHCM đi Thái Nguyên uy tín nào cả.

hotline báo giá vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Bảng giá & hướng dẫn tính giá vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Nào, chúng ta bắt đầu nhé.

Bạn hãy dùng cân để cân lại toàn bộ lô hàng của mình, chính xác là bao nhiêu kg ?

Bạn hãy dùng thước đo lại chiều dài x chiều rộng x chiều cao từng kiện hàng, đem kết quả đó x cho tổng số kiện hàng của bạn hiện có để biết được số khối chính xác là bao nhiêu ?

Sau đó, bạn hãy dựa vào số liệu mà mình đã có ở trên và dùng nó kết hợp cùng với Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Nhật Hồng (ở dưới) để tính ra chính xác số tiền mà bạn phải trả.

bảng giá cước chuyển hàng đi Thái Nguyên từ Sài Gòn

Để dễ hiểu, tôi sẽ lấy thực tế về một người bạn đã nhờ chúng tôi nhận chuyển hàng ra Thái Nguyên từ Sài Gòn của anh ấy.

Lô hàng của anh ấy là sơn nước dùng để sơn nhà, do một người bạn ngoài Thái Nguyên đặt mua để đem ra đó dùng. Số lượng anh kia mua là 50 canls với số kg mỗi canls là 25kg/canls.

Anh ấy yêu cầu chúng tôi xuống lấy hàng tại KCN Tân Tạo, Hồ Chí Minh rồi vận chuyển ra 110 Lĩnh Nam, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên chổ của bạn anh ấy.

Dựa vào thông tin trên, chúng tôi tính ra được giá chuyển hàng đi Thái Nguyên cho lô 50 canls sơn nước này là 1.250kg x 1.800/kg + 500.000/chuyến bo HCM + 500.000/chuyến bo Thái Nguyên = 3.250.000 VNĐ.

Vậy là bạn đã hiểu về cách tính giá vận chuyển hàng ra Thái Nguyên bằng xe tải thùng rồi chứ !

Khá đơn giản phải không bạn.

#4 Về chứng từ giấy tờ kèm theo lúc chuyển hàng đi Thái Nguyên gồm những loại nào ?

Và một việc hết sức quan trọng mà bạn hoặc mọi người hãy lưu ý đó là giấy tờ liên quan đến hàng hóa lúc xe van chuyen hang Thai Nguyen từ Sài Gòn là luôn luôn phải kèm theo bạn nhé.

Để làm rõ vấn đề chứng từ giấy tờ đi đường có liên quan đến hàng hóa, tôi sẽ lấy câu chuyện của anh bán sơn nước cho bạn của anh ấy ngoài Thái Nguyên mua về dùng cho bạn dễ hình dung.

Câu chuyện sẽ không có gì để nói nếu như không xảy ra một sự việc quá đáng tiếc cho chính anh bán sơn nước này.

Quả thật, việc anh bán sơn nước này phải trả cái giá quá đắt cho việc thiếu chứng từ giấy tờ liên quan đến hàng hóa khi đi đường.

Do bất cẩn lúc giao hàng lên kho tại chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên giá rẻ của chúng tôi dẫn đến quên mang theo hóa đơn giá trị gia tăng cùng với hàng hóa.

Lúc này, anh ấy cũng không hề biết là mình đã thiếu chứng từ liên quan và cũng không có hỏi nhân viên chúng tôi là có cần giấy tờ gì đi kèm theo hàng hóa hay không.

Đến lúc xe chuyển hàng Sài Gòn Thái Nguyên chạy đến địa phận Thanh Hóa thì bị quản lý thị trường khám xét, kiểm tra các chứng từ liên quan đến hàng hóa trên chiếc xe tải này.

Lúc này bị vỡ lẽ ra là hàng sơn của anh ấy không có giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nên bị quản lý thị trường tạm tịch thu và giữ lại tại đồn quản lý thị trường của tỉnh Thanh Hóa, chờ anh ấy ra giải quyết.

Vài ngày, sau khi giái quyết xong, anh ấy có gọi báo hãy cho xe vận chuyển hàng Thái Nguyên ghé lấy hàng chở ra Thái Nguyên tiếp. Lúc này, tôi hỏi lại thì mới biết là chi phí anh ấy bỏ ra để đóng cho mức phạt của quản lý thị trường với lô hàng này là gần 12.000.000 VNĐ.

Đây chính là bài học cho bạn, cho mọi người, cả cho chúng tôi phải luôn luôn ghi nhớ rằng "Khi chuyển hàng đi Thái Nguyên luôn phải có các chứng từ giấy tờ liên quan hàng hóa kèm theo bất kể là hàng gì"

quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa

Vây chính xác là cần những loại chứng từ giấy tờ gì khi lưu thông kèm theo hàng hóa ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm vận chuyển hàng hóa Thái Nguyên Sài Gòn bằng xe tải thùng cho nên tôi rút kết ra được 3 loại giấy tờ sau cần phải có đi kèm theo hàng hóa gốm:

#1 Hóa đơn giá trị gia tăng (bản chính liên 2)

Việc cần hóa đơn giá trị gia tăng kèm theo hàng hóa là dành cho những lô hàng thuộc dạng mua bán giữa hai bên, tức là bên mua và bên bán.

Và tờ hóa đơn này sẽ chứng minh với quản lý thị trường hoặc công an kinh tế rằng "Hàng hóa của tôi có nguồn gốc đầy đủ và có xuất bán cho người mua với số tiền như thế, đồng thời tôi cũng đã kê khai với cơ quan thuế về giao dịch này rồi"

Điều này sẽ bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa của bạn trong quá trình lưu thông ở phương diện chứng từ bạn nhé.

hóa đơn giá trị gia tăng

#2 Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu cơ quan thuế)

Đây cũng là một loại giấy tờ khá cần thiết đi kèm theo hàng hóa dành cho những lô hàng thuộc dạng luân chuyển trong nội bộ, tức là từ công ty chính vận chuyển hàng xuống công ty con hoặc chi nhánh ngoài Thái Nguyên.

Cũng giống như tờ hóa đơn giá trị gia tăng ở trên, thì tờ PXK kho kiêm vận chuyển nội bộ cũng nói lên rằng "Hàng hóa của tôi có nguồn gốc đầy đủ từ công ty chính vận chuyển xuống công ty con sử dụng, hàng hóa này đã được kê khai với cơ quan thuế rồi"

Và để an toàn thêm nữa, bạn hãy in thêm Bảng kê chi tiết hàng hóa kèm theo nữa nhé.

phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

#3 Tờ khai hải quan lúc nhập khẩu (bản gốc kèm theo cả photo)

Tờ khai hải quan nhập khẩu cũng là một loại giấy tờ khá quan trọng cho những lô hàng thuộc dạng nhập khẩu rồi xuất bán cho khách hàng của bạn, tức là bạn đã tự mình nhập khẩu lô hàng này sau đó đem bán cho người khác nhằm ăn chênh lệch giá trị bán ra.

Lưu ý quan trọng ở đây, đó chính là việc phải có tờ khai hải quan lúc bạn nhập khẩu lô hàng này kết hợp với tờ hóa đơn giá trị gia tăng bạn xuất bán cho người khác, phải 2 tờ này đi với nhau kèm theo hàng hóa mới cho là hợp lệ.

Nếu thiếu một trong hai tờ này, khả năng hàng hóa của bạn sẽ bị phạt tiền hoặc tịch thu do nghi nghờ hàng lậu, hàng trốn thuế từ quản lý thị trường hoặc công an kinh tế.

Như thế, để cho hàng hóa của bạn an toàn trước sự kiểm tra của quản lý thị trường hay công an kinh tế thì việc chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ cần thiết liên quan hàng hóa là bắt buột phải có.

Sẽ như thế nào nếu một ngày nào đó bạn bị quên hoặc lý do gì đó làm bạn chưa xuất được những chứng từ giấy tờ liên quan như thế này ? Vấn đề này hết sức nhạy cảm, có lẽ bạn phải tự mình trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết khác Quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa | Hướng xử lý tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng.

tờ khai hải quan nhập khẩu

Kết luận

Wow, đây quả là một bài viết khá dài.

Nhưng tôi hi vọng rằng bạn có thể bỏ thời gian của mình và đọc hết chúng, cũng như bài viết có mang lại nhiều giá trị cho bạn trong việc chọn lựa dịch vụ chuyển hàng Thái Nguyên Sài Gòn giá rẻ sau này.

Sau đây là tổng kết lại những bước mà bạn cần phải nắm rõ về xe chuyển hàng Thái Nguyên trước khi bạn bắt đầu sử dụng.

Bước 1: Hãy tìm hiểu về địa chỉ giao & nhận hàng ở đâu ?

Bước 2: Hãy so sánh về thời gian vận chuyển hàng đi Thái Nguyên ?

  • Lịch vận chuyển: So sánh việc vận chuyển hàng sẽ kéo dài từ 3 đến 4 ngày so với 2 đến 3 ngày thì cái nào phù hợp với hàng hóa của bạn hơn.

Bước 3: Hãy tự mình so sánh giá cước vận chuyển với các chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên khác

Bước 4: Hãy lưu ý với các chứng từ giấy tờ đi kèm theo hàng trước khi gửi

Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề xe vận chuyển hàng từ Thái Nguyên vào Sài Gòn hoặc ngược lại bằng xe tải thùng tại Vận Tải Nhật Hồng, hãy liên hệ với chúng tôi qua sớm nhất qua hotline 0909.762.083 - 0909.742.083 - (028).3620.3881 bạn nhé.

Mong sớm nhận được cuộc gọi từ bạn !

Bài viết liên quan: