Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn | Những điều mà bạn nên biết

chành xe đi Thanh Hóa

Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn là gì ? Lịch giao nhận hàng hóa tại chành xe Sài Gòn đi Thanh Hóa đó như thế nào ? Làm sao biết chành xe ra Thanh Hóa đó là thật ?

Wow, có phải đây là những câu hỏi mà bạn đang muốn tìm lời giải ?

Nếu đúng là thế, tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nhé !

Ah` quên, tôi định muốn hỏi bạn câu này.

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ?

Nếu là chưa, tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này. Nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe TPHCM đi Thanh Hóa tốt nhất.

Còn nếu là rồi, thì bạn cũng nên xem kỹ lại.

Bạn có biết rằng, tại Vận Tải Nhật Hồng hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn cho hàng hóa nhỏ lẻ của mình thì chí ít họ cũng đã tìm hiểu qua “Chành xe tải là gì ?

Và tôi nghĩ điều đó cũng sẽ tốt cho bạn !

Cũng như hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại chành xe HCM đi Thanh Hóa sẽ có lợi ích như thế nào cho bạn khi biết rõ nó.

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn bằng xe tải thùng ?
Tôi nghĩ, sẽ giúp cho bạn được đó, với bài viết khá chi tiết về Chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn | Hướng dẫn từng bước một sẽ có thể cho bạn điều bạn muốn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu luôn nào bạn.

Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn là gì ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vận Tải Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm về khái niệm “Chành xe là gì ?” mà chúng tôi biết.

Thật ra, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

Mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng và người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”.

Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe đi Thanh Hóa mà tôi vừa đề cập ở trên.

Nhiệm vụ của một chành xe tải là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn. Dĩ nhiên, chành xe về Thanh Hóa đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Vì sao hầu hết các chành xe đi Thanh Hóa lại từ Sài Gòn mà ra ?

Vì địa hình & kinh tế của nước ta mà ra thế !

Có thể nói, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và miền Núi. Giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Nhưng xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe đi Thanh HóaChành xe đi Đà Nẵng, Chành xe đi Sài Gòn, Chành xe đi Cần Thơ, Chành xe đi Đà Lạt,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Có lẽ vì lý do đó, mà nhiều khách hàng đã gọi chúng tôi bằng cái tên dễ nhớ như Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe TNT,…(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ Chành xe sẽ thấy rất nhiều chành xe tải hiện ra đó bạn)

kho chành xe đi Thanh Hóa

Vì sao bạn nên chọn chành xe đi Thanh Hóa là Vận Tải Nhật Hồng ?

Bạn có tin rằng, hơn 95% khách hàng tại Vận Tải Nhật Hồng đều là những người có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn mà không phải các tỉnh thành khác.

Bạn biết vì sao không ?

Đơn giản lắm !Thanh Hóatỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Về hành chính, Thanh Hóa là tỉnh cực bắc Trung Bộ, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ. Về địa chất, miền núi Thanh Hóa là sự nối dài của Tây Bắc Bộ trong khi đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ, ngoài ra một phần nhỏ (phía bắc huyện Nga Sơn) thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng.

Còn Sài Gòn, xưa kia từng được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ. Ngày nay, Sài Gòn hay thường gọi là Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Hiện nay có thể thấy, Sài Gòn cùng với Thanh Hóa là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Do đó, nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa qua lại giữa hai thành phố là cực kỳ lớn dẫn đến rất nhiều người chọn Thanh Hóa là điểm tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của mình so với những tỉnh thành nhỏ lẻ khác.

Như vậy, ở Sài Gòn này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nhưng điều quan trọng là chành xe Thanh Hóa mà bạn chọn đó có đáp ứng các tiêu chí của bạn hay không ? có đảm bảo về thời gian giao nhận hàng đúng tiến độ không ? có bảo đảm về giá gửi hàng đi Thanh Hóa luôn ổn định không ?

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa nào vừa nhanh vừa tốt vừa rẻ tại Sài Gòn không ?
Vậy bạn, đừng bỏ lỡ, với bài viết về Gửi hàng đi Thanh Hóa | Bí quyết gửi hàng nhanh gọn lẹ sẽ nằm trong tầm tay của bạn ngay thôi.

Thật ra, chính tôi cũng không dám chắc rằng Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi có thể bảo đảm 100% tất cả các tiêu chí của bạn đề ra.

Nhưng hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề vận chuyển hàng đi Thanh Hóa cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng tại Hồ Chí Minh này, chúng tôi đã rút kết được những khó khăn, những trở ngại và cả những mong muốn của khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn.

Vì thế đã được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu bạn chưa có chanh xe Thanh Hoa từ Sài Gòn nào hết thì hãy thử chọn Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi một lần xem sao.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm trọn bổ phận trách nhiệm của người vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thanh Hóa bằng xe tải thùng mui bạt tại Nhật Hồng.

Chành xe đi Thanh Hóa nhận & giao hàng ở đâu tại Sài Gòn ?

Và để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của bạn dự định chở lên kho HCM, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết về lịch trình giao nhận hàng hóa của mình như sau:

Lịch trình nhận hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung).

Bạn có biết không ?

Nếu bạn tự thuê xe chở hàng riêng lên giao tại kho HCM của chúng tôi thì rất là tốt và không có gì để bàn cãi cả.

Nhưng nếu bạn thuê xe tải của chúng tôi xuống nhận tận nơi của bạn để lấy hàng về kho HCM thì lúc này sẽ phát sinh các phí liên quan đến hàng hóa của bạn như là phí trung chuyển, phí cẩu hàng, phí bốc xếp, phí đóng kiện, phí bao bọc, phí bảo hiểm,...

Vậy chính xác số tiền mà tôi phải trả để thuê những dịch vụ lấy hàng tận nơi về kho HCM của Chành xe Nhật Hồng này là bao nhiêu ?

Cụ thể số tiền & phí liên quan như sau:

Phí cẩu hàng: đây là phí cao nhất, tức là những phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe cẩu các loại (hầu hết xe cẩu là thuê ở bên ngoài) xuống cẩu hàng của bạn với giá dao động từ 800,000/chuyến đến 1,500,000/chuyến.

Phí trung chuyển: đây là phí thường gặp nhất, tức là phí bạn phải trả cho chúng tôi khi thuê xe tải nhỏ loại < 2,4T xuống lấy hàng tại chổ bạn. Sỡ dĩ có phát sinh phí này, có thể do đoạn đường của bạn cấm xe tải > 2,4T hoặc bạn không có thuê được phương tiện nào chở hàng lên kho HCM của chúng tôi. Với giá cước phải trả dao động từ 400,000/chuyến đến 700,000/chuyến/lần.

Phí bốc xếp: đây là phí đặc biệt, ít xảy ra, tức là các phí bạn phải trả cho đội ngũ nhân viên bốc xếp mà chúng tôi đã thuê ở bên ngoài (bình thường ở kho HCM đã có bốc xếp rồi) xuống bốc hàng lên xuống xe cho bạn. Phí này thường đi kèm theo những lô hàng dọn nhà, dọn xưởng, dọn văn phòng, dọn kho,...có mức giá thỏa thuận sau.

Phí đóng kiện, bao bọc: đây cũng là phí ít dùng, tức là chúng tôi phải đi mua từng miếng dán, miếng gỗ hoặc thùng cartoon, màng PE về đóng lại kiện hàng của bạn cho chắc chắn, sao cho không bị tác động từ bên ngoài vào kiện hàng đó.

Với những mặt hàng máy móc sợ ảnh hưởng đến chi tiết máy bên trong hoặc những chiếc xe máy mới mua, sợ bị tróc sơn mới sử dụng phí này. Vì thế, giá phí cũng chưa có cụ thể mà sẽ thỏa thuận giữa hai bên.

Lich trình xe chạy: cố định từ 2 đến 3 chuyến/ngày liên tục vào các khung giờ trong ngày 18h00 - 21h00 - 23h00.

Lịch trình vận chuyển:
Xuất phát từ
kho Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> kho Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> tập kết tại Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> kho Hà Nội

lịch xe chạy tại chành xe đi Thanh Hóa

Bởi vì xe chạy từ Sài Gòn ra Thanh Hóa dọc tuyến Quốc Lộ 1A nên việc tập kết bỏ hàng dọc đường là sẽ có, dẫn đến việc giao hàng ở Thanh Hóa sẽ vì thế mà kéo dài so với kế hoạch ban đầu.

Vậy chính xác là tôi sẽ mất bao lâu thời gian để nhận hàng khi gửi hàng tại chành xe đi Thanh Hóa của bạn ?

Đó có phải là câu hỏi mà bạn đang nghĩ trong đầu vào lúc này không ?

Thật ra, thời gian giao hàng cũng không chênh lệch là mấy đâu bạn, cụ thể như sau:

+ Nếu có phát sinh trả hàng hóa dọc đường từ 5 đến 9 điểm nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A thì sẽ kéo dài lịch tập kết hàng tại Thanh Hóa thêm 1 đến 2 ngày, tức là từ 3 đến 4 ngày mới có hàng kể từ lúc xe xuất phát từ HCM.

+ Nếu không có phát sinh trả hàng dọc đường ở đâu cả mà xe chỉ chạy thẳng một mạch về đến điểm trả hàng ở Thanh Hóa, lúc này khoản thời gian xe chạy chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã có hàng rồi.

Quá nhanh đúng không bạn !

Lịch trình trả hàng: từ 08h00 sáng đến 18h00 chiều các ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy ở BX.Phía Nam 10 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa (gần Quốc Lộ 1A)

Tại Thanh Hóa, về hệ thống giao thông vận tải có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với Sài Gòn.

Nếu bạn là người ở Thanh Hóa, bạn xem thử có đúng không nhé !

+ Rất nhiều đoạn đường cấm tuyệt đối xe tải lưu thông vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả ban đêm luôn.
+ Nhiều khung đường cho phép xe tải lưu thông nhưng lại giới hạn loại xe tải, tức chỉ cho những xe tải nào < 1,4T vào mà thôi.
+ Hạn chế thường thấy lớn nhất chính là thời gian cho phép xe tải lưu thông vào nội thành Thanh Hóa là bắt đầu từ 09h00 sáng đến 04h00 chiều.
+ Hiện tại, ngoài Thanh Hóa có khá nhiều các Ngõ, Ngách, Hẻm, Đường rất hẹp dẫn đến nhiều khi xe tải không chạy vào lọt bên trong hoặc có lọt thì gây cản trở khá nhiều cho việc đi lại xung quanh.
+ Ngoài này, lượng công an tuần tra khá dày đặc, nên việc trốn tránh là đều không thể, cho nên dễ phát sinh phí lót tay nếu không may bị mấy anh này hỏi thăm.

Đó là lý do tại sao mà ở Thanh Hóa, các phí liên quan đến hàng hóa như phí trung chuyển, phí xe cẩu, phí nâng hạ, phí bốc xếp,...luôn cao hơn nhiều so với cùng loại phí ở Hồ Chí Minh.

Và hơn nữa, nếu bạn muốn sử dụng những phí này thì phải thông báo trước để bên chúng tôi sắp xếp bố trí cũng như thuê bên ngoài về, còn bình thường rất khó có.

Có phải bạn đang nghĩ giá cước gửi hàng đi Thanh Hóa tại chành xe SG Thanh Hóa này có rẻ hơn so với chành xe gửi đi Thanh Hóa khác không ta ?
Với tôi, việc giá cước ở mỗi chành xe sẽ khác nhau, cụ thể như thế nào bạn nên xem qua bài viết này sẽ rõ Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa | Chi tiết cụ thể rõ ràng từng giá một

Cách phân biệt chành xe Thanh Hóa thật và giả như thế nào ?

Bạn biết đó !

Xã hội này, cái gì cũng vậy, cũng có cái thật và cái giả lẫn lộn qua lại.

Ở đây chúng tôi xin đề cập đến vấn đề về chành xe Thanh Hóa Sài Gòn thật (tức là người vận chuyển hàng hóa không chỉ trao đổi qua điện thoại mà còn trực tiếp bốc xếp, che chắn, vận chuyển và có kho bãi đầy đủ)

chành xe Thanh Hóa TPHCM giả (tức là những người làm cò dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng chỉ thông qua trao đổi điện thoại, không có kho hàng và cũng không có xe tải)

Vậy làm sao để phân biệt được hai loại này ?

Rất dễ bạn ạ, chỉ cần vài cách sau là sẽ biết được chành xe TPHCM đi Thanh Hóa đó có thật không ?

Dựa vào mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, Twitter để đánh giá

Có thể thấy, bây giờ đâu đâu ai cũng biết về các mạng xã hội.

Và nếu bạn thuộc tuổi teen thì chỉ cần vài click chuột qua các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Google plus, Twitter,…) sẽ dễ dàng thấy các chành xe đi Thanh Hóa giá rẻ quảng cáo trên đó.

Tất nhiên sẽ có cái giả và cái thật, giả ở đây là những hình ảnh post hàng hóa của chành xe đi Thanh Hóa mà bạn đang xem có thể là ảnh photoshop đã qua chỉnh sửa.

Những hình ảnh này dễ dàng copy từ trang website chính của chành xe tải đi Thanh Hóa thật mà bạn không biết.

Bạn biết không ?

Có một điều, là hình ảnh có thể giả nhưng video thì không giả được, bạn chỉ cần xem chành xe ra Thanh Hóa  đó có hay post video thường xuyên lên mạng xã hội không là biết (vì trong video chắc chắn chành xe Sài Gòn đi Thanh Hóa này phải quay lại cảnh bốc và chất hàng lên xe tải cho mọi người thấy).

Bạn có thể tham khảo qua những gì chúng tôi đã nói qua mạng xã hội Facebook của chúng tôi tại địa chỉ www.facebook.com/nhathong.vn/ sẽ hiểu rõ bạn nhé.

facebook chành xe đi Thanh Hóa

Dựa vào kinh nghiệm thực tế nhiều năm gửi hàng tại các chành xe đi Thanh Hóa

Một sự thật là, nhiều người cũng không biết hoặc thích lắm các mạng xã hội ngày nay.

Và nếu bạn là người không thuộc tuổi teen, không biết gì về mạng xã hội hoặc www.google.com.vn thì khó mà phân biệt được đâu là chành xe đi Thanh Hóa thật và giả (có thể bạn nhận được thông tin quảng cáo từ email mà những cò vận tải này gửi cho bạn xem)

Vậy làm sao bây giờ, không lẽ chịu chết giao hàng cho cò vận chuyển ư ?

Không sao cả, bạn cứ bình tĩnh.

Thật ra, nếu bạn không thuộc tuổi teen thì nhất định bạn đã lớn tuổi rồi, cũng đã thấy nhiều xe tải thùng rồi, cũng đã dùng dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa rồi, cũng đã trải qua nhiều chành xe Thanh Hóa Sài Gòn thật và giả rồi ?

Tất cả kinh nghiệm đó, chỉ cho bạn biết rằng, chỉ cần nhìn vào cửa xe tải lớn, nhỏ sẽ thấy có đăng ký thương hiệu doanh nghiệp trên đó

Ví dụ như thế này, khi bạn liên hệ chành xe HCM đi Thanh Hóa là Vận Tải Nhật Hồng thì khi xe tải nhỏ xuống lấy hàng của bạn phải là xe tải của Nhật Hồng không thể là xe tải khác.

Và thêm nữa là khi bạn chở hàng lên kho Nhật Hồng thì sẽ có mẫu Biên bản giao nhận in logo thương hiệu Nhật Hồng và quan trọng nhất đó chính là được bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác giới thiệu trực tiếp cho bạn thì chắc chắn bạn rằng, đó chính là chành xe về Thanh Hóa thật.

phiếu giao nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa

Kết luận

Với những kiến thức mà tôi đã chia sẻ cho bạn ở trên có lẽ đã giúp bạn chọn lựa được chành xe Thanh Hóa cho việc gửi hàng của mình ưng ý rồi nhé.

Nhưng đôi khi bạn cũng nên lưu ý là không phải chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa nào cũng có đầy đủ kiến thức chia sẻ cho bạn hiểu.

Và cũng như việc vận chuyển hàng đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng mui bạt luôn cần có các giấy tờ chứng từ gốc đi kèm theo hàng hóa mà không phải chành xe SG Thanh Hóa nào cũng sẽ nói cho bạn biết.

Vấn đề này, bạn có thể tự mình tìm hiểu ở https://nhathong.vn/ hoặc ở các diễn đàn chia sẽ trên mạng khác.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi, tức chành xe đi Thanh Hóa bằng xe tải thùng có thể chia sẻ cho bạn.

Còn bất kỳ vấn đề gì mà bạn quan tâm về gửi chành xe Thanh Hóa của chúng tôi thì hãy gọi trực tiếp vào hotline 0909.762.083 - 0909.742.083 - (028).3620.3881 bạn nhé, chúng tôi sẽ giải đáp những gì mà chúng tôi biết cho bạn hiểu rõ.

Cũng như bạn có thể chia sẻ bài viết về Chành xe đi Thanh Hóa từ Sài Gòn | Những điều mà bạn nên biết này https://nhathong.vn/blogs/thanh-hoa/chanh-xe-di-thanh-hoa cho bạn bè, khách hàng, đối tác cùng biết.

Mong sớm nhận được sự phản hồi từ bạn !

Bài viết liên quan: