Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Dựa vào yếu tố nào để đánh giá chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ uy tín hiện nạy tại địa bàn Hồ Chí Minh ? Có bao nhiêu Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ tại Sài Gòn ? Vì sao bạn nên gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh hơn là gửi hàng tại các Bưu điện, Bưu cục ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [HỆ THỐNG KHO HÀNG TOÀN QUỐC]

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Quảng Ninh & Chuyển hàng nhanh đi Quảng Ninh & Chành xe đi Quảng Ninh & Chuyển hàng từ HCM đi Quảng Ninh & Chuyển nhà trọn gói đi Quảng Ninh & Chuyển hàng đi Quảng Ninh & Chuyển xe máy đi Quảng Ninh

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt

Việc lựa chọn chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ luôn là đều mà bạn quan tâm nhất. Có nhiều yếu tố để xem xét chọn lựa đâu là chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ tốt và không tốt hiện nay. Bạn hãy xem vài yếu tố tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh của Vận Tải Nhật Hồng để có thể làm cơ sở cho việc đánh giá và tìm kiếm cách chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh khác hiệu quả, cụ thể như sau:

Yếu tố 1: Số năm kinh nghiệm vận tải

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa luôn luôn là thước đo đánh giá tốt nhất cho lỉnh vực vận tải hàng hóa. Ông bà ta có câu "rừng càng già càng cay" quả thật rất đúng và càng đúng hơn khi mà nói đến lỉnh vực vận chuyển. Bạn biết không ? Kinh nghiệm nói ở đây là kinh nghiệm sắp xếp, bố trí, che chắn, bao bọc hàng hóa mà làm sao cho hàng hóa của mình không bị hư, bị móp, bị trầy, bị mất khi đến tay người nhận hàng. Hàng hóa trước giờ nó rất đa dạng, nhiều loại hàng khác nhau cũng như chất lượng của nó khác nhau, như là hàng nhựa, hàng thủy tinh, hàng cartoon, hàng vãi,...mà chỉ có kinh nghiệm lâu năm mới có hiểu và sắp xếp cẩn thận, chu đáo.

Yếu tố 2: Thương hiệu chành xe lâu năm

Nếu số năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải hàng hóa mà nhiều năm thì tức nhiên sẽ có thương hiệu rồi (nghĩa là khi người ta nhắc đến lỉnh vực vận tải hàng hóa thì mặc nhiên mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu của chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ lâu năm đó đầu tiên, cụ thể như Chành Phương Trang, Chành Thành Bưởi, Chành Mai Linh là hãng xe lớn trong ngành vận tải hành khách còn như Chành Nhật Hồng, Chành Bắc Nam, Chành Proship là chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh lớn trong ngành vận tải hàng hóa. Mà nếu thương hiệu lớn thì độ uy tín sẽ cao, nghĩa là mình có khả năng tin tưởng và giao phó hàng hóa của mình cho họ.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Yếu tố 3: Hệ thống giao nhận hàng hóa

Và thêm yếu tố tiếp theo đó là hệ thống giao nhận hàng hóa của chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó có thật sự đáp ứng được nhu cầu của bạn không ? Hiển nhiên là khi bạn đã chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Quảng Ninh thì mong muốn của bạn là đơn vị đó có thể phân phối hàng hóa của bạn khắc cả nước chứ không riêng chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh mà thôi. Vì kênh phân phối của bạn cần trãi rộng khắc cả nước như vậy mới kinh doanh hiệu quả, không thể nào bó buột trong một khuôn khổ ở một địa điểm như Quảng Ninh ngoài mãi. Và nếu bên chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ mà bạn đã chọn lại không thể vận chuyển đến những địa điểm khác thì khi đó bạn lại tốn công, tốn sức để tìm kiếm thêm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nữa thì quả thật rất là rắc rối cho bạn.

Yếu tố 4: Địa điểm nhận hàng cụ thể

Một điều không thể thiếu khi xem xét đánh giá một điều gì đó liên quan đến dịch vụ chính là địa điểm của họ có hay không ? Rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ mọc ra theo hình thức mà không có bất kỳ địa chỉ cụ thể nào, nếu có chỉ là địa chỉ ảo trên giấy phép mà thôi. Nếu như vậy, khi bạn chọn chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh mà địa chỉ ảo sẽ gây rất nhiều ức chế. Đầu tiên là tài xế xe tải nhỏ của bạn chở hàng lên nhưng không biết địa chỉ ở đâu. Thứ hai là nếu xảy mất hàng, hư hàng, móp hàng thì biết địa chỉ của doanh nghiệp đó chổ nào để mà kêu đền bù thiệt hại. Như vậy, địa chỉ phải chính xác, minh bạch, rõ ràng, cụ thể như thế bạn mới yên tâm được. Và Vận Tải Nhật Hồng, xin liệt kê thông tin giao nhận hàng hóa của mình tại Hồ Chí Minh và Quảng Ninh để cho bạn nắm rõ như sau:

Nhận hàng tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung).

Giao hàng tại Quảng Ninh ở địa chỉ tại Thành phố Quảng Ninh (có thể giao hàng tại Bến xe, Bãi xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng của bạn nhất theo sự thỏa thuận giữa hai bên)

Yếu tố 5: Giá cước phải luôn cạnh tranh

Một đều thiết yếu nhất mà ai cũng quan tâm đầu tiên kể cả bạn đó chính là giá cước của chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ có thật sự cạnh tranh hay không ? Bạn không thể chọn chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh hội đủ tất cả các yếu tố khác nhưng riêng yếu tố giá cước lại quá cao, thêm nữa lại lên xuống thấp thường như thế rất khó cho bạn lên kế hoạch phân phối hàng hóa ổn định vì chi phí vận chuyển hàng hóa luôn luôn được tính trong giá thành sản phẩm khi tiêu thụ, như vậy nếu chi phí cao thì giá thành sản phẩm chắn chắn cao và hiện nay giá xăng dầu lên xuống thấp thường thì giá cước vận chuyển hàng hóa cũng sẽ lên theo. Nhưng riêng Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi luôn cố gắng ổn định giá cước từ 4 - 6 tháng có khi cả năm không thay đổi cho dù giá xăng dầu có biến động nhiều. Chỉ khi nào thật sự chênh lệch giữa giá dầu hiện tại với giá dầu lúc thông báo bảng giá cước chênh lệch khá lớn thì khi đó chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh như chúng tôi mới thật sự điều chỉnh. Và sự điều chỉnh này không phải bất ngờ mà sẽ có thông báo bằng văn bản cho bạn trước 3 tháng để có phương án chuẩn bị.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Yếu tố 6: Hỗ trợ công nợ cuối tháng

Ông bà ta có câu "có thực mới vực được đạo" nghĩa là có sức khẻo thì mới có thể làm việc lớn được. Ấy mà áp dụng vào ngành nào cũng đúng cả, đúng hơn hết đó là ngành vận tải hàng hóa. Ở đây chính là muốn nói đến vấn đề tài chính, dẫu biết rằng chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh luôn cần phải xăng dầu, vé trạm các thứ để di chuyển từ Nam ra Bắc, nếu không có thì không thể nào di chuyển được. Và tất cả đều này phải trả bằng tiền mặt vì không ai cho bạn thiếu các khoản phí này cả. Ấy thế, mà khi nhận vận chuyển hàng hóa cho bạn, chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh của chúng tôi còn không thu tiền của bạn khi ở đầu Hồ Chí Minh và cả khi giao hàng xong tại đầu Quảng Ninh cũng vậy, thậm chí chờ đến cuối tháng tổng hợp các đơn hàng rồi mới xuất hóa đơn sau đó mới gởi bạn cho bạn sắp xếp ngày thanh toán. Như vậy, quả thật từ lúc nhận hàng của bạn đến lúc giao thì nó hơn 30 ngày là cái chắc. Và chỉ có những chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh có tiềm lực tài chính như chúng tôi mới dám cho bạn công nợ như thế. Đó cũng là lợi thế ở những chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh lâu năm và có tiếng như Chành xe Nhật Hồng.

Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh tại Sài Gòn ?

Bạn có biết vì sao có nhiều người lại có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ninh tại Sài Gòn không ? Thật ra, Sài Gòn trước giờ luôn là mảnh đất màu mở dễ sống của khu vực miền Nam của nước ta, không ai mà không biết đến Sài Gòn, nó đã trãi qua rất nhiều thời kỳ của Pháp, của Mỹ và bây giờ là của Việt Nam nước ta. Nhưng ít ai biết thông tin cụ thể về Quảng Ninh, sẵng đây Vận Tải Nhật Hồng chia sẽ với bạn vài nét cơ bản về Thành phố Quảng Ninh, nơi mà bạn dự định gửi hàng đi ra cho khách hàng, bạn bè hoặc người thân các món đồ của mình.

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Về tọa độ địa lý: Quảng Ninh hiện nay có vị trí từ Vĩ độ: 20°51′59″ Bắc và Kinh độ: 106°40′57″ Đông.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Về diện tích tự nhiên

Quảng Ninh nằm ở địa đầu phía đông bắc Việt Nam, có dáng một con cá sấu nằm chếch theo hướng đông bắc - tây nam. Phía đông nghiêng xuống nửa phần đầu Vịnh Bắc bộ, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp. Toạ độ địa lý khoảng 106o26' đến 108o31' kinh độ đông và từ 20o40' đến 21o40' vĩ độ bắc. Bề ngang từ đông sang tây, nơi rộng nhất là 102 km. Bề dọc từ bắc xuống nam khoảng 195 km. Phía đông bắc của tỉnh giáp với Trung Quốc, phía nam giáp vịnh Bắc Bộ, phía tây nam giáp tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng, đồng thời phía tây bắc giáp các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương. Quảng Ninh là một trong 25 tỉnh, thành phố có biên giới, tuy nhiên lại là tỉnh duy nhất có đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc, với đường biên giới trên bộ dài 118,825 km và đường phân định Vịnh Bắc Bộ trên biển dài trên 191 km. Mặc khác, Quảng Ninh là một trong 28 tỉnh, thành có biển, với đường bờ biển dài 250 km, trong đó có 40.000 hecta bãi triều và trên 20.000 hecta eo vịnh, có 2/12 huyện đảo của cả nước.

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã hai lần được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mĩ và địa chất, địa mạo. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quảng Ninh có nhiều khu kinh tế. Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc và các nước trong khu vực. Năm 2016, Quảng Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 2 ở Việt Nam. Năm 2017, tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt 10,2%; thu nhập bình quân đầu người đạt 4.528 USD (gấp gần 2 lần bình quân chung cả nước), tiếp tục đứng trong nhóm 5 địa phương dẫn đầu cả nước về thu ngân sách với tổng thu ước đạt trên 37.600 tỷ đồng; thực hiện tiết kiệm triệt để nguồn chi thường xuyên, tăng chi cho đầu tư phát triển với tỷ trọng trên 56,67% tổng chi ngân sách; tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt trên 60.600 tỷ đồng.[46] Lương bình quân của lao động trong tỉnh ở các ngành chủ lực như than, điện, cảng biển, cửa khẩu và du lịch đều ở mức cao.

Có bao giờ bạn tự hỏi "Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn không ?". Người ta bảo "trăm nghe không bằng một thấy" có nghĩa là bạn có nghe nói đến cả trăm đều như thế nhưng nếu không tận mắt thấy thì đều đó chưa chắc là đúng và chính xác. Hiển nhiên, lỉnh vực vận tải hàng hóa cũng như thế, cũng nghe nhiều chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ lắm nhưng chưa bao giờ bạn đặt chân đến chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó một lần nào cả. Đúng không bạn ? Vận Tải Nhật Hồng tin chắc đều đó là đúng vì chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng như thế, mọi người đều làm việc qua điện thoại, trao đổi hết thông tin, sau đó chở hàng lên kho bằng xe tải thuê, kế tiếp là thanh toán chi phí vận chuyển. Rõ ràng, từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu giao hàng thì bạn đâu có đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi. Như vậy, nếu bạn gặp phải chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh là những chành xe giả mạo, lừa đảo (tức là họ chỉ tiếp nhận thông tin hàng hóa rồi bàn giao đến chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh thật sự nhờ họ vận chuyển, mục đích là ăn chênh lệch giá cả, ví dụ bạn giá mà bạn phải trả là 2.000.000 VNĐ thì bên chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giả này sẽ trả cho bên chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh thật là 1.700.000 VNĐ chẳng hạn) thì có phải là bạn đã bị mất gần 300.000 VNĐ cho một đơn hàng không. Đó chính là rũi ro khi mà bạn không trực tiếp đến kho hàng của chành xe vận chuyển hàng đi Quảng Ninh bằng xe tải thùng mà bạn dự tính gửi hàng.

Nhưng vài lý do bạn không tiện đến kho hàng để kiểm tra được thì làm thế nào để đánh giá chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó thật sự là tốt. Rất đơn giản bạn ah, bạn hãy thử xem hình ảnh mà họ cung cấp có đúng thực tế không (nhớ là không phải ảnh photoshop bạn nhé, hình ảnh thực tế rất dễ nhận thấy) và thêm nữa nếu là chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó tốt thật thì sẽ có Biên bản giao nhận theo mẫu của họ và một điều nữa đó chính là họ sẽ có trang website, trang mạng xã hội, trang quảng cáo sinh động, chân thật, trung thực chỉ cần nhìn sơ là bạn biết. Vì thế không cần phải trong thấy thực tế thì bạn cũng có thể dể dàng đánh giá chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ đó như thế nào rồi chứ ?

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Và để trả lời câu hỏi trên "Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh tại Sài Gòn" rất khó. Vì Sài Gòn là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam, là đầu ngõ phân phối, sản xuất hàng hóa cho cả nước và cũng là nơi sinh sống của rất nhiều người trong đó có tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Như thế thì việc thành lập các chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh rất rất là nhiều và theo thống kê là hơn 1.000 doanh nghiệp vận tại tại Sài Gòn. Và trong đó có bao nhiêu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh thật sự thì khó mà biết được, có thể sẽ có 30% trong đó, còn 70% là dịch vụ vận chuyển (tức làm cò vận chuyển). Và một điều hết sức quan trọng đó chính là sự tập trung của các chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh này nằm ở đâu. Chính xác nhất tại thời điểm này là khu vực Quận 12 dọc tuyến Quốc Lộ 1A gần Cầu vượt Quang Trung hoặc Cầu vượt An Sương (xưa nay Quận 12 luôn luôn là đầu mối của ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ). Và chỉ có những đơn vị thật sự là chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh họ mới đặt kho và địa chỉ thuộc khu vực Quận 12 trên, điểm hình như là Vận Tải Nhật Hồng có địa chỉ nhận hàng tại 25B Quốc Lộ 1A, KP1, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần cầu vượt Quang Trung).

Vì sao bạn nên chọn gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh hơn là gởi hàng tại các Bưu cục, Bưu điện ?

Có phải bạn đang thắc mắc là tại sao nhiều người chọn gởi hàng đi Quảng Ninh bằng đường bộ của các chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hơn là gởi hàng tại các Bưu điện, Bưu cục như là gởi thư từ, bưu phẩm. Vận Tải Nhật Hồng có cách so sánh như sau,

Bưu điện, Bưu cục

- Chỉ phù hợp cho hàng hóa thuộc dạng nhỏ, bé kiểu giấy tờ quan trọng hoặc hơn nữa là các bưu phẩm thuộc chuyển phát nhanh trong vòng vài giờ nhận được.

- Hàng có giá trị thường xuyên bị mất, bị lấy, bị tráo đổi không có đối chứng. Mạng xã hội đã lan truyền rất nhiều thông tin về hàng hóa có giá trị đóng thùng khi qua kiểm dịch nội soi hàng hóa thì thấy và có ý định tráo đổi hàng, đưa hàng cũ vào thay thế hàng mới. Cụ thể dễ thấy là điện thoại, máy tính,...

- Chi phí gởi hàng không hề rẻ, nếu tính theo kg so với chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh thì chênh lệch khá lớn, tính sơ sơ cũng gần 30 lần đến 100 lần chi phí gởi hàng tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh bằng đường bộ. Bạn có thể dễ dàng tính nhẩm như sau khi bạn gởi 1 lá thứ giá gởi là 15.000.000 VNĐ mà lá thư này chỉ nặng khoản 0,01kg trong khi đó 1kg khi gởi tại chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh cao nhất là 2.000/kg. Vậy không phải nó quá cao so ah.

Chành xe, Nhà xe

- Chỉ phù hợp cho hàng hóa cồn kềnh, to, nặng, chiếm nhiều diện tích đồng thời thời gian nhận hàng cũng không cần nhanh, lẹ so với Bưu điện, Bưu cục. Chỉ cần có diện tích chất hết hàng là được.

- Hàng đã được kiểm tra, đóng gói đầy đủ, có Biên bản giao nhận hàng rõ ràng, cụ thể và cũng chả có ai dám xé tem bảo đảm ra để mà tráo hàng, đổi hàng vì hàng hầu hết là nguyên phụ liệu sản xuất chưa thành phẩm hoặc nếu có thành phẩm thì chỉ là sản phẩm giá trị thấp, dùng hàng này nên giá trị cũng thật sự không cao. Nếu mất hàng sẽ bị bạn trừ tiền vận chuyển nên không có chuyện chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh đó dám tráo hàng, đổi hàng như tại Bưu điện, Bưu cục được. Vì hiển nhiên tiền bạn thanh toán sau mà đâu có giống như gởi Bưu cục, Bưu điện phải thanh toán trước.

- Còn chi phí gởi hàng thì quả thật rất thấp nhất rồi, chỉ tốn khoản 1.800 - 2.000/kg thì rõ ràng là khá rẻ, nếu so với Bưu điện, Bưu cục thì càng rẻ hơn nữa. Thêm vào đó lại không cần phải thanh toán tiền liền khi gởi hàng mà có thể chờ nhận hàng mới thanh toán. Thậm chí còn được xuất hóa đơn giúp bạn có thêm chi phí đầu vào để báo cáo thuế nữa. Quả thật rất tuyệt.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ hiện nay

Qua sự so sánh trên thì có lẽ bạn có thể tự mình xem nên chọn phương án gưi hàng đi Quảng Ninh tại Bưu điện, Bưu cục hay Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ rồi chứ.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Quảng Ninh lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu gởi hàng tại Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: