Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Dựa vào yếu tố nào để đánh giá chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín hiện nạy tại địa bàn Hồ Chí Minh ? Có bao nhiêu Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ tại Sài Gòn ? Vì sao bạn nên gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc hơn là gửi hàng tại các Bưu điện, Bưu cục ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [HỆ THỐNG KHO HÀNG TOÀN QUỐC]

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Vĩnh Phúc & Chuyển hàng nhanh đi Vĩnh Phúc & Chành xe đi Vĩnh Phúc & Chuyển hàng từ HCM đi Vĩnh Phúc & Chuyển nhà trọn gói đi Vĩnh Phúc & Chuyển hàng đi Vĩnh Phúc & Chuyển xe máy đi Vĩnh Phúc

Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt

Việc lựa chọn chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ luôn là đều mà bạn quan tâm nhất. Có nhiều yếu tố để xem xét chọn lựa đâu là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ tốt và không tốt hiện nay. Bạn hãy xem vài yếu tố tại chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc của Vận Tải Nhật Hồng để có thể làm cơ sở cho việc đánh giá và tìm kiếm cách chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc khác hiệu quả, cụ thể như sau:

Yếu tố 1: Số năm kinh nghiệm vận tải

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa luôn luôn là thước đo đánh giá tốt nhất cho lỉnh vực vận tải hàng hóa. Ông bà ta có câu "rừng càng già càng cay" quả thật rất đúng và càng đúng hơn khi mà nói đến lỉnh vực vận chuyển. Bạn biết không ? Kinh nghiệm nói ở đây là kinh nghiệm sắp xếp, bố trí, che chắn, bao bọc hàng hóa mà làm sao cho hàng hóa của mình không bị hư, bị móp, bị trầy, bị mất khi đến tay người nhận hàng. Hàng hóa trước giờ nó rất đa dạng, nhiều loại hàng khác nhau cũng như chất lượng của nó khác nhau, như là hàng nhựa, hàng thủy tinh, hàng cartoon, hàng vãi,...mà chỉ có kinh nghiệm lâu năm mới có hiểu và sắp xếp cẩn thận, chu đáo.

Yếu tố 2: Thương hiệu chành xe lâu năm

Nếu số năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải hàng hóa mà nhiều năm thì tức nhiên sẽ có thương hiệu rồi (nghĩa là khi người ta nhắc đến lỉnh vực vận tải hàng hóa thì mặc nhiên mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu của chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ lâu năm đó đầu tiên, cụ thể như Chành Phương Trang, Chành Thành Bưởi, Chành Mai Linh là hãng xe lớn trong ngành vận tải hành khách còn như Chành Nhật Hồng, Chành Bắc Nam, Chành Proship là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc lớn trong ngành vận tải hàng hóa. Mà nếu thương hiệu lớn thì độ uy tín sẽ cao, nghĩa là mình có khả năng tin tưởng và giao phó hàng hóa của mình cho họ.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Yếu tố 3: Hệ thống giao nhận hàng hóa

Và thêm yếu tố tiếp theo đó là hệ thống giao nhận hàng hóa của chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó có thật sự đáp ứng được nhu cầu của bạn không ? Hiển nhiên là khi bạn đã chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Vĩnh Phúc thì mong muốn của bạn là đơn vị đó có thể phân phối hàng hóa của bạn khắc cả nước chứ không riêng chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc mà thôi. Vì kênh phân phối của bạn cần trãi rộng khắc cả nước như vậy mới kinh doanh hiệu quả, không thể nào bó buột trong một khuôn khổ ở một địa điểm như Vĩnh Phúc ngoài mãi. Và nếu bên chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ mà bạn đã chọn lại không thể vận chuyển đến những địa điểm khác thì khi đó bạn lại tốn công, tốn sức để tìm kiếm thêm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nữa thì quả thật rất là rắc rối cho bạn.

Yếu tố 4: Địa điểm nhận hàng cụ thể

Một điều không thể thiếu khi xem xét đánh giá một điều gì đó liên quan đến dịch vụ chính là địa điểm của họ có hay không ? Rất nhiều doanh nghiệp dịch vụ mọc ra theo hình thức mà không có bất kỳ địa chỉ cụ thể nào, nếu có chỉ là địa chỉ ảo trên giấy phép mà thôi. Nếu như vậy, khi bạn chọn chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc mà địa chỉ ảo sẽ gây rất nhiều ức chế. Đầu tiên là tài xế xe tải nhỏ của bạn chở hàng lên nhưng không biết địa chỉ ở đâu. Thứ hai là nếu xảy mất hàng, hư hàng, móp hàng thì biết địa chỉ của doanh nghiệp đó chổ nào để mà kêu đền bù thiệt hại. Như vậy, địa chỉ phải chính xác, minh bạch, rõ ràng, cụ thể như thế bạn mới yên tâm được. Và Vận Tải Nhật Hồng, xin liệt kê thông tin giao nhận hàng hóa của mình tại Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc để cho bạn nắm rõ như sau:

Nhận hàng tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (gần Công viên phần mềm Quang Trung).

Giao hàng tại Vĩnh Phúc ở địa chỉ tại Thành phố Vĩnh Phúc (có thể giao hàng tại Bến xe, Bãi xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng của bạn nhất theo sự thỏa thuận giữa hai bên)

Yếu tố 5: Giá cước phải luôn cạnh tranh

Một đều thiết yếu nhất mà ai cũng quan tâm đầu tiên kể cả bạn đó chính là giá cước của chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ có thật sự cạnh tranh hay không ? Bạn không thể chọn chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc hội đủ tất cả các yếu tố khác nhưng riêng yếu tố giá cước lại quá cao, thêm nữa lại lên xuống thấp thường như thế rất khó cho bạn lên kế hoạch phân phối hàng hóa ổn định vì chi phí vận chuyển hàng hóa luôn luôn được tính trong giá thành sản phẩm khi tiêu thụ, như vậy nếu chi phí cao thì giá thành sản phẩm chắn chắn cao và hiện nay giá xăng dầu lên xuống thấp thường thì giá cước vận chuyển hàng hóa cũng sẽ lên theo. Nhưng riêng Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi luôn cố gắng ổn định giá cước từ 4 - 6 tháng có khi cả năm không thay đổi cho dù giá xăng dầu có biến động nhiều. Chỉ khi nào thật sự chênh lệch giữa giá dầu hiện tại với giá dầu lúc thông báo bảng giá cước chênh lệch khá lớn thì khi đó chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc như chúng tôi mới thật sự điều chỉnh. Và sự điều chỉnh này không phải bất ngờ mà sẽ có thông báo bằng văn bản cho bạn trước 3 tháng để có phương án chuẩn bị.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Yếu tố 6: Hỗ trợ công nợ cuối tháng

Ông bà ta có câu "có thực mới vực được đạo" nghĩa là có sức khẻo thì mới có thể làm việc lớn được. Ấy mà áp dụng vào ngành nào cũng đúng cả, đúng hơn hết đó là ngành vận tải hàng hóa. Ở đây chính là muốn nói đến vấn đề tài chính, dẫu biết rằng chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc luôn cần phải xăng dầu, vé trạm các thứ để di chuyển từ Nam ra Bắc, nếu không có thì không thể nào di chuyển được. Và tất cả đều này phải trả bằng tiền mặt vì không ai cho bạn thiếu các khoản phí này cả. Ấy thế, mà khi nhận vận chuyển hàng hóa cho bạn, chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc của chúng tôi còn không thu tiền của bạn khi ở đầu Hồ Chí Minh và cả khi giao hàng xong tại đầu Vĩnh Phúc cũng vậy, thậm chí chờ đến cuối tháng tổng hợp các đơn hàng rồi mới xuất hóa đơn sau đó mới gởi bạn cho bạn sắp xếp ngày thanh toán. Như vậy, quả thật từ lúc nhận hàng của bạn đến lúc giao thì nó hơn 30 ngày là cái chắc. Và chỉ có những chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc có tiềm lực tài chính như chúng tôi mới dám cho bạn công nợ như thế. Đó cũng là lợi thế ở những chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc lâu năm và có tiếng như Chành xe Nhật Hồng.

Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại Sài Gòn ?

Bạn có biết vì sao có nhiều người lại có nhu cầu gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại Sài Gòn không ? Thật ra, Sài Gòn trước giờ luôn là mảnh đất màu mở dễ sống của khu vực miền Nam của nước ta, không ai mà không biết đến Sài Gòn, nó đã trãi qua rất nhiều thời kỳ của Pháp, của Mỹ và bây giờ là của Việt Nam nước ta. Nhưng ít ai biết thông tin cụ thể về Vĩnh Phúc, sẵng đây Vận Tải Nhật Hồng chia sẽ với bạn vài nét cơ bản về Thành phố Vĩnh Phúc, nơi mà bạn dự định gửi hàng đi ra cho khách hàng, bạn bè hoặc người thân các món đồ của mình.

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam vốn bao gồm tỉnh Vĩnh Yên và tỉnh Phúc Yên trước đây. Trong thời kỳ Pháp tạm chiếm đóng miền Bắc giai đoạn 1946-1954, tỉnh này còn có tên gọi là tỉnh Vĩnh Phúc Yên. Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Về tọa độ địa lý: Vĩnh Phúc hiện nay có vị trí từ Vĩ độ: 20°51′59″ Bắc và Kinh độ: 106°40′57″ Đông.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Về diện tích tự nhiên

Hiện nay, vùng đất tỉnh Vĩnh Phúc chính là phần đất của tỉnh Vĩnh Yên cũ kết hợp với thành phố Phúc Yên, sau khi các huyện của tỉnh Phúc Yên cũ đã lần lượt sáp nhập vào thành phố Hà Nội là Đông Anh, Yên Lãng (nay là huyện Mê Linh), Đa Phúc và Kim Anh (hai huyện này đã hợp lại thành một huyện Sóc Sơn).

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc, có tọa độ: từ 21° 08’ (tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo) đến 21°19' (tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) vĩ độ bắc; từ 105° 109’ (xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô) đến 105°47’ (xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên) kinh độ đông. Diện tích tự nhiên, tính đến 31/12/2017 là 1.231,76 km², dân số 1.114.488 người, gồm 9 đơn vị hành chính: thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên và 7 huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc với 112 xã, 27 phường và thị trấn. Vĩnh Phúc nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo.

Vĩnh Phúc có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên (là một trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam cùng với Yên Tử và Đà Lạt), khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền Gia Loan - chùa Biện Sơn,… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,… Ngoài ra còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng, trong đó 67 di tích được xếp hạng cấp quốc gia. Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Có bao giờ bạn tự hỏi "Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Sài Gòn không ?". Người ta bảo "trăm nghe không bằng một thấy" có nghĩa là bạn có nghe nói đến cả trăm đều như thế nhưng nếu không tận mắt thấy thì đều đó chưa chắc là đúng và chính xác. Hiển nhiên, lỉnh vực vận tải hàng hóa cũng như thế, cũng nghe nhiều chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ lắm nhưng chưa bao giờ bạn đặt chân đến chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó một lần nào cả. Đúng không bạn ? Vận Tải Nhật Hồng tin chắc đều đó là đúng vì chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng như thế, mọi người đều làm việc qua điện thoại, trao đổi hết thông tin, sau đó chở hàng lên kho bằng xe tải thuê, kế tiếp là thanh toán chi phí vận chuyển. Rõ ràng, từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu giao hàng thì bạn đâu có đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi. Như vậy, nếu bạn gặp phải chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc là những chành xe giả mạo, lừa đảo (tức là họ chỉ tiếp nhận thông tin hàng hóa rồi bàn giao đến chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc thật sự nhờ họ vận chuyển, mục đích là ăn chênh lệch giá cả, ví dụ bạn giá mà bạn phải trả là 2.000.000 VNĐ thì bên chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giả này sẽ trả cho bên chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc thật là 1.700.000 VNĐ chẳng hạn) thì có phải là bạn đã bị mất gần 300.000 VNĐ cho một đơn hàng không. Đó chính là rũi ro khi mà bạn không trực tiếp đến kho hàng của chành xe vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc bằng xe tải thùng mà bạn dự tính gửi hàng.

Nhưng vài lý do bạn không tiện đến kho hàng để kiểm tra được thì làm thế nào để đánh giá chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó thật sự là tốt. Rất đơn giản bạn ah, bạn hãy thử xem hình ảnh mà họ cung cấp có đúng thực tế không (nhớ là không phải ảnh photoshop bạn nhé, hình ảnh thực tế rất dễ nhận thấy) và thêm nữa nếu là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó tốt thật thì sẽ có Biên bản giao nhận theo mẫu của họ và một điều nữa đó chính là họ sẽ có trang website, trang mạng xã hội, trang quảng cáo sinh động, chân thật, trung thực chỉ cần nhìn sơ là bạn biết. Vì thế không cần phải trong thấy thực tế thì bạn cũng có thể dể dàng đánh giá chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ đó như thế nào rồi chứ ?

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Và để trả lời câu hỏi trên "Có bao nhiêu chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc tại Sài Gòn" rất khó. Vì Sài Gòn là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam, là đầu ngõ phân phối, sản xuất hàng hóa cho cả nước và cũng là nơi sinh sống của rất nhiều người trong đó có tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Như thế thì việc thành lập các chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc rất rất là nhiều và theo thống kê là hơn 1.000 doanh nghiệp vận tại tại Sài Gòn. Và trong đó có bao nhiêu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Vĩnh Phúc thật sự thì khó mà biết được, có thể sẽ có 30% trong đó, còn 70% là dịch vụ vận chuyển (tức làm cò vận chuyển). Và một điều hết sức quan trọng đó chính là sự tập trung của các chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc này nằm ở đâu. Chính xác nhất tại thời điểm này là khu vực Quận 12 dọc tuyến Quốc Lộ 1A gần Cầu vượt Quang Trung hoặc Cầu vượt An Sương (xưa nay Quận 12 luôn luôn là đầu mối của ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ). Và chỉ có những đơn vị thật sự là chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc họ mới đặt kho và địa chỉ thuộc khu vực Quận 12 trên, điểm hình như là Vận Tải Nhật Hồng có địa chỉ nhận hàng tại 25B Quốc Lộ 1A, KP1, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (gần cầu vượt Quang Trung).

Vì sao bạn nên chọn gửi hàng tại chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc hơn là gởi hàng tại các Bưu cục, Bưu điện ?

Có phải bạn đang thắc mắc là tại sao nhiều người chọn gởi hàng đi Vĩnh Phúc bằng đường bộ của các chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hơn là gởi hàng tại các Bưu điện, Bưu cục như là gởi thư từ, bưu phẩm. Vận Tải Nhật Hồng có cách so sánh như sau,

Bưu điện, Bưu cục

- Chỉ phù hợp cho hàng hóa thuộc dạng nhỏ, bé kiểu giấy tờ quan trọng hoặc hơn nữa là các bưu phẩm thuộc chuyển phát nhanh trong vòng vài giờ nhận được.

- Hàng có giá trị thường xuyên bị mất, bị lấy, bị tráo đổi không có đối chứng. Mạng xã hội đã lan truyền rất nhiều thông tin về hàng hóa có giá trị đóng thùng khi qua kiểm dịch nội soi hàng hóa thì thấy và có ý định tráo đổi hàng, đưa hàng cũ vào thay thế hàng mới. Cụ thể dễ thấy là điện thoại, máy tính,...

- Chi phí gởi hàng không hề rẻ, nếu tính theo kg so với chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc thì chênh lệch khá lớn, tính sơ sơ cũng gần 30 lần đến 100 lần chi phí gởi hàng tại chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc bằng đường bộ. Bạn có thể dễ dàng tính nhẩm như sau khi bạn gởi 1 lá thứ giá gởi là 15.000.000 VNĐ mà lá thư này chỉ nặng khoản 0,01kg trong khi đó 1kg khi gởi tại chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc cao nhất là 2.000/kg. Vậy không phải nó quá cao so ah.

Chành xe, Nhà xe

- Chỉ phù hợp cho hàng hóa cồn kềnh, to, nặng, chiếm nhiều diện tích đồng thời thời gian nhận hàng cũng không cần nhanh, lẹ so với Bưu điện, Bưu cục. Chỉ cần có diện tích chất hết hàng là được.

- Hàng đã được kiểm tra, đóng gói đầy đủ, có Biên bản giao nhận hàng rõ ràng, cụ thể và cũng chả có ai dám xé tem bảo đảm ra để mà tráo hàng, đổi hàng vì hàng hầu hết là nguyên phụ liệu sản xuất chưa thành phẩm hoặc nếu có thành phẩm thì chỉ là sản phẩm giá trị thấp, dùng hàng này nên giá trị cũng thật sự không cao. Nếu mất hàng sẽ bị bạn trừ tiền vận chuyển nên không có chuyện chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc đó dám tráo hàng, đổi hàng như tại Bưu điện, Bưu cục được. Vì hiển nhiên tiền bạn thanh toán sau mà đâu có giống như gởi Bưu cục, Bưu điện phải thanh toán trước.

- Còn chi phí gởi hàng thì quả thật rất thấp nhất rồi, chỉ tốn khoản 1.800 - 2.200/kg thì rõ ràng là khá rẻ, nếu so với Bưu điện, Bưu cục thì càng rẻ hơn nữa. Thêm vào đó lại không cần phải thanh toán tiền liền khi gởi hàng mà có thể chờ nhận hàng mới thanh toán. Thậm chí còn được xuất hóa đơn giúp bạn có thêm chi phí đầu vào để báo cáo thuế nữa. Quả thật rất tuyệt.

Cách tìm chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ hiện nay

Qua sự so sánh trên thì có lẽ bạn có thể tự mình xem nên chọn phương án gưi hàng đi Vĩnh Phúc tại Bưu điện, Bưu cục hay Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc giá rẻ rồi chứ.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Vĩnh Phúc lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu gởi hàng tại Chành xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: