Chọn phương tiện nào để chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ngày nay ?

Chọn phương tiện nào để chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ngày nay ?

Chọn phương tiện nào để chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ngày nay ?

Chọn phương tiện nào để chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ngày nay ?

Như bạn biết đấy, chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa khá quan trọng trong bối cảnh hiện nay, cho dù là có chọn phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng Đường bộ, Đường sắt, Đường biển hoặc Đường hàng không thì cái nào nó cũng có sự quan trọng của nó. Để hiểu rõ sự quan trọng của từng phương tiện chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội trong ngày nay, bạn hãy xem các chi tiết dưới đây nhé

1/ Chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường bộ

Nếu nhắc đến vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội bằng Đường bộ thì chúng ta mặc nhiên sẽ liên nhớ đến các loại xe khách đến xe tải, xe container và thậm chí là cả xe đầu kéo nữa. Mỗi phương tiện nó sẽ đem lại cái lợi riêng của mỗi hình thức vận chuyển, gồm:

- Bằng xe khách: cùng một quảng đường từ Sài Gòn ra Hà Nội thì xe khách là dòng xe chạy nhanh nhất, nó chỉ mất khoản 30 tiếng tính từ điểm xuất phát đến điểm tập kết. Việc xe khách nhận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội cũng có nhưng rất ít vì diện tích chứa hàng của dòng xe này không có nhiều do đa phần là để hành lý của những vị khách đi trên xe. Nếu nói đến việc nhận vận chuyển hàng thì chắc có lẽ chỉ vài kiện hàng lẻ tẻ mà thôi so với xe tải thùng thì không bằng rồi.

- Bằng xe tải: rõ ràng không bàn cãi gì rồi, xe tải được sản xuất ra mục đích chính là dùng vận chuyển hàng hóa và ở đây thì việc chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng phương tiện này rất tốt, về thời gian cũng khá ổn khi mà từ điểm xuất phát đến điểm tập kết dự kiến dao động từ 3 đến 4 ngày là đến. Đây là phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội chủ lực hiện nay, không một ai mà không biết.

- Bằng xe container: ngoài xe tải ra thì xe container cũng là phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội được mọi người ưa chuộng, nhưng đây là dòng xe có chi phí cao hơn xe tải bình thường, do vậy cũng ít ai có đủ khả năng để thuê nguyên một xe container vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội theo dòng xe này.

- Bằng xe đầu kéo: cũng là một dòng xe vận chuyển hàng chủ lực nhưng ở khía cạnh hàng số lượng lớn về tải trọng và kích thước. Đây là dòng xe hay chở hàng quá khổ, quá tải vì sàn xe phẳng liền không có khung nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển những lô hàng như thế.

chành xe chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

2/ Chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường sắt

Về lỉnh vực Đường sắt mà nói thì chỉ có một loại vận chuyển và hàng hóa được nhồi nhét vào từng khoan tàu, mỗi khoan tàu có diện tích không được dài như thùng xe tải, nó chỉ dài khoản 3m là dài nhất. Rõ ràng như vậy là rất khó để vận chuyển những kiện hàng to hoặc chiều dài quá dài. Đó cũng là cái bất tiện lớn nhất từ việc chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường sắt mang lại. Nhưng bù lại thì chi phí vận chuyển bằng phương tiện này có phần rẽ hơn so với bằng xe tải thùng. Và một nhược điểm nữa là thời gian nó dao động từ 5 đến 6 ngày mới nhận được hàng, đây cũng là điểm bị trừ khi chọn chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội.

3/ Chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường biển

Nhắc đến việc chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội bằng Đường biển thì phải nhắc đển giá cước chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội của nó thuộc dòng rẻ nhất hiện nay. Nếu ước tính chi phí vận chuyển so với Đường bộ, Đường sắt thì nó chỉ bằng 1/3 mà thôi. Đó là điểm mạnh nhất mà việc chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường biển mang lại cho khách hàng của nó. Nhưng cũng phải nói là có điểm cộng thì cũng sẽ có điểm trừ. Điểm trừ rõ nhất từ việc chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội bằng Đường biển đó là về thời gian giao hàng khá lâu, có khi phải mất hơn 1 tuần tức là từ 7 đến 8 ngày mới nhận được hàng. Như vậy những lô hàng mà khách hàng cần quá gấp thì đây không phải là lựa chọn tốt khi vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội cho khách rồi.

4/ Chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng Đường hàng không

Quả thật, việc vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng Đường hàng không phải nói là rất nhanh, có khi chỉ tính theo tiếng là có thể nhận hàng được rồi. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, để được nhanh như thế bạn phải trả cái giá khủng khiếp cho nó, chính là chi phí rất đắt đỏ, nó thậm chí còn cao hơn nhiều so với việc chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng xe tải thùng từ 10 lần trở lên. Ngoài ra, không phải hàng hóa nào cũng được vận chuyển đi Hà Nội bằng phương tiện này đâu nhé. Sự kiểm tra khắc khe có khi bị trả về nếu hàng hóa thuộc dạng cấm vận chuyển bằng Đường hàng không đó bạn.

phương tiện chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Như vậy, qua phần chi tiết về 4 loại hình vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội ở trên, có lẽ bạn đã chọn cho mình một loại hình vận chuyển phù hợp rồi chứ. Còn việc sắp xếp, bố trí hàng hóa như thế nào trên từng phương tiện thì việc đó là của bộ phận kho vận của chành xe vận chuyển hàng đi Hà Nội đó phụ trách, cụ thể ở đây là muốn nói đến Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi.

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng nhỏ, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng xe máy, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội bằng xe tải thùng, hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: