Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày thì có thể nhận hàng ? Nên chọn phương tiện chuyển hàng đi Hà Nội nào hiệu quả về độ nhanh chóng cũng như sự an toàn về hàng hóa cao ? Có nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẽ từ các Bãi xe, Bến xe ?

# [BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN] # [CHỨNG TỪ ĐI ĐƯỜNG KÈM THEO] # [MỨC PHẠT TIỀN HÀNG HÓA KHÔNG CHỨNG TỪ]

Có thể bạn quan tâm: Chuyển hàng đi Hà Nội & Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Chuyển xe máy đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội

Chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn ra mất bao nhiêu sẽ ngày được hàng ?

Bạn đang bâng khuâng về thời gian chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng so với các phương tiện khác thì cái nào sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn. Vì nhiều lúc hàng hoá của bạn cần phải nhanh chóng giao hàng cho khách nhưng nhiều khi hàng hoá của bạn có thể vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội chậm hơn vì chưa đến lịch giao hàng. Thậm chí, kho hàng của bạn nhiều hàng quá không còn chổ chứa nên cần vận chuyển bớt qua kho hàng của chành xe gửi hàng đi Hà Nội thì có phát sinh phí lưu kho hoặc bảo quản gì không ? hoặc so với việc giao hàng chậm thì có tốt kém gì hơn không ?

Thật ra, lịch trình giao nhận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt chỉ chênh lệch 12h – 48h so với thời gian gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng các phương tiện khác mà thôi, cụ thể như sau:

- Nếu chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay thì thời gian nhận hàng là 6h – 12h kể từ lúc giao hàng

- Nếu chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe khách thì thời gian nhận hàng là 36h – 48h kể từ lúc giao hàng

- Nếu chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng thì thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc giao hàng

- Nếu chuyển hàng đi Hà Nội bằng tàu hoả thì thời gian nhận hàng là 72h – 96h kể từ lúc giao hàng

- Nếu chuyển hàng đi Hà Nội bằng tàu biển thì thời gian nhận hàng là 96h – 120h kể từ lúc giao hàng

Như bạn thấy đấy, thời gian vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt cũng không chênh lệch quá lớn so với các phương tiện khác. Từ đây, bạn có thể lên lịch giao hàng cho khách hàng của mình được rồi nhá. Còn về việc lưu kho chờ ngày vận chuyển hàng hoá ra cho khách hàng tại Hà Nội thì bạn hãy yên tâm, đến với Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi sẽ không tốn khoản phí lưu kho nào, đồng thời còn hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hoá lên xuống nữa đấy.

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày

Lựa chọn phương tiện chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn phù hợp nhất

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn thì rất là nhiều nhưng quan trọng là có những lô hàng gấp cần chuyển hàng nhanh đi Hà Nội thì phương tiện nào là hợp lý nhất ? 

Nếu xét về thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng, xe container thì chắc chắn là các dòng xe này sẽ không chạy nhanh bằng xe khách rồi, nhưng quan trọng ở đây là hàng hóa cần vận chuyển đi Hà Nội đôi lúc xe khách không thể nào chở được, như vậy không còn cách nào chuyển phát nhanh đi Hà Nội nữa hả ?

Như đã nói ở trên, ngoài xe khách thì chúng ta còn có vận chuyển hàng gửi đi Hà Nội bằng máy bay nữa nhưng nói trước chi phí chuyển hàng đi Hà Nội bằng phương tiện này giá cao cực kỳ, được cái là thời gian rất nhanh, nếu hàng hóa của bạn cần quá gấp thì có thể dùng cách này nhưng chúng tôi không khuyến khích vì giá cước rất rất là cao.

chành xe vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội lâu năm bằng tàu hỏa, bằng xe khách, bằng xe tải, bằng tàu biển, bằng máy bay và nhìn chung thì sự chênh lệch về thời gian vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội cũng không sai lệch là bao nhiêu. Bạn biết không ? Về thời gian mà một xe tải xuất phát từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội chỉ tốn khoản 48 tiếng là nhiều và đây là thời gian thật sự xe chạy theo đúng lịch trình chỉ hạn chế bỏ nhiều điểm. Còn khoản thời gian hơn 48 tiếng là xe tải kết hợp giao hàng khác chung xe tải dẫn đến việc chậm trễ hơn. Cụ thể, từ 48 tiếng đến 72 tiếng là khoản thời gian giao hàng ghép dọc đường.

Như vậy, quá trính để vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội bằng xe tải thùng chỉ vỏn vẹn từ 48 tiếng đến 72 tiếng. Nếu hàng hóa của bạn cần bàn giao cho khách hàng nằm trong khoản thời gian này thì phương án chuyển hàng nhanh đi Hà Nội bằng xe tải thùng là tối ưu nhất. Còn nếu bạn cần gấp hơn nữa thì phương án tốt hơn là vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay mà thôi.

Hiện nay, Vận Tải Nhật Hồng đang triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng từ 48 tiếng đến 72 tiếng áp dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau cùng với nhiều hình thức vận chuyển đi Hà Nội như là vận chuyển kết hợp, vận chuyển nguyên xe, vận chuyển trọn gói, vận chuyển khoan xe,...bằng xe tải thùng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày

Bí quyết chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ uy tín hiện nay ?

Rất ít người đã bị "tiền mất tật mang" khi chọn nhầm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ đầy rãy ở các Bến xe, Bãi xe. Vì sao lại như thế ?

Từ trước đến nay, việc lựa chọn giá rẻ khi sử dụng dịch vụ gì đó đã trờ thành thối quen của mọi người và dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ cũng là một phần nhu cầu thiết yếu của đa số mọi người. Có người thì chuyển hàng đi Hà Nội chỉ vài kiện lẻ tẻ, có người thì vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội đến vài tấn hàng thậm chí cả trăm tấn luôn nhưng mục đích chung của mọi người là luôn luôn mong muốn có giá cước chuyển hàng đi Hà Nội rẻ nhất mà thôi. Chính vì thế mới hình thành nhiều doanh nghiệp đứng ra làm dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhưng chất lượng thì chưa biết được.

Cụ thể như làm sao mà bạn biết được dịch vụ công ty nào là tốt nhất, rẻ nhất khi mà chỉ biết được tên công ty, địa chỉ, số điện thoại. Còn được bạn bè giới thiệu thì tất nhiên độ tin cậy và uy tín sẽ cao hơn so với các công ty khác. Và nếu bạn đã trãi nghiệm dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội của công ty đó rồi thì bạn sẽ tự đánh giá được và có thể so sánh với nhiều công ty khác.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đứng ra nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội nhưng độ tin cậy thì chưa biết ra sao, chỉ có điều là giá cước của từng doanh nghiệp khác nhau hoàn toàn. Ví dụ như việc vận chuyển một kiện hàng khoản 1kg từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội cho bưu điện thì giá tính theo kg là gần 120.000/kg, còn nếu đem ra gửi cho chuyển phát nhanh đi Hà Nội thì họ nhận 80.000/kg, còn đem ra cho xe khách họ lại nhận thắng 1 kiện là 150.000 VNĐ, còn đem ra cho chành xe gửi hàng đi Hà Nội thì giá họ thông báo là 2.000/kg nhưng áp dụng hàng số lượng nhiều. Rõ ràng có rất nhiều giá cước chuyển hàng đi Hà Nội hiện nay và việc chọn giá cước nào phù hợp là đều mà ai cũng muốn và đi đôi với nó là việc hàng hoá có đảm bảo an toàn hay không ? Đó là một chuyện khác nữa, khi mà dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ còn phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp nữa. Việc độ uy tín này phải do khách hàng tự quyết định dựa vào các yếu tố cơ bản như thời gian doanh nghiệp hoạt động, số lượng xe của doanh nghiệp đó và cả hệ thống kho bãi có hay không hay chỉ là nói miệng ?

Qua các chi tiết trên thì có lẽ việc vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ là không hề đơn giản như mọi nghĩ. Và để có giá cước tốt nhất cũng như hàng hoá an toàn nhất thì bạn hãy gọi trực tiếp và trao đổi với chính nhân viên phụ trách xem cách họ trả lời và trình bày có thuyết phục mình hay không ? Cụ thể qua hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt, anh ấy sẽ tư vấn bắt cứ việc gì bạn cần biết về quy trình vận chuyển cũng như giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội mất bao nhiêu ngày

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo,…chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo, vận chuyển hàng xe máy,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có phát sinh nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn, hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: