Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ? Có bao nhiêu giải pháp vận chuyển hàng hóa ? Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội cụ thể là bao nhiêu tiền ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [HỆ THỐNG KHO HÀNG TOÀN QUỐC]

Xem thêm: Chuyển hàng đi Hà Nội & Chuyển hàng nhanh đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội & Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Chuyển xe máy đi Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng

Đừng đánh mất khách hàng chỉ vì giao hàng chậm” đó là câu "danh ngôn" của những ai làm nghề vận chuyển hàng hóa như Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi đây. Chúng tôi biết rõ khách hàng luôn là số một, là quan trọng nhất chính vì thế chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc nhất đến từng khách hàng của mình mà cụ thể ở đây chính là hàng hóa của khách gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội cho chúng tôi vận chuyển.

Cùng một lịch trình gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội, Vận Tải Nhật Hồng mang đến 8 giải pháp vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội khác nhau cho bạn lựa chọn. Và dĩ nhiên, bạn sẽ dựa vào thời gian giao nhận, cước phí vận chuyển, hình thức gửi hàng để có thể lựa chọn loại dịch vụ phù hợp nhất cho chính bạn.

Sau đây là một số dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội mà Vận Tải Nhật Hồng đang cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ gửi hàng áp tải: tức là sẽ có người trực tiếp theo hàng hóa từ điểm nhận đến điểm giao, người này sẽ chịu trách nhiệm giám sát hàng hóa của mình xem có bị hư hỏng, mất mát gì trong quá trình vận chuyển hay không.

- Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc từ Sài Gòn đi Hà Nội: đã là hỏa tốc thì thời gian giao hàng phải cực kỳ nhanh, nếu xét về phương tiện đường bộ như xe tải thùng, xe container thì nhanh nhất cũng phải mất 48 tiếng kể từ ngày nhận hàng.

- Dịch vụ gửi hàng thông thường: với phương tiện vận chuyển bình thường là những dòng xe tải lớn, xe container, xe đầu kéo thì khoản thời gian mà khách hàng ngoài Hà Nội có thể nhận hàng dao động từ 3 đến 4 ngày.

- Dịch vụ gửi hàng kết hợp: thế mạnh ở Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi chính là sự kết hợp hàng hóa với nhau khi tất cả khách hàng đều có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội. Chính sự kết hợp này giúp hàng hóa các loại luôn có giá thành thấp hơn so với những mặt hàng cùng loại khác nhưng do vận chuyển không hợp lý.

- Dịch vụ gửi hàng phân phối: nói đến phân phối thì phải nhắc đến các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu vì các doanh nghiệp này thu lợi nhuận trực tiếp từ khâu bán hàng mà thị trường tại Sài Gòn ngày càng khốc liệt chính vì thế mới mở rộng thị trường tại các tỉnh thành khác trong đó có Hà Nội là lựa chọn tốt nhất.

- Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: đã nói là tiết kiệm thì rõ ràng phải chấp nhận về sự mất mát cái khác. Nhưng không bạn, riêng dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội mà bạn chọn phương án tiết kiệm thì không những phải thiệt thòi mà bạn còn nhận được nhiều cái lợi hơn, cụ thể như là bạn không cần phải lưu kho ở chổ mình mà đem hàng trực tiếp qua kho của chúng tôi sẽ không tốn phí mở rộng kho bãi hoặc phí quản lý nhân viên làm gì, đó là một trong những cái lợi trước mắt từ việc lựa chọn gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tiết kiệm tại Vận Tải Nhật Hồng.

- Dịch vụ gửi hàng nhỏ lẻ: ở các chành xe gửi hàng đi Hà Nội khác thường sẽ không nhận gửi hàng nhỏ lẻ đâu, chỉ vì những lô hàng như thế này mang lại lợi nhuận khá ít mà lại gây khá nhiều phiền phức cho người vận chuyển, do vậy ai ai cũng từ chối cả. Nhưng đến với dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bên chúng tôi thì bạn hãy yên tâm dù hàng hóa của bạn có nhỏ có bé có lẻ đến mấy chúng tôi cũng vẫn nhận vận chuyển bình thường bạn nhé.

- Dịch vụ gửi hàng thường xuyên: tức là hàng hóa sẽ được gửi đi ra Hà Nội liên tục và thường xuyên theo lịch trình sẵn có, cụ thể ở những doanh nghiệp thường xuyên bán hàng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của họ ngoài Hà Nội. Như vậy dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội như thế này sẽ có ưu điểm vượt trội hơn về giá cước vận chuyển so với gửi hàng thông thường từ 20% đến 40% (tức là giá cước giảm gần 40% về giá cước)

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Cách nhận biết hàng hóa gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội thuộc loại hàng hóa gì ?

Với 8 giải pháp gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội nói trên, làm thế nào để có thể chọn được một dịch vụ gửi hàng phù hợp nhất về giá cước cũng như về chất lượng cho bạn ?

Rất đơn giản bạn ah ! Bằng việc tính toán xem hàng hóa của bạn thuộc dạng loại hàng nào trong 4 loại hàng hóa dưới đây là có thể biết được dịch vụ gửi hàng nào phù hợp với hàng hóa của bạn rồi, gồm: 

- Tính theo Kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,...

Ví dụ: Bạn cần gửi 2 thùng đồ nghề 15kg từ BX.Thùy Trang, HCM đi Long Biên, Hà Nội thì chi phí gửi hàng đi Hà Nội là 300.000 VNĐ

- Theo theo Kg: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg - 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hóa chất 20kg,...

Ví dụ: Bạn cần gửi 50 bao gạo loại 25kg/bao tổng 1.250kg từ BX.Thùy Trang, HCM đi Hoàng Mai, Hà Nội thì giá cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội chính xác là 2.200/kg + phát sinh chi phí giao hàng tận nơi Hà Nội 500.000/xe 1,4 tấn.

- Tính theo Khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg - 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng cartoon 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg,...

Ví dụ: Bạn cần gửi 120 thùng bánh kẹo kích thước 40x40x30 cm nặng 2kg/thùng tổng 6 khối từ KCN Tân Bình, HCM đi KCN Thăng Long, Hà Nội thì giá cước gửi hàng Sài Gòn ra Hà Nội lần này là 500,000/khối + phát sinh chi phí nhận hàng tận nơi HCM 500,000/xe 1,4 tấn.

- Tính theo Kích thước: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng 200kg - 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu như kiện pallet 500kg, máy phát điện 1.200kg, xe nâng 2.200kg, xe xúc lật 3.000kg,...

Ví dụ: Bạn cần gửi 2 máy phát điện kích thước 210x170x200 cm nặng 1.800kg/máy tổng 3.600kg = 15 khối từ KCN Tân Tạo, HCM đi Thanh Trì, Hà Nội thì giá gửi hàng đi Hà Nội là 12.000.000 VNĐ.

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Bảng giá cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội chi tiết, rõ ràng, đầy đủ

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cước chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng mui bạt bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN : dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 m3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách< 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hiện nay là gì ?

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo, vận chuyển hàng xe máy,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: