Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở đâu ?

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở đâu ?

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở đâu ? Mạng lưới giao nhận hàng hóa tại khu vực Hà Nội gồm những địa điểm nào ? Có bao nhiêu loại hình dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC CHI TIẾT] # [CHỨNG TỪ GIẤY TỜ GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA] # [HỆ THỐNG KHO HÀNG TOÀN QUỐC]

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Hà Nội & Chuyển hàng nhanh đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội & Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Chuyển xe máy đi Hà Nội

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội luôn được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn ?

Từ rất lâu rồi, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng đường bộ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các chành xe tải tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vì trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại Hà Nội thì việc các doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, đại lý, cửa hàng củng ngày càng tăng thêm vì thế vấn đề vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội cũng được đông đảo các chủ doanh nghiệp tại TPHCM quan tâm.

Hà Nội thủ đô của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam với vị trí nằm giữa đồng bằng Sông Hồng trù phú, nơi đây sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Và Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 7.742.200 người (năm 2017) chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 8.215.000 người (năm 2018), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh còn được xếp vào đô thị loại đặc biệt, thỏa mãn các tiêu chuẩn như tỷ lệ lao động phi nông nghiệp trong tổng số lao động trên 90%, quy mô dân số trên 5 triệu, mật độ dân số bình quân từ 15.000 người/km² trở lên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Nắm bắt được tình hình chung đó, các chành xe gửi hàng đi ra Hà Nội đã cho ra đời nhều dịch vụ giao nhận hàng hóa khác nhau. Trong đó thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tận nơi được các doanh nghiệp quan tâm nhất. Vì thật sự ai cũng muốn hàng hóa mình mua phải được đem đến tận nhà, cho dù chi phí bỏ ra có cao hơn đi chăng nữa thì cũng đáng. Vì chỉ có đem đến tận nơi thì chính bạn mới kiểm tra được hàng hóa đó có còn nguyên vẹn hay bị lỗi gì hay không.

Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng tận nơi hiện nay vẫn còn mang tính chất tự phát và kém chất lượng vì nhân viên không được đào tạo bài bản về vấn đề nghiệp vụ, gây phiền toái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hiểu được vấn đề đang ngày càng nóng bỏng của các chành xe tải hiện nay, Vận Tải Nhật Hồng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng đường bộ, cụ thể bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo tận nơi khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (gần Công viên Phần mềm Quang Trung).

Hình thức giao nhận vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng như thế nào ?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ, hàng lẻ, hàng lớn, hàng cồng kềnh đến Hà Nội nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển vừa nhanh chóng vừa an toàn vừa rẻ nhất ? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội của Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi.

Với 3 tiêu chí: Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp. Vận Tải Nhật Hồng luôn cố gắng mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tốt nhất cho khách hàng của mình từ công đoạn nhận hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh đến công đoạn giao hàng tại Thành phố Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội và ngược lại thuộc một trong những tuyến có lịch trình vận chuyển hai chiều chủ lục nằm trong tuyến vận chuyển Bắc Nam của Vận Tải Nhật Hồng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội chuyên nghiệp trọn gói bao gồm từ việc bốc dỡ đến kiểm đếm rồi bao bộc rồi cả phụ trách bảo hiểm hàng hóa luôn.

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi ra Hà Nội dự kiến là 3 - 4 ngày được tính từ lúc nhận hàng tại kho TPHCM, nếu mà hàng hóa của bạn cần đi gấp để kịp giao cho khách thì chúng tôi sẽ ưu tiên đi ngay trong ngày hôm đó (tức là chỉ khoản 3 ngày là khách của bạn sẽ nhận được hàng tại Hà Nội). Nhưng nếu hàng hóa không cần quá gấp, Vận Tải Nhật Hồng xin chậm lại 1 ngày để chờ kết hợp hàng hóa phù hợp hơn nhằm tránh gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội (tức là khách của bạn phải chờ đến ngày thứ 4 mới nhận được hàng).

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng có nhiều hình thức dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi ra Hà Nội để cho bạn có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí cũng như độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

- Nhận tại kho Nhật Hồng & Giao tại kho Nhật Hồng: tức là hàng hóa của bạn phải chở lên kho hàng của chúng tôi tại Hồ Chí Minh và khách hàng của bạn cũng phải ra kho hàng của chúng tôi ngoài Hà Nội để mà nhận hàng. Đây là hình thức dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tiết kiệm cho bạn vì nếu bạn và khách hàng của bạn có phương tiện vận tải thì đây là lựa chọn tốt nhất.

- Nhận tại kho Nhật Hồng & Giao tại kho Khách hàng: tức là bạn cũng phải chở hàng hóa lên kho cho chúng tôi tại Hồ Chí Minh nhưng hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên chúng tôi giao trực tiếp đến tận nơi của khách hàng bạn. Đây hiện là hình thức dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội chủ yếu của đa số khách hàng tại Vận Tải Nhật Hồng chọn lựa.

- Nhận tại kho Khách hàng & Giao tại kho Khách hàng: tức là hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên chúng tôi xuống lấy trực tiếp tại Hồ Chí Minh và giao trực tiếp cho khách hàng của bạn tại Hà Nội luôn. Đây là hình thức dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội trọn gói với chi phí cao nhất trong tất cả các loại hình dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp.

- Nhận tại kho Khách hàng & Giao tại kho Nhật Hồng: tức là chúng tôi cũng cho nhân viên của mình xuống lấy hàng tận nơi của bạn tại HCM nhưng ra ngoài Hà Nội thì khách hàng của bạn phải lên kho của chúng tôi mà lấy. Đây cũng là một loại dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội khá tiết kiệm cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở đâu ?

Mạng lưới giao nhận vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội cụ thể ở đâu ?

Có lẽ việc giao hàng tận nơi đến trực tiếp khách hàng thì nhà vận chuyển nào cũng mong muốn cả không riêng gì Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi nhưng tiếc là khu vực nội thành Hà Nội có rất nhiều tuyến đường cấm các loại xe tải lưu thông vào các khung giờ cố định, thậm chí còn cấm tuyệt đối nữa. Như vậy, để thuận tiện cho việc giao nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng dễ dàng cho bạn thì việc tìm hiểu qua các chi phí trung chuyển hàng tận nơi cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều các khoản chi phí vận chuyển phát sinh, cụ thể các chi phí khu vực như sau:

- Khu vực trung tâm: tức là các địa điểm nằm trong nội thành Hà Nội, thuộc các tuyến đường trọng điểm gần Chợ, Trường học, Ủy ban, Khu vực mua sắm,...những địa điểm này thường cấm các loại xe tải lớn nhỏ khác nhau. Vì thế việc giao nhận dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở những khu vực này hết sức khó khăn nên chi phí trung chuyển giao hàng tận nơi phát sinh từ 400,000 đến 600,000/chuyến, cụ thể tại Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân.

- Khu vực vùng ven: tức là những địa điểm không nằm trong trung tâm Hà Nội mà chỉ ở những vùng ven, lân cận mà thôi. Đôi khi những địa điểm này xe tải lớn chúng tôi có thể chạy vào giao cũng được nhưng cũng có chổ lại cấm xe tải lớn chỉ cho xe tải nhỏ vào mà thôi. Chính vì thế, hầu hết những địa điểm như thế này đều phải tốn phí trung chuyển hàng hóa mà các phí này lại cao hơn so với phí ở trên từ 500,000/chuyến đến 700,000/chuyến vì khoản cách của nó khá xa so với điểm tập kết hàng hóa thường ngày của Vận Tải Nhật Hồng, cụ thể các địa điểm như Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa.

- Khu vực xí nghiệp: tức là những địa điểm tập trung các doanh nghiệp lại với nhau như là Khu công nghiệp, Cụm Công nghiệp, Khu kinh tế, Khu làng nghề, Khu đô thị,...Và những địa điểm này thì xe tải lớn của chúng tôi sẽ vào giao hàng dễ dàng, không có cấm xe tải như những đoạn đường khác. Vì thế, hầu hết chúng tôi đều không tính phí trung chuyển hàng đến khu vực này nhưng đôi khi cũng có vài trường hợp chúng tôi không thể giao hàng được như là xe đến vào ban đêm hoặc khách hàng không nhận hàng vào ngày hôm đó. Đó là lý do vì sao khu vực này chi phí trung chuyển thường sẽ được chúng tôi báo với bạn nó có phát sinh, chi tiết tại Khu công nghệ cao Sinh học, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, KCN Sài Đồng, KCN Thường Tín, KCN Thăng Long, KCN Phú Nghĩa, KCN Thạch Thất - Quốc Oai, KCN Đài Tư, KCN Nội Bài, KCN Quang Minh, KCN Sóc Sơn, KCN Đông Anh, KCN Phùng Xá, KCN Phụng Hiệp, KCN An Khánh, KCN Tân Quang, Cụm CN Ngọc Hồi, Cụm CN Thực phẩm HARRO, Cụm CN Mai Đình, Cụm CN Cố Loa, Cụm CN Phú Thị, Cụm CN Ninh Hiệp.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội ở đâu ?

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng lô, vận chuyển hàng nguyên chuyến, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo, vận chuyển hàng xe máy,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: