Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra Lâm Đồng từ Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra Lâm Đồng từ Sài Gòn

Vì sao bạn cần dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra Lâm Đồng ? Có muôn ngàn công ty vận chuyển hàng hoá trên mạng, biết chọn công ty vận chuyển nào uy tín và tin tưởng để giao phó chiếc xe máy của mình ?  Bạn chán nản khi chiếc xe máy của mình bị trầy xướt, móp méo, bè dẹp, biến dạng khi chọn dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng bằng tàu hoả, bằng xe khách ?

Có thể bạn quan tâm: Gửi xe máy về Hà Nội - Gửi xe máy về Bình Định - Gửi xe máy về Quảng Ngãi - Gửi xe máy về Vinh - Gửi xe máy về Thanh Hoá - Gửi xe máy về Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng từ Sài Gòn bằng tàu hoả, bằng xe khách, bằng xe tải đã có từ rất lâu. Có rất nhiều lý do mà bạn cần vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng, có thể chỉ bạn cần xe máy để đi phượt cùng bạn bè, có thể chỉ vì bạn có sở thích đam mê và sưu tầm xe máy, có thể vì bạn cần xe máy đi lại làm việc trong thời gian công tác, có thể bạn chỉ cần gửi về cho gia đình khi không còn dùng nữa, cũng có thể bạn kinh doanh mua bán xe máy và cần bàn giao cho khách, và còn còn nhiều lý do khác nữa nhưng có một vấn đề khá nghiêm trọng là việc vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng nó có an toàn không, nó nguyên vẹn hay không ? nó có trầy xướt gì không ?

Đó chính là điều mà bạn và hầu hết những ai có nhu cầu vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng tại Vận Tải Nhật Hồng đều lo lắng nhất thay vì lo về chi phí hay thời gian nhận xe máy. Vì sao ư ? Vì bạn thử nghĩ xem sẽ tốn biết bao nhiêu là thứ nào là tiền sửa xe, nào là thời gian chờ lấy, nào là chiếc xe không còn mới như ban đầu và cả việc bắt chành vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng đó chịu bồi thường chi phí sửa chửa cho bạn cũng hơi khó khi gặp phải công ty hay cò dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi ra  Lâm Đồng thuộc loại lừa đảo, dỏm hoặc không chuyên nghiệp. Nếu bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh này sẽ hiểu cảm giác của nó khó chịu như thế nào.

Nhận rõ những khó khăn, bực bội của bạn khi phải rơi vào hoàn cảnh như thế, chúng tôi Vận Tải Nhật Hồng với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng xe tải thùng, bằng xe container, bằng xe đầu kéo đã và đang là chành xe đi  Lâm Đồng uy tín được mọi người tin tưởng và tín niệm khi giao phó việc vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng từ Sài Gòn và cả việc vận chuyển hàng hoá gửi đi ra  Lâm Đồng bằng đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không lâu nay.

Đến với Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng bằng tàu hoả, bằng xe tải mà Vận Tải Nhật Hồng cung cấp, bạn có thể an tâm tuyệt đối về chiếc xe đáng yêu của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng của mình, chúng tôi biết rõ nên bao bọc, che chắn, sắp xếp sao cho phù hợp không gây trầy xướt, móp méo, biến dạng đến chiếc xe của bạn. Vì chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu cần thiết khi vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng từ Sài Gòn như là phải có loại xe tải thùng chuyên dụng (tức có 2 lớp sàn riêng biệt, là dòng xe tải thường xuyên vận chuyển gửi xe máy từ HCM đi ra  Lâm Đồng và ngược lại cho các hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Sym, Suzuki, Piaggio mà đôi lúc bạn bắt gặp trên đường) hoặc là phải có lượng lớn khăn mềm cũ trong kho hàng dùng bao bọc xe tránh trầy xướt và thậm chí chúng tôi còn có mua thêm bao bì cartoon dự trữ sẵn khi bạn có yêu cầu bao bọc thêm cho chiếc xe của mình.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

Thời gian vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng

Tại Hồ Chí Minh,
Thời gian nhận hàng: từ 08h00 đến 18hh00 chiều (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại kho số 1 - Bãi Xe Thùy Trang số 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1 KP 1, Tân Chánh Hiệp, Thành phố Hồ Chí Minh. (bên hông công viên Phần Mềm Quang Trung).

Thời gian xếp hàng: từ 18h00 đến 22h00 tối (nếu bạn đưa xe máy lên kho vào khoản thời gian này, mà cần vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng nhanh chóng thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ sắp xếp chiếc xe máy của bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian vận chuyển:
+ Nếu vận chuyển gửi từ 1 - 2 xe máy đi ra  Lâm Đồng thì thời gian vào khoản 2 - 3 ngày (lý do xe tải lớn phải ghép thêm hàng nên có nhiều loại hàng khác nhau không chỉ có riêng xe máy nên có thể phát sinh trả hàng dọc đường).

+ Nếu vận chyển gửi từ 20 - 40 xe máy đi ra  Lâm Đồng thì thời gian vào khoản 1 - 2 ngày (lý do xe tải lớn đã đầy không chở thêm hàng gì khác nên chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường mà với số lượng như thế này thì chỉ có dịch vụ vận chuyển gửi xe máy về quê vào dịp tết mà thôi).

Lịch trình chạy: 2 - 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 - 20h00 - 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Xuất phát từ Sài Gòn -> tập kết tại Đà Lâm Đồng.

Tại  Lâm Đồng,
Thời gian giao hàng: từ 08h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật - ngày lễ) tại Bãi Xe Trường Chinh - 233 Trường Chinh, Phường Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Lâm Đồng.

+ Nếu bạn không tiện đến lấy xe máy tại kho được hoặc chỉ muốn nhận xe máy tại nhà thì chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển gửi xe máy từ HCM đi ra  Lâm Đồng tận nơi, cụ thể như sau:

- Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng tại các Thành phố Bảo Lộc, Đà Lạt,...chi phí giao nhận xe máy sẽ dao động thêm từ 100,000/xe đến 150,000/xe.

- Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng tại các Huyện Di Linh, Huyện Đức Trọng, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà,..chi phí giao nhận xe máy sẽ dao động thêm từ 150,000/xe đến 250,000/xe.

- Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng tại các KCN Lộc Sơn, KCN Phú Hội, KCN Tấn Phú, KCN Đại Lào, KCN Ka Đo, cum CN Đồng Văn, Cụm CN Lộc An, Cụm CN Hà Lâm, Cụm CN Gia Hiệp,...chi phí giao nhận xe máy sẽ thỏa thuận sau.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

Bảng giá vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng

Đầu tiên, để có giá cước vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần thiết bằng vài câu trả lời sau đây:

- Hãng xe máy là gì ?
- Số xe máy bao nhiêu chiếc ?
- Loại xe tay ga / xe số / xe côn ?
- Xe mới mua hay đã qua sử dụng ?
- Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa ?
- Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ?
- Thanh toán trước hay sau khi nhận xe ?

Ví dụ: Vào Thứ hai tuần sau bạn có nhu cầu vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng là chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng có cà vẹt gốc, chưa bao bọc gì cả từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Bảo Lộc,  Lâm Đồng thì giá vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng này là bao nhiêu tiền ?

Tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng chia làm 4 loại xe chính gồm:

1. XE SỐ là loại xe có động cơ bằng số, tải trọng nhỏ, kích thước nhỏ, bao bọc nhanh, bốc xếp dễ dàng cụ thể như là Wave Anpha, Dearm Honda, Jupiter Yamaha, Cup Honda, Sirius Honda,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển gửi 1 xe máy Wave Anpha 2018 đã qua sử dụng 12 tháng từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi Di Linh,  Lâm Đồng thì giá vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng là 600,000 VNĐ.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe Wave Anpha đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

2. XE TAY GA là loại xe có động cơ tự động, tải trọng lớn, kích thước lớn, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Air Blade, Click, Nouvo, Lead, SH Mode, Vision, Atila,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển gửi 1 xe máy Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Đức Trọng,  Lâm Đồng thì giá cước vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng là 800.000 VNĐ.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe Air Blade đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

3. XE NHẬP KHẨU là loại xe có động cơ tự động nhập khẩu, tải trọng lớn, kích thước lớn, giá trị cao, bao bọc lâu, bốc xếp khó khăn cụ thể như là Vario Honda, Vespa Piaggio, Air Blade Thái, SH Thái, Scoopy Honda, Giorno Honda,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển gửi 1 xe máy Vespa Piaggion Italia 2018 mới nhập khẩu 3 tháng từ Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Lạc Dương,  Lâm Đồng thì chi phí vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng là 1.000.000 VNĐ.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe Vespa đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

4. XE MÔ TÔ là loại xe có phân khối lớn, tải trọng khá nặng, kích thước khá lớn, giá trị khá cao, bao bọc lâu, bóc xếp khó khăn cụ thể như là Z1000, Kawasaki Ninja 300, Suzuki GZ 150, CBR150R Honda,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển gửi 1 xe máy Kawasaki Ninja 300 đã qua sử dụng 12 tháng từ Gò Vấp, Hồ Chí Minh đi Lâm Hà,  Lâm Đồng thì phí vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng là 1.200.000 VNĐ.

Dịch vụ vận chuyển gửi xe Z1000 đi ra Đà Lâm Đồng từ Sài Gòn

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng tại Nhật Hồng

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ xe máy tại kho Nhật Hồng
- Cam kết bồi thường 100% chi phí sửa chửa xe máy bị trầy xướt, móp mép, biến dạng do lỗi Nhật Hồng
- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, xe máy của bạn sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
- Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển gửi xe máy về quê của bạn vào dịp tết.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe tải gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận xe máy.
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận xe máy rõ ràng, chính xác, đầy đủ, minh bạch.
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng thấp nhất.
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp, bao bọc xe máy an toàn.
- Có lượng xe tải nhỏ, xe ba gác có thể giao xe máy tận nơi tại  Lâm Đồng khi khách hàng yêu cầu.

báo giá vận chuyển gửi xe máy đi ra Đà Lâm Đồng

Phương tiện vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng

Chúng tôi hiện đang sở hữu 18 xe tải kết hợp vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng biển số 43C Đà Nẵng loại 13 Tấn kích thước thùng dài 9,7m rộng 2,4m cao 2,4m tải trọng chở < 11 tấn hàng đây là dòng xe chủ lực, thường xuyên tại kho chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 7 xe kết hợp vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng biển số 92C Quảng Nam loại 8 Tấn thùng dài 9,4 rộng 2,4m cao 2,3m tải trong chở < 7 tấn hàng rất thích hợp cho việc chở những lô hàng chiếm diện tích lớn thùng xe.

Đồng thời, tại kho chúng tôi cũng có 4 xe đầu kéo, xe container kết hợp vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng biển số 77R Bình Định có kích thước thùng xe dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m tải trọng chở < 25 tấn hàng chủ yếu chở hàng nặng số lương lớn hoặc hàng có kích thước dài, quá khổ.

xe vận chuyển gửi xe máy đi ra Đà Lâm Đồng

xe vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng

Chứng từ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng bằng xe khách, bằng xe tải, bằng tàu hoả cần có cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có cà vẹt xe hoặc các giấy tờ liên quan đến xe máy đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá trên xe tải mà phát hiện có xe máy thì sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu xe máy do nghi ngờ xe máy lậu, xe máy trộm, xe máy trốn thuế. Chúng tôi xin gợi ý bạn các giấy tờ cơ bản liên quan đến xe máy như sau:

1. Nếu là XE MỚI MUA thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), Hoá Đơn GTGT (bản chính) của Đại lý, Cửa hàng...kèm theo.

2. Nếu là XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG thì bắt buộc phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy Bảo hiểm xe máy,... kèm theo.

3. Nếu là XE BIẾU TẶNG thì bắt buột phải có Cà vẹt xe (bản gốc), giấy trúng thưởng hoặc biếu tặng của công ty (nếu có)...kèm theo.

quản lý thị trường kiểm tra xe tải vận chuyển gửi xe máy đi ra Đà Lâm Đồng

quản lý thị trường kiểm tra xe tải

Vận Tải Nhật Hồng mong muốn khi bạn phát sinh nhu cầu Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi ra  Lâm Đồng bằng xe tải, bằng xe khách, bằng tàu hoả từ Sài Gòn thì khi đó bạn nên cung cấp cho chúng tôi cà vẹt xe là quan trọng nhất và các giấy tờ khác liên quan (nếu có), như thế sẽ an toàn cho chiếc xe máy của bạn và thuận lợi cho công việc vận chuyển xe máy của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận

Bài viết liên quan: