Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Chành xe nào chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ có lịch xe chạy từ 2 - 3 chuyến/ngày ? Với phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ tốt nhất hiện nay là gì ? Bảng giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

# [BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN] # [CHỨNG TỪ ĐI ĐƯỜNG KÈM THEO] # [MỨC PHẠT TIỀN HÀNG HÓA KHÔNG CHỨNG TỪ]

Có thể bạn quan tâm: Chuyển hàng đi Hà Nội & Chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Chuyển xe máy đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội

Chành xe tải Nhật Hồng nhận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ Sài Gòn ?

Vận Tải Nhật Hồng hiện là chành xe vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ khi có tuổi đời chỉ hơn 10 năm làm nghề vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu hoặc Cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ.

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội đang được chúng tôi khai thác và tập trung đầu tư mạnh cả về phương tiện vận chuyển lẫn chất lượng dịch vụ vận chuyển nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội tốt nhất cho khách hàng của mình. Với việc sở hữu hơn 12 xe tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ có kích thước thùng xe dài 9,5m, rộng 2,4m, cao 2,4m tải trọng vận chuyển hàng hóa cho phép < 12 tấn (là dòng xe tải vận chuyển hàng ghép chủ yếu). Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm 10 xe chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ có kích thước thùng dài 10m, rộng 2,4m, cao 2,4m nhưng tải trọng vận tải hàng hóa cho phép < 8 tấn (là dòng xe tải vận chuyển hàng nguyên xe). Đồng thời, chúng tôi còn 6 xe tải vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ có kích thước thùng xe dài 9,2m, rộng 2,4m, cao 2,4m, tải trọng chuyên chở hàng hóa cho phép < 20 tấn (là dòng xe tải vận chuyển hàng nhỏ lẻ các loại chủ lực bên Nhật Hồng).

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng đường bộ vẫn là hình thức vận chuyển hàng hóa chủ đạo, lưu lượng nhiều nhất và mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho các chành xe tải như Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi. Nhưng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ đang ngày càng gặp nhiều khó khăn khi sự cạnh tranh về phương thức vận chuyển và cơ sở vật chất vận chuyển giữa các chành xe tải với nhau ngày càng lớn. Mỗi phương thức vận chuyển hàng hóa có những ưu và nhược điểm riêng biệt từ đó bạn có thể thoải mái hơn và đa dạng hơn trong quyết định lựa chọn hình thức chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ cho doanh nghiệp của mình.

Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng xe tải thùng mui bạt tại Vận Tải Nhật Hồng

Từ trước đến nay, dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng đường bộ tập trung chủ yếu vào đầu tư phương tiện vận chuyển của các hãng xe tải uy tín, với độ an toàn cao nhất khi tham gia giao thông vận tải hàng hóa. Vận Tải Nhật Hồng với đội xe gần 30 đầu xe của các dòng xe tải nổi tiếng như HINO, IZUZU hiện đại với đủ mức tải trọng sẽ đáp ứng yêu cầu vận tải hàng hóa của bạn hoàn hảo nhất.

Cùng với đội xe tải lớn đảm nhiệm vai trò vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội thường xuyên có lịch xe chạy cố định từ 2 - 3 chuyến/ngày liên tục từ Thứ hai đến Thứ bảy, chúng tôi còn có đội xe tải nhỏ, xe ba gác làm nhiệm vụ trung chuyển hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An cũng như vai trò giao hàng hóa tận nơi Thành phố Hà Nội.

Ngoài đội xe tải lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi còn có dàn nhân viên phụ trách theo dõi hàng hóa của bạn từ khâu tiếp nhận thông tin chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ cho đến việc hoàn tất quá trình vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bằng việc viết hóa đơn vận chuyển hàng hóa cho bạn trước khi bạn lên lịch thanh toán vận chuyển cho chúng tôi. Và bạn hãy điều nãy nữa là tại kho hàng của chúng tôi luôn luôn có xe nâng hàng cũng như đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp nên việc che chắn, bao bộc, sắp xếp hàng hóa an toàn luôn luôn được quan tâm nhất.

Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Bảng giá cước chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất hiện tại là bao nhiêu ?

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cước chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ bằng đường bộ bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội này cùng với các tỉnh thành khác như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ.

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Với sự kết nối giao thương hàng hóa giữa hai thành phố kinh tế lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội vào hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nhật Hồng, chính vì thế chúng tôi đã thành lập chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng bên mình. Nhiều người đã chọn đến với Vận Tải Nhật Hồng do các lý do sau:

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng
- Có lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẽ liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
- Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá gửi đi ra Hà Nội của bạn.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ nhất có thể.
- Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu.

Lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo, vận chuyển hàng xe máy,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn cần thông tin gì về lịch xe chạy chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày bằng xe tải thùng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Bài viết liên quan: