Chành xe đi Phú Yên | Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa là bao nhiêu ?

April 15 2020
Chành xe đi Phú Yên từ Sài Gòn

Chành xe đi Phú Yên bằng xe tải thùng là gì ?

Và chành xe gửi hàng đi Phú Yên có cước vận chuyển hàng hóa là bao nhiêu ?

Và các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng ở chành xe Phú Yên là gì ?

Nếu đây là những điều mà bạn đang muốn biết.

Vậy, bạn hãy xem kỹ bài viết này nhé, sẽ có đầy đủ những thông tin mà Nhật Hồng đề cập ở trên.

Nào, còn chờ đợi gì nữa, chúng ta bắt đầu luôn nào.

Vậy, bạn hiểu chành xe đi Phú Yên bằng xe tải thùng mui bạt là như thế nào không ?

Hãy gọi 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 để được tư vấn kỹ về chành xe đi Phú Yên là gì & nhận luôn báo giá trực tiếp từ nhân viên phụ trách bạn nhé.

Chành xe đi Phú Yên bằng xe tải thùng là gì ?

Chành xe Phú Yên là gì ?

Chành xe Phú Yên là nơi tập kết hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau như là Bình Dương, Đồng Nai, Long An về chung một địa điểm như là Sài Gòn & từ Sài Gòn này sẽ để vận chuyển hàng hoá ra Phú Yên bạn nhé.

chành xe đi Phú Yên

Và bạn biết không ? từ “Chành xe Phú Yên” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra đó bạn.

Và mục đích này là chỉ việc tập kết & vận chuyển hàng đi Phú Yên bằng nhiều phương tiện các loại theo nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, đặc thù là việc ghép hàng chung với nhau.

Và người ta làm việc này là do giảm được gánh nặng về chi phí gửi hàng đi Phú Yên khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng chung của mình cùng với hàng hoá khác về cùng một điểm là Phú Yên.

Cụ thể ở bài viết này, chính là chành xe đi Phú Yên bằng xe tải thùng mà tôi vừa đề cập ở trên bạn nhé !

Và nhiệm vụ của một “Chành xe tải đi Phú Yên” là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu, cụ thể ở đây là Phú Yên đó bạn.

Và cũng nhờ vào hình thức ghép hàng này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Tất nhiên, chành xe gửi hàng đi Phú Yên đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên có giá cước vận chuyển hàng hóa là bao nhiêu ?

Chi phí gửi hàng từ Sài Gòn ra Phú Yên là bao nhiêu ?

-> 1.300/kg – 1.500/kg cho Hàng nặng

-> 1.500/kg – 1.700/kg cho Hàng cồn kềnh

-> 1.700/kg – 2.000/kg cho Hàng máy móc

-> 400.000/khối – 550.000/khối cho Hàng nhẹ

-> 14.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ cho Hàng nguyên chuyến

Tất cả, chưa bao gồm chi phí bo hàng ở Sài Gòn & Phú Yên bạn nhé !

Chi tiết từng loại sẽ nằm trong bảng giá cước chành xe đi Phú Yên bằng xe tải thùng của Nhật Hồng ở dưới này.

bảng giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch vận chuyển 2.000kg phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa, Phú Yên thì cước vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên này là bao nhiêu ?

Và dựa vào bảng giá cước chành xe gửi hàng đi Phú Yên ở trên ta sẽ có chi tiết như là 2.000/kg x 1.300/kg + phí lấy hàng HCM 500.000 VNĐ + phí giao hàng Phú Yên 500.000 VNĐ = 3.600.000 VNĐ.

Vậy lịch trình giao nhận vận chuyển hàng hóa ở chành xe Phú Yên diễn ra như thế nào ?

Ở Sài Gòn

Lịch nhận hàng tại Sài Gòn như thế nào ?

Sài Gòn

Thời gian nhận hàng: 08h00 sáng đến 18hh00 chiều từ Thứ hai đến Thứ bảy (Chủ nhật & Ngày lễ nghĩ không làm)

Địa điểm nhận hàng: BX.Nhật Hồng 2252/16 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh (bên hông Công viên Phần mềm Quang Trung)

Thời gian xếp hàng: 18h00 chiều đến 22h00 tối cũng từ Thứ hai – Thứ bảy

-> Nếu bạn chở hàng vào khoản thời gian này nhưng cần gửi hàng đi Phú Yên gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên bạn nhé.

-> Nếu bạn không nói gì về yêu cầu vận chuyển hàng đi Phú Yên gấp thì có thể hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi sẽ xếp vào ngày hôm sau mới xếp vận chuyển ra Phú Yên đó bạn.

Thời gian chuyển hàng:

-> Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Phú Yên thì chỉ mất 24 tiếng tức là khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Phú Yên.

-> Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trãi dài từ Sài Gòn ra tận Phú Yên thì sẽ mất nhiều nhất là 48 tiếng tức là khoản 2 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Phú Yên.

-> Nếu việc trả hàng trên các điểm từ Sài Gòn tới Phú Yên cho những lô hàng chỉ nhận vào giờ hành chính từ 08h00 sáng đến 17h00 chiều thì khả năng sẽ kéo dài thời gian hơn lâu nhất là 72 tiếng tức là khoản 3 ngày bạn mới nhận được hàng ở Phú Yên.

báo giá chành xe đi Phú Yên

Lịch trình xe chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Chi phí nhận hàng:

-> Nếu bạn cần nhận hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như Quận 12, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo thì chi phí lấy hàng sẽ dao động từ 500,000/chuyến đến 700,000/chuyến.

-> Nếu bạn muốn nhận hàng tại địa chỉ nhà của bạn ở Sài Gòn là Quận 7, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 4, Quận 10, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, KCN Củ Chi, KCN Hiệp Phước thì chi phí lấy hàng dao động từ 600,000/chuyến đến 800,000/chuyến.

-> Nếu bạn cần chành xe đi Phú Yên của chúng tôi lấy hàng tận nơi ở Sài Gòn như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Hạnh Phúc, KCN Long Hậu thì chi phí lấy hàng sẽ từ 700,000/chuyến đến 900,000/chuyến.

Xuất phát tại Sài Gòn -> Đồng Nai -> (từ đầy có thể trả hàng hóa tại Quốc Lộ 1A, Bãi xe, Bến xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó theo sự thỏa thuận giữa Tài xế & bạn) Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> trả hàng tại Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> tập kết tại Đà Nẵng.

Nhắc lại: Cần phải giữ lại Biên bản giao nhận của Nhật Hồng mỗi lần giao hàng hóa cho chúng tôi bạn nhé !

Ở Phú Yên

Lịch giao hàng tại Phú Yên như thế nào ?

Phú Yên

Thời gian giao hàng: 08h00 sáng đến 20h00 tối từ Thứ hai đến Thứ bảy (Chủ nhật & Ngày lễ vẫn làm bình thường)

Địa chỉ giao hàng: BX.Phú Yên 10 Nguyễn Trãi, Phường 4, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên (gần Quốc Lộ 1A)

Chi phí giao hàng:

-> Nếu bạn chuyển hàng đi Phú Yên & cần giao hàng tận nơi tại các Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Huyện Phú Hòa,… thì chi phí giao hàng sẽ dao động từ 500,000/chuyến đến 700,000/chuyến.

–> Nếu bạn gửi hàng đi Phú Yên & cũng cần giao hàng tận nơi tạ các Huyện Đồng Xuân, Huyện Tây Hòa, Huyện Tuy An, Huyện Song Hinh, Huyện Sơn Hòa,… thì phí giao hàng sẽ dao động từ 600,000/chuyến đến 800,000/chuyến.

–> Nếu bạn chở hàng đi Phú Yên & phải giao hàng tận nơi cho khách của mình tại các KCN Hòa Hiệp 3, KCN Hòa Hiệp 1, KCN Sông Cầu 1, KCN Đông Bắc Sông Cầu 2, KCN Lọc Dầu Vũng Rô, Cụm CN Hoài An, Cụm CN Tam Giang,… thì lúc này, chi phí giao hàng sẽ từ 700,000/chuyến đến 900,000/chuyến.

Chi phí đền hàng:  sẽ dựa theo tình hình thực tế hàng hóa hư hỏng & chi phí này sẽ tính theo giá trị có trong hóa đơn GTGT kèm theo hàng.

Vì thế, bạn hãy nhớ cung cấp Hóa đơn GTGT (bản gốc) của hàng hóa kèm theo lúc giao hàng cho Tài xế chúng tôi bạn nhé.

Mẹo nhỏ: Cần vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội hoặc tìm chành xe đi Hà Nội gì đó hãy thử liên hệ Nhật Hồng xem sao bạn nhé !

hotline tư vấn chành xe đi Phú Yên

Các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa tại chành xe Phú Yên là giấy tờ nào ?

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Phú Yên bằng xe tải thùng ở chành xe đi Phú Yên có cần mang theo giấy tờ gì không ?

Chắc chắn là “” đó bạn.

Vì sao thế ?

Vì nếu bạn không có các chứng từ giấy tờ đi kèm hàng hóa thì khi bị Quản lý thị trường kiểm tra sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.

Quản lý thị trường

Và hơn 10 năm kinh nghiệm là chành xe chuyển hàng đi Phú Yên cho nhiều khách hàng, cũng không ít lần bị Quản lý thị trường kiểm tra chứng từ hàng hóa như thế.

Vì thế, Nhật Hồng của chúng tôi đã rút ra được các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa như là Hóa đơn GTGT, Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Tờ khai hải quan, Tem nhãn phụ,…

Hóa đơn đi đường

Hóa đơn đi đường là gì ?

Hóa đơn đi đường cũng là hóa đơn GTGT là chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa này đã được người bán hàng kê khai với Cơ quan thuế.

hóa đơn đi đường

Và thường thì hóa đơn GTGT này sẽ có trong hoạt động mua bán trao đổi qua lại giữa người mua hàng & người bán hàng ở Sài Gòn lẫn Phú Yên đó bạn.

Và như thế, lúc vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Phú Yên bằng xe tải thùng thì bắt buộc bạn phải có Hóa đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hoá,…kèm theo hàng hóa.

Phiếu xuất kho đi đường

Phiếu xuất kho đi đường là gì ?

Phiếu xuất kho đi đường còn gọi là PXK kiêm vận chuyển nội bộ là chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa này thuộc của doanh nghiệp & đang được vận chuyển đến các chi nhánh hoặc công trình ở ngoài Phú Yên.

hóa đơn đi đường

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ này thường có trong hoạt động luân chuyển nội bộ một doanh nghiệp lớn, từ chi nhánh này qua chi nhánh hoặc công trình khác nào đó của doanh nghiệp.

Và cũng vậy, lúc gửi hàng từ Sài Gòn ra Phú Yên bằng xe tải thùng cũng bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản chính), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hoá,… kèm theo luôn.

Tờ khai hải quan

Tờ khai hải quan là gì ?

Tờ khai hải quan là chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa này đã được thông quan.

Tờ khai hải quan

Tờ khai hải quan sẽ có trong hoạt động nhập khẩu hàng hóa từ ở nước ngoài về, rồi sau đó có thể là mua bán qua lại & luân chuyển nội bộ đều được.

Và cũng như ở trên, khi chở hàng từ Sài Gòn ra Phú Yên bằng xe tải thùng cũng phải có các chứng từ cơ bản như là Hóa đơn GTGT, PXK kiêm vận chuyển nội bộ & kèm theo Tờ khai hải quan (bản chính), Tem phụ, Nhãn phụ,…đầy đủ trên kiện hàng đó.

Kết luận

Vì sao bạn nên chọn Nhật Hồng là chành xe gửi hàng đi Phú Yên cho mình ?

chúng tôi là chành xe đi Phú Yên có hơn 10 năm kinh nghiệp vận chuyển hàng đi Phú Yên tại Sài Gòn này đó bạn.

giao nhận chành xe gửi hàng đi Phú Yên

Và hiện tại, ngoài việc nhận gửi hàng đi Phú Yên ra, chành xe chúng tôi còn nhận chuyển xe máy, chuyển phát nhanh, chuyển nhà từ trong Sài Gòn ra luôn đó bạn.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu gửi gì đó ra Phú Yên bằng xe tải thùng mui bạt thì hãy gọi liền cho chúng tôi qua hotline 0909.762.083 – 0909.742.083 – 0909.732.083 bạn nhé.

Chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cho hàng hóa đó của bạn nhanh nhất.

Cám ơn bạn đã xem bài viết này.

Nhắn tin để gọi lại Chát trực tiếp Facebook Chát trực tiếp qua Zalo
Gọi ngay để tư vấn