Bảng giá cước vận chuyển hàng dọn nhà | Cụ thể chi tiết từng giá một

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ

Bảng giá cước vận chuyển hàng dọn nhà là như thế nào ?
Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ chành xe tải ?
Bạn sẽ nhận được gì và không được gì từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Nhật Hồng ?

Đó là những vấn đề mà bạn đang quan tâm cần giải quyết !

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chịu xem chi tiết ở dưới để hiểu rõ hơn.

Nào chúng ta cùng bắt đầu phân tích về Bảng giá cước vận chuyển hàng dọn nhà nào.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG DỌN NHÀ 

BẰNG XE TẢI THÙNG MUI BẠT

(Áp dụng 01/01/2018 đến 31/12/2018)

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảng giá cước vận chuyển hàng dọn nhà bằng đường bộ bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá cước vận chuyển hàng hóa này như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là vận chuyển hàng đi Hà Nội.

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH như là Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Bảng giá cước vận chuyển hàng dọn nhà

- Khu vực Miền Bắc

Bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng nhỏ

 - Khu vực Miền Trung 

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng nhỏ

Thật là bất cẩn cũng như thiếu sót nếu như không giới thiệu cho bạn bài viết về Hợp đồng vận chuyển hàng hóa | Những điều mà bạn nên biết để chính bạn vào xem các nội dung ràng buột cũng như trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình nhận vận chuyển hàng hóa đi đâu của bạn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ các chành xe tải ?

Bạn biết đó !

Vận chuyển hàng dọn nhà là một công việc vất vả, gồm nhiều giai đoạn, đòi hỏi phải có sự tham gia của nhiều người mới có thể hoàn thành nhanh chóng.

Khi sắp chuyển đi hoặc mới chuyển đến nhà mới, chổ của bạn sẽ thành một “bãi chiến trường”, ngổn ngang đồ đạc, hành lý, giường tủ, bàn ghế cồng kềnh, việc sắp xếp, bao bộc và vận chuyển trở nên quá sức đối với các gia đình neo người, với các căn hộ chung cư cao tầng thì đây thực sự trở thành “cơn ác mộng”.

Do đó, tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất.

Nhiều người nghĩ đến việc thuê người vận chuyển hàng dọn nhà của mình tại “chợ lao động” và các chú xe ba gác, xe ôm để xếp dỡ và vận chuyển nhà ở, cho rằng như thế sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng không hề nghĩ đến độ an toàn và chất lượng dịch vụ của nó.

Đồ đạc nhà bạn có thể bị hỏng hóc, trầy xước nếu những người lao động đó không cẩn thận, thậm chí còn có thể bị mất mát nếu đó là kẻ gian.

Hơn nữa, do ở mỗi giai đoạn vận chuyển hàng dọn nhà lại cần phải thuê nhiều nhân công khác nhau nên chi phí không hề rẻ như bạn nghĩ. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ loại bỏ được toàn bộ những nguy cơ đó.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thường có chính sách đảm bảo cho đồ đạc nhà bạn không bị hao hụt, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, do có nhiều thiết bị chuyên nghiệp nên chất lượng công việc chắc chắn sẽ cao hơn.

Tại Hồ Chí Minh, hiện có không ít những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng tiếc là các doanh nghiệp chỉ nhận vận chuyển hàng dọn nhà văn phòng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, còn vận chuyển đi xa đến các tỉnh thành khác trong nước thì họ lại không nhận do không có khả năng vận chuyển hàng dọn nhà đi tỉnh.

Vậy nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng nhà trọn gói đi tỉnh thì sao ?

Vâng, bạn hãy yên tâm, hiện tại Vận Tải Nhật Hồng là chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải thùng mui bạt, trong đó cũng nhận kết hợp chuyển nhà trọn gói từ Sài Gòn đi Bắc Nam luôn.

Với ưu điểm là doanh nghiệp uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ rẻ, Vận Tải Nhật Hồng là một trong số ít những chành xe tải được đánh giá là khá tốt trong cả hai khâu vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà trọn gói bằng xe tải thùng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ nhận được gì và không được gì từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Nhật Hồng ?

Vậy là bạn đã hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói là như thế nào rồi ?

Bởi vậy, chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm.

Ở đây, chúng tôi chỉ muốn nói đến những lợi ích mà bạn chắc chắn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vận Tải Nhật Hồng.

Bạn thân mến, có phải bạn đang quan tâm rằng "Bạn nhận được gì và Bạn không nhận được gì" khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Vận Tải Nhật Hồng thay vì sử dụng dịch vụ tại các doanh nghiệp hay cá nhân khác ?

Và đây, là những điều bạn được:

-> Bạn được: Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các phương án chuyển nhà an toàn, thuận tiện và phù hợp nhất với gia đình bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là 10 % chi phí chuyển nhà, thay vì bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại các doanh nghiệp hay cá nhân khác.

-> Bạn chắc chắn được: Vận Tải Nhật Hồng cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, đồ dùng tại thời điểm thi công, nếu có sự tổn thất do mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân và gia đình do nhân viên của chúng tôi gây ra trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho bạn

-> Bạn cũng được: Nhân viên của Vận Tải Nhật Hồng giúp bạn tháo ráp các loại đồ dùng của bạn với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất. Phục vụ bạn với sự chân thành và vui vẻ nhất.

-> Bạn hoàn toàn nhận được: Vận Tải Nhật Hồng cam kết bảo hành lâu dài với các thiết bị lắp đặt liên quan tới điện, điện lạnh,...mà nhân viên đội ngũ bên chúng tôi lắp ráp thay cho bạn.

-> Bạn luôn luôn được: Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng dọn nhà của chúng tôi một cách nhiệt tình, hài lòng, chu đáo nhất.

-> Bạn sẽ được: Vận Tải Nhật Hồng bảo đảm sẽ không nhận tiền từ chổ bạn nếu chưa làm hài lòng cũng như cách phục vụ của chúng tôi chưa tốt.

Vì bạn biết đấy, khi bạn bỏ tiền ra để sử dụng bất cứ dịch vụ nào nói chung hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói riêng, có những điều bạn sẽ nhận được và ngược lại.

Với dịch vụ vận chuyển hàng dọn nhà của Vận Tải Nhật Hồng cũng vậy, điều mà bạn sẽ không bao giờ nhận được từ chúng tôi, đó là sự khó chịu, bực bội và tâm lý bất an.

Và nếu bạn có phát sinh nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng dọn nhà trọn gói từ Hồ Chí Minh đi tỉnh thành khác, hãy gọi hoặc vào đây https://nhathong.vn cho chúng tôi bạn nhé.

Với số hotline quen thuộc 0909.762.083 - 0909.742.083 - (028).3620.3881 sẽ tiếp nhận bất kỳ cuộc gọi nào của bạn vào bất kỳ giờ nào bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !