Bảng giá cước vận chuyển hàng ghép | Cụ thể chi tiết từng giá một

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ

Bảng giá cước vận chuyển hàng ghép là như thế nào ?
Cụ thể giá cước cho từng đơn vận chuyển hàng ghép là bao nhiêu tiền ?
Lợi ích gì từ việc biết rõ về bảng giá cước vận chuyển hàng ghép nội địa Bắc Nam ?

Đó là những vấn đề mà bạn đang quan tâm cần giải quyết !

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chịu xem chi tiết ở dưới để hiểu rõ hơn.

Nào chúng ta cùng bắt đầu phân tích về Bảng giá cước vận chuyển hàng ghép nào.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG GHÉP 

BẰNG XE TẢI THÙNG MUI BẠT

(Áp dụng 01/01/2018 đến 31/12/2018)

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảng giá cước vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá cước vận chuyển hàng hóa này như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH như là Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Bảng giá cước vận chuyển hàng ghép

- Khu vực Miền Bắc

Bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng nhỏ

 - Khu vực Miền Trung 

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng nhỏ

Thật là bất cẩn cũng như thiếu sót nếu như không giới thiệu cho bạn bài viết về Hợp đồng vận chuyển hàng hóa | Những điều mà bạn nên biết để chính bạn vào xem các nội dung ràng buột cũng như trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình nhận vận chuyển hàng hóa đi đâu của bạn.

Vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ là như thế nào ?

Bạn biết không ?

Việc phân phối hàng hóa đến tận nơi khách hàng của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu rất quan trọng trong hiện nay.

Và việc lựa chọn một nhà vận chuyển có thể cung cấp tốt dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn là nỗi quan tâm rất lớn.

Bởi trên thị trường, hầu hết các nhà vận chuyển lớn hay nhỏ đều chỉ cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo số lượng lớn, theo chuyến, theo đơn.

Hiếm có đơn vị nào nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nhỏ đến tận nơi khách hàng mà lý do chỉ vì lợi nhuận từ những đơn hàng này khá ít, bèo bọt và tốn nhiều nhân lực.

Chính vì thế, mà trên thị trường vận tải hàng hóa, để vận chuyển mặt hàng nào đó từ Nam ra Bắc thì mọi người luôn chọn phương án tập kết đủ hàng hóa trên một xe tải riêng rồi mới vận chuyển như vậy vừa an toàn hàng hóa của bạn vừa giao hàng nhanh chóng.

Nhưng cái khó ở đây chính là việc gom hàng đầy đủ lại rất lâu mà lượng hàng khách của bạn cần lại khá ít, nếu chờ như vậy thì sẽ kéo thêm thời gian và làm trễ hợp đồng của ban với khách hàng.

Lúc này, sẽ có một dịch vụ vận chuyển ngách xuất hiện đó chính là "ghép hàng" nhỏ lẻ với nhau, tức là nó gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một đơn hàng lớn gộp chung một xe tập kết một nơi rồi vận chuyển Bắc Nam.

Việc gom hàng như thế này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ, không cần phải thuê nguyên một xe tải để vận chuyển hàng hóa đến đối tác của mình.

Tại Việt Nam, hình thức này được gọi là "vận chuyển hàng ghép" rất được ưu chuộng.

Về lý thuyết thì vận chuyển hàng ghép là dịch vụ vận chuyển gồm hàng hóa của nhiều chủ hàng đóng vào chung một xe tải.

bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ

Vì sao bạn chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng ghép ?

#1 Giảm chi phí

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng tổng doanh nghiệp của Thành phố.

Do đó, những doanh nghiệp này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá nhiều. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một xe tải, nên chi phí vận chuyển thường rất cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép này giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí như là giảm chi phí vận chuyển thuê nguyên một xe tải, giảm chi phí thuê nhân công bốc xếp, giảm chi phí thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa,...

#2 Giảm thời gian

Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng ghép hàng lẻ cho nên chúng ta không cần phải chờ đóng đủ hàng thành xe tải để vận chuyển.

Do vậy hàng hóa sẽ đến nơi nhanh hơn, giảm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành và phân phối đến khách hàng.

#3 Giảm nhân sự

Việc chờ đợi hàng hóa đủ để gom chung một xe tải sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng và hơn thế nữa phải thuê thêm nhiều nhân sự để quản lý kho chặt chẽ hơn.

Mà chi phí nhân viên bây giờ khá cao, hơn nữa, việc chọn thuê kho của đối tác khác sẽ làm tăng thêm chi phí cho việc chi trả kho bãi này.

Quả thật, bài toán lúc này là chọn lựa đơn vị vận chuyển nào đó có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép hàng lẻ để họ giải phóng lượng hàng trong kho của mình là tốt nhất.

hotline báo giá vận chuyển hàng hóa

Vậy còn chần chừng gì nữa mà bạn không sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển hàng ghép mà chúng tôi đang cung cấp.

Và bạn hãy gọi ngay 0909.762.083 - 0909.742.083 - (028).3620.3881 hoặc vào https://nhathong.vn để nhân viên chúng tôi báo giá chính xác nhất cho bạn.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !