Bảng giá cước vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN NGUYÊN XE NGUYÊN CHUYẾN 

BẰNG XE TẢI THÙNG MUI BẠT

(Áp dụng 01/01/2018 đến 31/12/2018)

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến bằng đường bộ bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá dịch vụ vận chuyển này như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH như là Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

- Khu vực Miền Bắc

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

 - Khu vực Miền Trung 

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

Có thể bạn quan tâm: Chứng từ giấy tờ giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng & Hướng xử lý khi quản lý thị trường kiểm tra hàng hóa không chứng từ đi kèm

Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là như thế nào ?

Đã bao giờ, bạn có ý định thuê nguyên một xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc chưa ? Nếu có thì chắn hẳn bạn cũng biết được chi phí vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Bắc Nam khá cao nếu mà phải vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến. Có rất nhiều lý do để bạn phải quyết định đến việc dùng phương án thuê xe vận chuyển riêng hàng hóa của mình dẫu biết rằng chi phí không hề rẽ so với việc vận chuyển hàng ghép hàng lẻ thông thường. Một trong những lý do mà chúng tôi thường thấy nhất đó là hàng hóa của bạn phải nhiều, cồng kềnh, chiếm khá nhiều diện tích trong thùng xe hoặc cũng có thể hàng hóa của bạn có giá trị cao, cần bảo quản tốt nên bắt buộc phải chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa riêng như việc thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến.

Thật ra, việc vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến nó cũng có những mặt lợi và mặt hại của nó. Cái lợi rõ nhất đó chính là việc hàng hóa của bạn sẽ không bao giờ chất chung với hàng hóa của người khác, như vậy sẽ không có chuyện hàng hóa bị lẫn lộn hoặc nhầm lẫn do quá trình bốc dỡ sắp xếp hàng hóa của nhân viên chúng tôi. Đồng thời về thời gian xe chạy từ lúc lên hàng đến thời gian giao hàng đến chổ khách hàng của bạn cũng khá nhanh chỉ mất khoản 48 tiếng nếu là vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội và khoản 24 tiếng nếu là vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Đà Nẵng, tất cả đều xuất phát từ Sài Gòn. Hai mặt lợi nhất từ việc thuê xe vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là như thế.

Còn về mặt thiệt hại thì rõ ràng nhất đó chính là chi phí để trả cho việc thuê xe vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến khá cao, nếu tính sơ sơ cho việc thuê một xe tải dòng 8 tấn vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội có giá ước chừng từ 18.000.000 VNĐ trở lên đó bạn. Còn các dòng xe tải nặng khác thì giá sẽ cao hơn nhiều, cụ thể giá cước vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến cũng đã có trình bày ở trên, bạn có thể xem qua.

Vậy tóm lại việc vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến tương đối tốt cho những lô hàng gấp, cần nhanh chóng giao hàng cho khách. Còn nếu hàng tương đối chậm hơn vài tiếng hoặc vài ngày thì Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi khuyên bạn có thể chọn phương án vận chuyển hàng ghép hàng lẻ hoặc vận chuyển khoan xe. Với kinh nghiệm hơn 10 năm vận chuyển gửi đi Bắc Nam từ Sài Gòn cho nhiều doanh nghiệm trên địa bàn Thành phố, chúng tôi biết rõ từng chi tiết hàng hóa cũng như cách vận chuyển như thế nào cho phù hợp với hàng hóa đó. Cho nên theo lý thuyết thì việc vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là tốt nhất về phương diện an toàn hàng hóa, còn về phương diện về giá cước thì vận chuyển hàng ghép hàng lẻ sẽ tốt hơn. Do vậy, bất cứ đơn hàng nào cần vận chuyển đi đâu chăng nữa, bạn cũng nên gọi trước cho đội ngũ nhân viên bên chúng tôi qua hotline 0909.762.083 ~ 028.3620.3881 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !