Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe | Cụ thể chi tiết từng giá một

bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe là như thế nào ?
Cụ thể giá cước vận chuyển cho từng đơn vận chuyển hàng nguyên xe là bao nhiêu tiền ?
Vận chuyển hàng hóa nguyên xe nguyên chuyến là như thế nào cũng như vì sao bạn nên thuê xe vận chuyển nguyên chuyến là tốt nhất ?

Đó là những vấn đề mà bạn đang quan tâm cần giải quyết !

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chịu xem chi tiết ở dưới để hiểu rõ hơn.

Nào chúng ta cùng bắt đầu phân tích về Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe nào.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NGUYÊN XE 

BẰNG XE TẢI THÙNG MUI BẠT

(Áp dụng 01/01/2018 đến 31/12/2018)

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe bằng đường bộ bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá cước vận chuyển hàng hóa này như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là vận chuyển hàng đi Hà Nội

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH như là Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN - 2 DÍ - 3 CHÂN - 4 CHÂN: dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nguyên xe

- Khu vực Miền Bắc

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

 - Khu vực Miền Trung 

Ghi chú:

- Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

- Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

- Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

- Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 - 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 - 400.000/lần

- Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km - 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,...

Bảng giá cước vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến

Thật là bất cẩn, thiếu sót nếu như không giới thiệu cho bạn bài viết về Hợp đồng vận chuyển hàng hóa | Những điều mà bạn nên biết để chính bạn vào xem các nội dung ràng buột cũng như trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình nhận vận chuyển hàng hóa đi đâu của bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến bằng xe tải thùng là như thế nào ?

Đã bao giờ, bạn có ý định thuê nguyên một xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc chưa ?

Nếu có thì chắn hẳn bạn cũng biết được chi phí để trả tiền thuê xe vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là khá cao.

Có rất nhiều lý do để bạn phải quyết định đến việc dùng phương án thuê xe vận chuyển riêng hàng hóa của mình dẫu biết rằng chi phí không hề rẽ so với việc vận chuyển hàng ghép hàng lẻ thông thường.

Một trong những lý do mà chúng tôi thường thấy nhất đó là hàng hóa của bạn phải nhiều, cồng kềnh, chiếm khá nhiều diện tích trong thùng xe.

Hoặc cũng có thể hàng hóa của bạn có giá trị cao, cần bảo quản tốt nên bắt buộc phải chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa riêng như việc thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến.

Thật ra, việc vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến nó cũng có những mặt lợi và mặt hại của nó.

Có thể nói cái lợi và hại đều là từ mỗi chành xe tải mà ra, nếu chành chạy suốt tuyến như chúng tôi thì hầu như là lợi cho khách, còn những chành xe khác như là Proship hay Viettel Post thì chỉ nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ nên việc thuê xe nguyên chuyến là lựa chọn không tốt.

Cái lợi rõ nhất đó chính là việc hàng hóa của bạn sẽ không bao giờ chất chung với hàng hóa của người khác, như vậy sẽ không có chuyện hàng hóa bị lẫn lộn hoặc nhầm lẫn do quá trình bốc dỡ sắp xếp hàng hóa của nhân viên chúng tôi.

xe tải chành xe Nhật Hồng

Đồng thời về thời gian xe chạy từ lúc lên hàng đến thời gian giao hàng đến chổ khách hàng của bạn cũng khá nhanh chỉ mất khoản 24 tiếng nếu là vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và khoản 12 tiếng nếu là vận chuyển hàng đi Bình Định, tất cả đều xuất phát từ Sài Gòn.

Đó là hai cái mặt lợi nhất từ việc thuê xe vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là như thế.

Còn về mặt thiệt hại thì rõ ràng nhất đó chính là chi phí để trả cho việc thuê xe vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến là khá cao.

Nếu tính sơ sơ cho việc thuê nguyên một xe tải dòng 8 tấn vận chuyển hàng đi Bắc Ninh có giá ước chừng từ 18.000.000 VNĐ trở lên đó bạn.

Còn các dòng xe tải nặng khác thì giá sẽ cao hơn nhiều, cụ thể giá cước vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến cũng đã có trình bày ở trên, bạn có thể xem qua.

Vậy tóm lại việc vận chuyển hàng nguyên xe tương đối tốt cho những lô hàng gấp, cần nhanh chóng giao hàng cho khách.

Bạn có biết không ? Vận chuyển hàng nguyên xe được dùng khá nhiều cho nhiều mục đích khác nhau mà hầu hết ai cũng dùng để vận chuyển hàng hóa trong ngành Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu. Và còn một loại hàng nữa mà đa số phải dùng hình thức vận chuyển hàng nguyên xe đó là hàng dọn nhà được chúng tôi chi sẽ khá đầy đủ ở bài viết Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa dọn nhà | Hướng dẫn cách dọn nhà từng bước một để bạn dễ hình dung.

báo giá vận chuyển hàng hóa

Còn nếu hàng tương đối chậm hơn vài tiếng hoặc vài ngày thì Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi khuyên bạn có thể chọn phương án vận chuyển hàng ghép hàng lẻ hoặc vận chuyển hàng khoan xe.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm vận chuyển hàng đi Bắc Nam từ Sài Gòn cho nhiều doanh nghiệm trên địa bàn Thành phố, chúng tôi biết rõ từng chi tiết hàng hóa cũng như cách vận chuyển như thế nào cho phù hợp với hàng hóa đó.

Cho nên theo lý thuyết thì việc vận chuyển hàng hóa nguyên xe nguyên chuyến là tốt nhất về phương diện an toàn hàng hóa, còn về phương diện về giá cước thì vận chuyển hàng ghép hàng lẻ sẽ tốt hơn.

Do vậy, bất cứ đơn hàng nào cần vận chuyển đi đâu chăng nữa, bạn cũng nên gọi trước cho đội ngũ nhân viên bên chúng tôi qua hotline 0909.762.083 - 0909.742.083 - (028).3620.3881 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !